#team-dịu-dàng không thể bỏ qua 4 màu son tự nhiên này!

Không chỉ trang phục mà phong cách trang điểm cũng là bí quyết giúp nàng thể hiện tính cách và thần thái. Với cô nàng có phong cách dịu dàng nữ tính thì những màu son tone nhẹ nhàng tự nhiên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Cùng Đẹp365 điểm qua những màu son tự nhiên tuyệt đẹp nhé!

4 Màu son tự nhiên mà các cô nàng dịu dàng không thể bỏ qua

#1 Son màu san hô 

Đầu tiên, lọt top màu son tự nhiên xinh tươi đang được các cô nàng ưa chuộng nhất sẽ là son màu san hô nhạt. Điều gì khiến màu son san hô này lại được tôn vinh là một trong những màu son đẹp cô nàng nhất định phải có? Câu trả lời là do  sự pha trộn hài hòa của 3 tone mà là sắc đỏ, hồng  và cam.

Màu gợi ý: 1 – Shiseido Coral Shore (RD309) Matte Hughes “Honest”, 2 – 3CE Matte Lip Color #309, 3 – Matte Hughes Honest, 4 – Charlotte Tilbury Lipstick (Coachella Coral)

Sự kết hợp này tạo nên một màu sắc vô cùng xinh tươi nhưng không quá nổi bật cho lớp trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng và tinh khôi.Son môi màu san hô nhạt tạo hiệu ứng ngọt ngào trong trẻo  và rất hợp với làn da của các cô nàng, chính vì vậy cực hợp với cô nàng dịu dàng.

#2 Son màu hồng đất nhẹ nhàng

Các tín đồ yêu son màu đất và phong cách trang điểm nhẹ nhàng chắc chắn sẽ bị “mê hoặc” bởi màu son hồng đất. Với tone nhẹ, dịu dàng như “nàng thơ” khi hòa quyện với màu môi tự nhiên, màu hồng đất không hề  quá sôi nổi mà ngược lại mang hơi hướng trầm nên tạo một hiệu ứng rất riêng và rất tự nhiên.

Màu gợi ý: 1 – MAC Velvet màu Teddy, 2 – Colorpop Ultra Matte Lip màu Beeper, 3 – Girlactik Matte Lip Paint màu Sweet, 4 – Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick in Trouble

Với độ tự nhiên hoàn hảo đến như vậy thì việc sở hữu một thỏi son màu hồng đất chất son lỳ sẽ là “vũ khí” vô cùng lợi hại cho các cô nàng. Để lên màu son tự nhiên, các nàng có thể dùng ngón tay tán nhẹ nhàng khi bôi son.

#3 Son màu Beige dịu hiền đầy tinh tế

Phải nói rằng  màu son Beige cho đến nay vẫn luôn được xem đánh giá là màu son tự nhiên nhất và dịu hiền nhất trong những màu son đẹp nhất hiện nay. Được xem như mà màu son sinh ra là dành cho các cô nàng nữ tính nhưng thích phong cách trang điểm kiểu tây.

Màu gợi ý: 1 – 3CE Mood Recipe màu #114 row, 2 – Kylie Matte màu Pumkin, 3 – Espoir màu Modest, 4 – Kylie Matte màu Dirty Peach

Chất son lì nhẹ nhàng, không quá nổi  khiến  màu son Beige trở nên hài hòa và đầy tinh tế. Như vậy cũng đủ khiến đôi môi của bạn trở nên xinh tươi và  thu hút. Bạn có thể sử dụng màu son này cho môi trường công sở, những buổi học hay đơn giản là ngày hẹn hò cuối tuần thật lãng mạn.

 

#4 Son màu hồng đào ngọt ngào nữ tính

Điểm mặt cuối cùng của những màu son đẹp  và tự nhiên sẽ là “cô nàng” son màu hồng đào ngọt ngào nữ tính. Vẻ đẹp trong trẻo và nhẹ nhàng tựa cánh hoa đào sẽ khiến bờ môi của bạn làm tim chàng xao xuyến.

Màu gợi ý: 1 – BBIA màu #07 dreamy, 2 – Sephora Color Lip Last màu #15, 3 – YSL Rouge Pur Couture màu #52, 4 –Shu Uemura OR 570

Để tạo độ hoàn hảo của màu son này, các bạn nên chọn cách đánh lòng môi, bên trong lòng môi sẽ là màu tone đậm và nhạt dần khi ra đến bờ môi. Đây là phong cách trang điểm kiểu Nhật cực phổ biến cho các cô nàng yêu thích style “công chúa” đó nhé!

Với 4 màu son nhẹ nhàng tuyệt đẹp này, các cô nàng dịu dàng nữ tính đã có ngay bộ sưu tập những màu son đẹp và tự nhiên cho mình. Giờ thì hãy điểm xem bạn còn thiếu màu son nào để “rinh ẻm” ấy về ngay thôi.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png