Bỏ túi 10 tips trang điểm mắt xịn sò cho mùa lễ hội cuối năm rực rỡ
Trang điểm mắt

Với sự ảnh hưởng của dịch Covid 19, khẩu trang luôn là phụ kiện mà chúng ta phải mang theo khi ra ngoài. Khi đó, đôi mắt có thể được xem là điểm nhấn duy nhất trên khuôn mặt. Vậy nên, bạn đã có tips trang điểm mắt xịn sò nào cho dịp lễ hội cuối năm sắp tới chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì mời bạn hãy cùng Đẹp365 theo dõi bài viết ngay sau đây nhé! 

1. Hồng mượt (Silky pink)

Trang điểm mắt

Trang điểm mắt cùng phấn màu hồng sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài chỉn chu và sành điệu. Về lý thuyết, cách trang điểm này có thể khá sến nhưng thực tế chúng sẽ giúp đôi mắt thêm phần rực rỡ, thanh tao và xinh đẹp. 

2. Mắt disco (Disco eyes)

Trang điểm mắt

Đây sẽ là một phong cách trang điểm mắt thú vị cho những buổi lễ hội cuối năm. Chúng sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài “lấp la lấp lánh” vô cùng nổi bật và thu hút. Để thực hiện cách này, bạn chỉ cần phác thảo nhẹ viền mắt bằng bút kẻ. Sau đó vỗ nhẹ phấn mắt glitter vào đúng vị trí. 

3. Đỏ khói sương (Scarlet and smoky)

Trang điểm mắt

Cách trang điểm mắt cùng màu đỏ khói sương là một sự lựa chọn khá thú vị và mới mẻ cho mùa lễ hội năm nay. Màu mắt này sẽ giúp bạn trông thật lãng mạn, thu hút và cực kỳ quyến rũ. 

4. Kết hợp phấn mắt màu kim loại và mascara (Metals and mascara)

Trang điểm mắt

Bạn đã bao giờ thử sử dụng phấn mắt màu kim loại chưa? Nếu chưa thì bạn hãy trải nghiệm với cách trang điểm mắt khá mới mẻ này nhé. Đồng thời, bạn hãy kết hợp kẻ mắt và vuốt mi nhẹ nhàng cùng với 1 lớp mascara. 

5. Lung linh hai tông màu (Two tone shimmer)

Trang điểm mắt

Sự khác biệt và đối lập giữa 2 tone màu sẽ mang đến hiệu quả làm đẹp khá bất ngờ cho bạn. Bạn có thể trang điểm mắt kết hợp màu xanh lá cây và màu đồng. Vẻ ngoài của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng và cuốn hút đấy!

6. Ánh đồng mướt mịn (Wet look bronze)

Trang điểm mắt

Nếu là một cô nàng yêu thích sự hoài cổ thì đây là cách trang điểm mắt lý tưởng dành cho bạn. Cách này khá đơn giản với lớp phấn mắt màu đồng mướt mịn. Chúng giúp mang lại cảm giác vừa cổ điển vừa mới mẻ và hiện đại.

7. Trang điểm mắt khói (Extra smoky)

Trang điểm mắt

Kiểu trang điểm mắt khói cho hàng mi dưới với những hạt nhũ lấp lánh sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho bạn. Đây cũng là một ý tưởng khá độc đáo và táo bạo mà bạn có thể thử nghiệm cho mùa lễ hội cuối năm. 

8. Vàng ô liu (Olive gold)

Trang điểm mắt

Tuy không quá phổ biến nhưng trang điểm mắt cùng phấn màu vàng ô liu cũng là một sự thay thế thú vị cho các gam màu trung tính mờ nhạt. Để có vẻ ngoài hoàn hảo, bạn nên kết hợp chuốt mascara và tô son màu hồng nhẹ nhàng. Phong cách trang điểm này đặc biệt phù hợp đối với những nàng sở hữu làn da trắng đấy!

9. Tán nhũ glitter (Scattered sparkle)

Trang điểm mắt

Cách này được thực hiện bằng cách chuốt mày thật hoàn hảo và rải phấn glitter lấp lánh từ đầu mắt đến cuối lông mày. Chúng sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài nổi bật và ấn tượng đấy. 

10. Midnight eyes

Trang điểm mắt

Đây thực sự là cách trang điểm mắt đầy mới mẻ và lôi cuốn. Để thực hiện, bạn cần sử dụng bút kẻ mắt màu xanh đen lấp lánh và mềm mại thay cho màu đen thông thường. 

Thông qua bài viết trên đây, Đẹp365 đã chia sẻ đến bạn những phong cách trang điểm mắt cực kỳ xịn sò cho mùa lễ hội cuối năm. Chúc bạn áp dụng thành công và chiếm spotlight trong những buổi tiệc tùng, tụ họp nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png