Top 3 makeup look quyến rũ diện cùng bikini

Bạn có biết, để diện những bộ bikini thêm phần quyến rũ thì việc chọn lựa makeup look cũng không kém phần quan trọng? Sự kết hợp tuyệt vời này hứa hẹn sẽ mang lại cho phái đẹp diện mạo xinh đẹp và ấn tượng. Hơn nữa, bạn cũng không phải quá lo vì đây sẽ là cách trang điểm lâu trôi phù hợp với không gian biển mà bạn sắp đến

#1 Tone nude quyến rũ hợp với mọi loại bikini

Chọn ngay cho mình những màu nude, màu palette đang gây “thương nhớ” cho rất nhiều phái đẹp làm màu chủ đạo cho tone trang điểm này. Chính những màu sắc này khi kết hợp với nhau hoàn toàn sẽ chinh phục mọi ánh nhìn về bạn. Hơn nữa, với phong cách trang điểm này cùng với phụ kiện là những chiếc khăn turban màu sắc đi kèm thì bạn yên tâm kết hợp với những bộ bikini cực chất và nổi bật.

Hãy đảm bảo rằng, những sản phẩm mỹ phẩm bạn dùng cho phong cách trang điểm này sẽ nên sử dụng sản phẩm có tính năng chống nước lâu trôi và bền màu.

  • Sau khi chuẩn bị được lớp nền bằng các sản phẩm thông dụng như cushion, BB cream, thì bạn chuyển sang thực hiện cho vùng mắt. Trong khi trang điểm theo phong cách này cùng tập trung cho đôi mắt. Bởi khi đã đánh son môi nude thì đôi mắt không thể không đi cùng tone được. Đừng quên vẽ eyeliner mỏng nhẹ và sát mí sẽ giúp đôi mắt của bạn có hồn hơn.
  • Đối với đôi môi, hãy thử kẻ viền môi của mình thật đậm. Với viền môi đậm thì đôi môi của bạn sẽ có thêm phần điểm nhấn ấn tượng cũng như đảm bảo được sự định hình hoàn hảo cho lớp trang điểm kiểu Tây ấn tượng. Tiếp tục thoa son môi màu nude để hoàn thiện là hoàn thành.

#2 Đôi mắt rực rỡ

Với phong cách trang điểm này bạn sẽ nhấn nhiều ở phần mắt. Chọn những màu mắt đẹp nổi bật hoà cùng màu của nắng, gió biển khiến vẻ ngoài của bạn thêm ấn tượng. Những phần khác trên khuôn mặt vẫn được chăm chút theo cách trang điểm đi biển.

  • Tạo lớp nền hoàn hảo cho da với sản phẩm BBcream cùng kem che khuyết điểm, phấn phủ kiềm dầu tươi sáng vừa có tính năng chống nắng vừa có tính năng chống trôi.
  • Phần mắt sẽ là phần cần được chăm chút nhiều hơn khi thực hiện trang điểm theo phong cách này. Bạn sẽ thực hiện để có được đôi mắt đẹp, tự nhiên và ấn tượng khi ở không gian biển. Và hơn hết, màu mắt cần được đảm bảo không bị nhoè, bị trôi.
  • Chọn những màu mắt nhẹ nhạt để bắt đầu như màu nâu hồng nhạt cho phần bầu mắt. Tăng độ đậm của màu mắt lên khi tiến hành phủ thêm một lớp phấn bên ngoài. Tại phần đuôi mắt bạn sẽ tô đậm hơn để tạo điểm nhấn.
  • Phần mi dưới sẽ là phần làm cho đôi mắt của bạn ấn tượng. Hãy chọn những màu nổi đẹp để đi thành những đường vừa với mí và hài hoà với gương mặt. Những màu dạng sáng như neon cũng có thể sử dụng.
  • Hoàn thành tiếp phần đánh má hồng cũng như thoa son để hoàn thiện đôi môi. Những màu son đẹp cho kiểu trang điểm này là màu son hồng đào ngọt ngào, hay nếu thích bạn vẫn có thể sử dụng màu son đỏ tươi nổi bật.

Tổng thể của phong cách trang điểm này sẽ mang lại cho bạn sự quyến rũ, rạng rỡ và đầy cá tính. Việc của bạn là sẽ lựa chọn những bộ bikini với kiểu dáng đẹp, lạ để để vẻ ngoài thêm hoàn thiện.

#3 Tone cam đất hoà cùng biển xanh

Lấy cảm hứng từ biển xanh, phong cách trang điểm này không chỉ phù hợp với không gian biển mà nó còn đi kịp xu hướng thời trang hiện nay khi sử dụng màu cam đất cho đôi môi thêm ấn tượng.

  • Đối với phần trang điểm mắt bạn sẽ nên chọn dùng màu nâu tự nhiên để thực hiện. Sau khi đã tán đều và phủ phấn thì sẽ sử dụng màu xanh dương đậm để nhấn nơi đầu mắt.
  • Bạn sẽ vẫn dùng phần mắt nước như các cách trang điểm thông thường. Lưu ý là nên ưu tiên chọn những sản phẩm trang điểm lâu trôi hoặc có tính năng chống nước.
  • Đôi môi sẽ được thoa lớp son màu cam đất đều và cẩn thận. Màu son này thường không kén da nên dễ sự dụng. Hơn nữa, màu cam đất mang lại cảm giác khoẻ mạnh, năng động cùng sự hiện đại cho phái đẹp. Khi kết hợp cùng màu mắt  như trên sẽ cho bạn vẻ ngoài đẹp tự nhiên, ấn tượng để sẵn sàng cho những buổi dạo chơi nơi bãi biển cùng bạn bè.

Trên đây là 3 makeup look quyến rũ diện cùng bikini cực “trất” cho ngày hè tung tăng ở biển bất chấp nắng gió. Bạn đã chọn được make up look nào cho mình chưa nhỉ?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png