Sugar Plum Fairy bắt kịp xu hướng gam màu Pantone 24

Sugar Plum Fairy Makeup là gì?

Kiểu makeup này được lấy cảm hứng từ nhân vật Sugar Plum Fairy trong vở ballet nổi tiếng "The Nutcracker". Hailey Bieber cũng là một trong những người “lăng xê” xu hướng makeup này đến các chị em trong dịp holiday sắp tới.

@haileybieber

when I was 16 I was the Sugar Plum Fairy in the Nutcracker.. this is my 2023 version of that makeup. My go to vibe for the holiday season!

Dance of the Sugar Plum Fairy (Tchaikovsky) - Ian Post

Kiểu makeup này sử dụng tone màu cam đào tạo một cảm giác ấm áp và tươi mới, đồng thời mang chất “thơ thơ” và lãng mạn cho các nàng. Thật tình cờ và thật bất ngờ, tone màu này (Peach Fuzz) cũng được coi là gam màu cho năm 2024, vậy nên makeup look này sẽ giúp các “ní” tiên phong dẫn đầu xu hướng làm đẹp từ bây giờ!

Sugar Plum Fairy Makeup tone cam đào này có gì hot?

  • Tạo sự tươi trẻ và tính nữ: Tone màu cam đào mang đến vibe mộng mơ và tươi tắn cho tổng thể khuôn mặt. Tone màu này cũng “dịu” nha, cũng “keo” đồ đó hợp cho mấy nàng nữ tính nè, mang tới diện mạo nhẹ nhàng và tinh tế, tôn vinh các đường nét tự nhiên của khuôn mặt.
  • Phù hợp với nhiều dịp: Makeup look này thích hợp cho nhiều dịp từ hàng ngày đến các sự kiện đặc biệt. Với sự nhẹ nhàng và tươi tắn, nó có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với môi trường và trang phục.
  • Dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác: Tone màu cam đào là một màu trung tính và dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác. Nó có thể được kết hợp với màu nâu, màu hồng, màu đồng, hoặc màu nude để tạo ra sự độc đáo và hài hoà cho các nàng.
sugar-plum-fairy-bat-kip-xu-huong-gam-mau-pantone-24 (1).jpg
Makeup tone cam đào. (Ảnh: Pinterest)

Điểm đặc trưng của makeup look Sugar Plum Fairy là gì?

  • Lớp nền căng bóng, nhẹ nhàng: Lớp nền như da thật, có độ mỏng nhẹ mang lại cảm giác tự nhiên. Bạn nên chọn loại kem nền phù hợp với tone da, tránh sài tone màu quá sáng trông “giả trân” làm mất độ tự nhiên của da.
  • Lông mày tự nhiên: Sử dụng mascara lông mày để tạo sự tự nhiên. Nếu lông mày bạn có những “khoảng trống”, hãy sử dụng bút kẻ lông mày để phẩy sợi lên nhé, mà nhớ đừng tô màu vào nó, nó sẽ khiến bạn trông bị “dừ” không hợp với makeup này đâu.
  • Tạo điểm nhấn với màu tone đào: Nhân vật chính đây, sử dụng tone cam đào lên toàn bộ vùng má và mắt, tán lố xíu cũng không sao để vùng má và mắt phải thật “cam đào” nhưng không quá chói thành “cam lè” đâu nha, nên việc lựa đúng màu cũng quan trọng lắm đó!
  • Highlight: Sử dụng highlight không nhũ hoặc highlight nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn cho vùng má và highlight trắng hạt nhuyễn cho vùng mắt. Điều này giúp làm khuôn mặt bạn thêm bừng sáng, tạo độ sâu cho mắt và có điểm nhấn cho khuôn mặt hơn.
  • Đôi môi căng mọng: Sử dụng son bóng tone cam nude hoặc hồng nude để mang lại vẻ căng mọng và tự nhiên cho đôi môi.

Dưới đây là một số mẫu cho các nàng tham khảo nè!

@millieleer Trust Hailey for the new trends Products used: (Liquid Blush: @Glossier Powdered Blush/Highlight: @Iconic London Liquid Eyeshadow: @Armani beauty Mascara: @Kylie Cosmetics Lipliner: @Huda Beauty Lipgloss: @rhode skin) #makeup #sugarplummakeup #haileybieber dźwięk oryginalny - <3

Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Sugar Plum Fairy Makeup là kiểu trang điểm được lấy cảm hứng từ nhân vật Sugar Plum Fairy trong vở ballet "The Nutcracker". Hailey Bieber đã giới thiệu và thúc đẩy xu hướng makeup này cho mùa lễ hội sắp tới. Bật mí, tone cam đào là gam màu cho 2024 đó nha! Nó tạo nên vẻ tươi mới, mộng mơ và lãng mạn nên rất phù hợp cho những ai muốn có vẻ ngoài nhẹ nhàng và tinh tế, tôn vinh nét đẹp tự nhiên của khuôn mặt. Gam màu "đa zi năng" này cũng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác và thích hợp cho nhiều dịp khác nhau nữa nha! Điểm đặc trưng của Sugar Plum Fairy Makeup bao gồm lớp nền nhẹ nhàng và căng bóng, hàng lông mày tự nhiên, và điểm nhấn tất nhiên là sắc cam đào trên đôi má và đôi môi căng mọng nè!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
346

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png