Top 3 loại BB Cream chất lượng “đánh bại” giá tiền nhất định phải thử

kem nền BB Cream

Kem nền BB Cream không còn là mỹ phẩm xa lạ với mọi người bởi tính năng #cover da rất tốt, giúp bạn có được làn da mềm mịn, trong vắt như sương, đặc biệt là BB tệp với làn da, tạo cảm giác lớp trang điểm tự nhiên thoải mái cho người nhìn.

Tuy nhiên, với sự phát triển rực rỡ của ngành thẩm mỹ hiện nay thì có nhiều kem nền BB Cream được ra đời, để kiểm nghiệm được sự an toàn cũng như hiệu quả sử dụng là quả thực rất khó. Vì vậy Đẹp365 giới thiệu đến nàng top 3 kem nền BB Cream thuộc dạng “chất lượng đánh bại giá tiền” nhất hiện nay!

#1. Kem nền BB Cream Shu Uemura Lightbulb Fluid Foundation

Một sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, được hàng triệu người trên thế giới ưa thích sau khi sử dụng, không chỉ vậy Shu Uemura Lightbulb Fluid Foundation nhận được nhiều ưu ái từ các beauty blogger nổi tiếng, làm mưa làm gió trong thị trường thẩm mỹ thế giới. Đây là loại kem nền có khả năng mang lại lớp nền trong suốt tự nhiên cho da, che khuyết điểm cực tốt, khó có kem nền nào vừa mang lại lớp nền mỏng vừa có tính năng này.

Hơn nữa, Shu Uemura Lightbulb Fluid Foundation cũng được biết đến với những ưu điểm khác như chất kem blend khá mịn màng, không hề gây mốc da hoặc cakey, ăn tệp vào da ngay khi vừa apply, đồng thời bổ sung dưỡng ẩm cho da lên tới 12 giờ đồng hồ. Với thành phần khoáng thiên nhiên thích hợp cho làn da nhạy cảm, bảo vệ da khỏi tác động bên ngoài.

kem nền BB Cream

#2. Pond’s Flawless White BB Cream

Một thương hiệu quen thuộc của phụ nữ Việt Nam, so với các thành phần nội địa khác trong nước, Pond’s chiếm được đông đảo cảm tình hơn cả, cũng bởi đây là sản phẩm đã có mặt lâu đời tại Việt Nam, cũng am hiểu làn da Việt nhất. Lớp nền Pond’s Flawless White BB Cream mang lại rất nhẹ và mỏng, độ cover khuyết điểm rất cao, những nốt thâm mụn hay sẹo để lại cũng được làm mờ rõ rệt.

Đặc biệt ứng dụng được với vùng da nhạy cảm quanh mắt, khi da xuất hiện quầng thâm bạn có thể apply 2 lần mà không cần sợ lớp kem dày hay gây bí da. Pond’s Flawless White BB Cream không chỉ đóng vai trò như lớp nền thông thường, mà tính năng chống nắng của nó cũng được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó khả năng dưỡng trắng khi dùng loại kem nền BB cream này cũng là nhân tố khiến nhiều người chú ý, với các thành phần như vitamin B3, vitamin E cùng Allantoin… sau khi sử dụng thời gian dài bạn sẽ cảm thấy mức độ trắng sáng của da được cải thiện rõ rệt.

kem nền BB Cream

#3. Kem nền BB Cream Snail Multi Perfection

Beauskin là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, đây là thương hiệu nổi tiếng bởi khả năng sản xuất theo công thức độc đáo, có thể mang lại hiệu quả cao. Với thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm của Beauskin nói không với màu nhân tạo, chất hóa học, cồn, dầu khoáng, đem lại độ an toàn cao cho da. Điều này cũng được ứng dụng trong sản phẩm kem nền BB Cream Snail Multi Perfection.

Không chỉ là kem nền thông thường, cả 4 tính năng đều hội tụ: chống nắng, làm trắng, cải thiện vết nhăn, làm lớp nền hoàn hảo. Là một sản phẩm phù hợp với mọi loại da, dễ dàng mang lại cho bạn lớp nền mềm mịn và tự nhiên nhất.

kem nền BB Cream

Nếu muốn làn da hoàn hảo, không tì vết và đẹp tự nhiên thì 3 loại kem nền BB cream trên sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Còn chờ gì mà không thử ngay?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png