Tháng 5 này, còn ai “đẹp lạ” bằng Chi Pu với Futuristic Make-up?

Chỉ sau hai ngày kể từ ngày ra mắt, nếu Dancing Queen – phần vũ điệu khớp mọi loại nhạc có thể dễ dàng thu về cả triệu view cho các video viral ăn theo hay chiếc váy tụt quần nhanh chóng trở thành hot item của các tín đồ thời trang thì cũng không ít người bị choáng ngợp bởi khuôn mặt đầy ấn tượng của Đóa-hoa-hồng-xinh-tươi-biết-hát!

Tháng 5 này, còn ai “đẹp lạ” bằng Chi Pu?

Phải công nhận rằng Chi Pu rất biết cách thu hút mọi sự chú ý đổ dồn vào mình khi tung tăng với chiếc váy “khó hiểu” tại thảm đỏ VIFW hay cập nhật luôn xu hướng Futuristic Make-up trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Đôi môi kiểu 3D hờ hững, hàng chân mày cong đậm, đôi mắt không thể ấn tượng hơn cùng những đường line đen trắng được sắp xếp một cách tinh tế đã mang đến sự độc đáo đầy ma mị cho lối makeup này.

Vậy Futuristic Makeup là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Futuristic là phong cách makeup với các họa tiết mang tính nghệ thuật hay những chi tiết mang tính góc cạnh cùng nhiều gam màu sắc rực rỡ để hướng đến vẻ đẹp viễn tưởng đến từ tương lai. Bạn sẽ dễ bắt gặp Futuristic Make-up trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. Thú thật đi, khuôn mặt với tạo hình đầy độc đáo được lấy cảm hứng từ dải thiên hà của các nhân vật trong những bộ phim này luôn làm bạn ấn tượng phải không?

Nếu trông thấy một makeup look kiểu Futuristic làm bạn quá ấn tượng, hãy học hỏi nó, đừng copy! Bởi sẽ chẳng có một quy chuẩn cụ thể nào cho Futuristic Make-up khi phong cách trang điểm này tôn thờ chủ nghĩa độc đáo của mỗi cá nhân. Đó cũng là lý do mà các beauty blogger luôn khuyến khích người xem tự sáng tạo nên những look riêng cho mình từ những video hướng dẫn của họ.

Như đã chia sẻ ở trên, sẽ không có hai Futuristic look giống nhau hoàn toàn bởi những hướng dẫn chỉ mang tính tham khảo. Tuy nhiên, nếu để đúc kết lại những điều căn bản nhất của Futuristic Make-up thì có những lưu ý sau đây mà bạn nên tham khảo:

  • Nếu bạn thích màu sắc, đừng ngại họa mặt thật rực rỡ; nhưng nếu thuộc trường phái đơn giản thì chỉ với một vài họa tiết độc đáo là đủ.
  • Các chi tiết độc đáo nên được vẽ với gam màu đen hoặc trắng.
  • Những màu phổ biến của Futuristic Make-up là xanh dương, hồng tím, các màu tông ánh kim nhưng dĩ nhiên là bạn có thể thoải mái phá cách với những gam màu ưa thích của mình.
  • Mắt là vị trí cần được nhấn nhá nhất.

Đẹp365 đã giúp bạn gọi đúng tên phong cách makeup làm cộng đồng mạng “đảo điên” của #queen Chi Pu trong MV mới nhất. Dù cho đang là cơn sốt nhưng hẳn rằng hiếm có người đủ can đảm để bắt chước Chi Pu ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu Futuristic Make-up quá làm bạn ấn tượng thì hãy xem xét phong cách trang điểm này vào dịp Halloween năm nay nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png