Phong cách trang điểm hoài niệm đậm chất disco đang trở thành xu hướng

Nếu yêu thích phong cách trang điểm hoài niệm đậm chất disco thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu về những kiểu trang điểm disco rực rỡ và lung linh nhất nhé. 

1. Moonlight Disco

Vẻ đẹp ánh trăng và những ngôi sao nhỏ là niềm cảm hứng tạo nên phong cách trang điểm quyến rũ này. Bạn hãy sử dụng ánh kim tuyến phủ lên phần mi mắt hướng về phía chân mày để tạo hiệu ứng nâng mi. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho một đêm đi chơi ở vũ trường. 

2. Total Twiggy

Đôi mắt sẽ trở nên ma mị, lôi cuốn với hàng mi cong, cùng với lớp lót và đá quý lấp lánh. Đặc biệt các viên kim cương giả và pha lê li ti được sử dụng để tạo đường viền trong và phía trên mí mắt. Kết hợp với đó là những đường kẻ mí rõ ràng và tinh khôi. Tổng thể sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài thực sự hoàn hảo và ấn tượng.

3. Phong cách trang điểm Jewel-Toned

Lối makeup này sử dụng màu xanh ô liu và xanh két để tạo nên sắc thái tương phản tuyệt đẹp cho đôi mắt. Ngoài ra, trung tâm của mi mắt cũng được tạo nét hoàn mỹ nhất với những hạt lấp lánh. Một lớp gel long lanh sẽ được phủ lên ở bước sau cùng để hoàn thiện vẻ ngoài đậm chất disco. 

4. Diamonds at the Disco

Nếu bạn muốn chiếm trọn ánh nhìn trong một đêm hào hứng trên sàn nhảy thì Diamonds at the Disco chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Đôi mắt bạn sẽ được phủ một lớp lót màu xanh hoàng gia theo hình đôi cánh. Đồng thời, những viên đá kim cương nhỏ sẽ được đặt dưới chân mày một cách tinh tế. Chắc chắn, chúng sẽ giúp bạn trở nên thu hút và tỏa sáng.

5. 24/7 Disco Party

Với phong cách trang điểm này, đôi mắt sẽ được sử dụng lớp lót và lớp bóng màu tím, xanh lá cây, xanh lam. Các viên đá quý cùng màu được đặt trên cùng để tạo hiệu ứng cầu vồng rực rỡ. Vẻ ngoài sẽ được hoàn thiện với những sợi mi giả màu tím to và dày. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn có diện mạo đột phá, mới lạ kèm chút tinh nghịch và nổi loạn. 

6. Golden Lashes

Một trong những phong cách trang điểm hoài niệm disco tuyệt đẹp mà bạn nên thử chính là Golden Lashes. Đôi mắt được kẻ viền vàng cùng hàng lông mi lấp lánh ánh vàng sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài thú vị. Bên cạnh đó, đôi môi hồng đào mềm mại và phần má được đánh khối góc cạnh sẽ góp phần tạo nên sự quyến rũ cho đôi mắt. 

7. Phong cách trang điểm Dazzling Disco

Các tấm decal 3 chiều bắt mắt được dán một cách tinh tế ở phần trên và dưới mi mắt. Cùng với đó là hàng mi được chuốt mascara dày và phấn highlight lung linh đi kèm.  Chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên thu hút và cực kỳ ấn tượng đấy! 

8. Phong cách trang điểm Mermaid Disco

Các màu xanh dương và xanh lục dưới đáy biển sâu sẽ khiến vẻ ngoài của bạn được liên tưởng một cách thú vị với nàng tiên cá. Kiểu makeup này còn sử dụng những viên đá quý có màu sắc tương đồng đặt ở góc trong và ngoài của mắt. Đồng thời, lông mày cần được chải chuốt để diện mạo của bạn thêm phần hoàn hảo.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn 8 phong cách trang điểm hoài niệm đậm chất disco. Đây là xu hướng trang điểm phù hợp để bạn trở nên lung linh, và tỏa sáng. Hãy cùng theo dõi Đẹp365 để cập nhật nhanh chóng những xu hướng trang điểm mới nhất nhé! Bạn cũng đừng quên bỏ túi cho mình thêm các bí kíp làm đẹp cực chất như: cách trị thâm mụn, cách trị gàu và rụng tóc, cách chăm sóc tóc khô,… đến từ Đẹp365

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png