Too Faced Another Year of Great Sex – “trợ thủ” cho nàng muốn makeup đẹp

Makeup đẹp là điều mà bạn gái nào cũng muốn để giúp bản thân tự tin khoe sắc hơn. Muốn là một chuyện, đạt được hay không lại là là một vấn đề khác hoàn toàn. Tưởng gì, chuyện makeup sao cho xinh mà nhờ đến Đẹp365 là đúng nơi, đúng chỗ rồi đấy. Bạn muốn makeup xinh đẹp hơn? Chuyện nhỏ như con thỏ khi đã có “trợ thủ” đắc lực Too Faced Another Year of Great Sex.

Thương hiệu Too Faced

Too Faced là một trong những thương hiệu đình đám tại Mỹ, được sáng lập bởi anh chàng Jerrod Blandino. Jerrod Blandino có niềm đam mê mãnh liệt với makeup. Trước khi đặt chân vào con đường kinh doanh mỹ phẩm, Jerrod Blandino đã từng là một chuyên viên trang điểm “máu mặt” trong nghề. Với lượng kiến thức khổng lồ về mỹ phẩm cùng những tháng ngày ròng rã, Jerrod Blandino đã quyết tâm tạo nên một dòng mỹ phẩm cho riêng mình và đặt tên là Too Faced. Ngoài ra Too Faced còn được xem là hãng mỹ phẩm tiên phong đầu tiên cho các sản phẩm makeup đẹp ánh nhũ đang trở thành trend dạo thời gian gần đây.

Bao bì

Nếu là một fangirl của sắc hồng nữ tính thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Toàn bộ những sản phẩm có trong bộ sưu tập Too Faced Another Year of Great Sex đều được phủ lên sắc hồng nữ tính cùng với đó là sắc đen, trắng sang trọng. Bộ 6 sản phẩm được đựng trong một chiếc hộp hình lục giác với mỗi cạnh là một sản phẩm khác nhau. Thêm một điểm cộng dành cho thiết kế hình này là bạn có thể dễ dàng “show” toàn bộ các item ra chỉ với 1 bước duy nhất. 

Các sản phẩm có trong bộ sưu tập Too Faced Another Year of Great Sex

Tìm hiểu đôi chút về vẻ ngoài đủ rồi, bây giờ hãy cùng Đẹp365 “xoáy sâu” vào các dòng sản phẩm có trong bộ sưu tập cực xịn sò này nào. 6 item của Too Faced Another Year of Great Sex bao gồm:

4 cây mascara Better Than Sex đầy đủ kích cỡ:

  • January to March
  • April to June
  • July to September
  • October to December

2 cây bút kẻ mắt dạng lỏng Better Than Sex:

  • The Best Eyeliner You’ll Ever Use
  • Better Than Sex Eyeliner

Cách đặt tên vô cùng đặc biệt kết hợp cùng với vẻ ngoài thú vị đã biến Too Faced Another Year of Great Sex trở thành best seller trên mọi “mặt trận”. Ngay những ngày đầu ra mắt, bộ sưu tập này luôn trong trạng thái “sold out”. Thậm chí số lượng đơn hàng đặt trước cũng trong trạng thái “full”. Như vậy thôi cũng đủ hiểu độ “hot” của bộ makeup đẹp này rồi đúng không nào. 

Cảm giác khi sử dụng

Cảm giác sử dụng tất cả các sản phẩm có trong bộ sưu tập này đều tuyệt vời như chính vẻ ngoài của sản phẩm. Sự khó khăn, ức chế khi trang điểm cho đôi lông mi của phái đẹp sẽ hoàn toàn biến mất. Thay vào đó bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái bởi thiết kế cọ lớn, đầu bút kẻ mắt nhọn.

Tuy vậy thiết kế lớn của cọ lại vô tình khiến các bạn gái có hàng mi nhỏ nhắn, xinh xắn cảm thấy đôi chút bất tiện. Riêng với bộ mascara là vậy, còn với kẻ mắt thì chẳng còn điều gì phải bàn. Đầu bút kẻ mắt được thiết kế nhọn, nhỏ sẽ giúp cho quá trình kẻ mắt trở nên chính xác, tạo cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo hơn bao giờ hết. Độ bền bỉ, lâu trôi của lớp kẻ mắt cũng là một trong những điểm cộng mà bạn không nên bỏ qua.

Những dịp lễ quan trọng sắp tới rồi, “tậu” ngay bộ makeup đẹp Too Faced Another Year of Great Sex để giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo hơn thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png