Tàn nhang giả – đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp

Tạo tàn nhang giả là phong cách trang điểm vô cùng khác lạ, ngay từ khi xuất hiện đã được giới yêu làm đẹp mê mẩn. Và phong cách makeup tạo tàn nhang giả này có vẻ vẫn chưa hết hot trong năm 2018, mà lại còn thêm nhiều biến thể mới lạ & độc đáo nữa chứ!

Nếu là cô gái hiện đại, sành điệu nàng nhất định phải thử ngay 1 trong 3 phong cách sau nhé!

Tàn nhang giả – cách trang điểm tự nhiên hợp hot trend mới

Không còn cứng nhắc trong lối trang điểm trong suốt đẹp nền nã với làn da căng bóng trắng không tì vết, những nốt tàn nhang giả đang làm “phá vỡ” mọi quy chuẩn trang điểm. Cùng cập nhật HOT trend theo phong cách trang điểm kiểu Tây này nhé!

Nếu trước đây tàn nhang là nhược điểm làn da khó điều trị khiến các bạn gái phải đau đầu tìm cách xóa bỏ, thậm chí phải sử dụng một lớp nền thật dày để “nguỵ trang” đi, thì giờ đây hoàn toàn ngược lại. Những nốt tàn nhang lại là điểm nhấn quan trọng nhất của cách trang điểm tự nhiên. Thay vì xóa bỏ, nhiều vết tàn nhang được cố ý tạo ra ở đôi gò má để tạo điểm nhấn cho gương mặt.

2 Cách tạo tàn nhang giả cho cách trang điểm tự nhiên

#1 Tạo tàn nhang giả bằng cách trang điểm

Cách trang điểm tự nhiên bằng các nốt tàn nhang giả được các nghệ sĩ như Chipu, Quỳnh Anh Shyn, Diệu Nhi, Angela Phương Trinh.. hết mực ưa chuộng. Chưa dừng lại đó, nếu là “sky” của Sơn Tùng MTV chắc chắn bạn sẽ bắt gặp được lối trang điểm này cũng được anh chàng áp dụng. Quá nhiều người yêu thích đến vậy, tại sao lại không thử ngay?

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, cần có một cây bút chì kẻ mắt hặc chân mày để chấm tàn nhang. Sau khi thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng thông thường, bạn sử dụng cây bút này để chấm tạo vết tàn nhang giả ở hai bên gò má, dưới khóe và trên sống mũi.
  • Lưu ý là đánh má hồng trước khi chấm tàn nhang nàng nhé!

Những vết tàn nhang vừa tạo sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thật nổi bật với vẻ đẹp xinh tươi cực tự nhiên. Tuy nhiên, để tạo lớp tàn nhang giả hoàn hảo thì bạn nên chọn cách trang điểm tự nhiên theo tone màu gần với màu tàn nhang.

#2 Tạo tàn nhang giả bằng miếng dán (stencil)

Miếng dán tạo vết tàn nhang giả được đưa ra như một sản phẩm làm đẹp “thần thánh” cho cách trang điểm tự nhiên. Với các bộ tàn nhang giả thì các nàng hoàn toàn có thể sở hữu những vết tàn nhang này mà không cần tốn quá nhiều công sức!

Sức sáng tạo của giới mê làm đẹp thật đáng nể khi ngoài tàn nhang bình thường, còn có các miếng dán tàn nhang với đủ loại hình dạng cho nàng thoả sức sáng tạo phong cách của riêng mình. Chỉ cần 30 giây để có một lớp tàn nhang đẹp ấn tượng đúng chuẩn HOT trend thôi nhé!

Tàn nhang trái tim, ý tưởng cục hợp cho mùa Lễ tình nhân sắp tới!

Hoạ tiết ngôi sao cũng đang được dự đoán sẽ “bùng nổ” vào năm nay

Phong cách trang điểm tàn nhang này cực ấn tượng đúng không nào?

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên là chọn lớp dán tàn nhang giả với màu sắc và hoạ tiết theo ý thích
  • Sau đó dán lên vùng má, cằm, mũi,… 
  • Đừng quên thoa thêm một lớp kem lót (primer) chuyên dụng để giữ lớp trang điểm lâu trôi nhé!

#3 Trang điểm tàn nhang giả lấp lánh

Cơn sốt trang điểm với nhũ lấp lánh (glitter) chưa hạ nhiệt thì các beauty guru đã sáng tạo ra ngay một phong cách mới: trang điển tàn nhang giả lấp lánh cực ấn tượng. 

Cách thực hiện:

  • Thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng thông thường và đánh má hồng trước khi chấm tàn nhang
  • Tạo các vết tàn nhang giả bằng kim tuyến. Nếu dùng kim tuyến hạt lớn bạn có thể dùng nhíp gắp dán từng hạt lên da bằng keo dán mi giả. Nếu dùng hạt nhỏ bạn nên thoa keo dán mi lên vùng cần phủ tàn nhang trước, sau đó dùng cọ đánh mắt nhỏ chấm kim tuyến lên.

Sáng tạo hơn nữa, hãy biến gương mặt của mình thành một tác phẩm nghệ thuật với tàn nhang giả “lai” dải ngân hà như thế này nhé!

Chúc nàng thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png