Đổ đứ đừ với phiên bản kẹo bông ngọt ngào từ sự hợp tác của Pony và Morphe

Có những sự kết hợp “định mệnh” mang đến cho chúng ta những điều vô cùng bất ngờ và thú vị. Phải rồi, Đẹp365 đang nói đến phiên bản kẹo bông ngọt ngào từ sự hợp tác của Pony Makeup và Morphe đấy! Bạn đã sẵn sàng để chào đón Icy Fantasy collection hay chưa?

Pony – phù thủy makeup bao nàng ngưỡng mộ!

Pony có tên thật là Park Hye Min – là một blogger làm đẹp vô cùng nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên nhiều quốc gia khác, trong đó có cả Việt Nam. Những năm gần đây, cô đã kết hợp cùng nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau như M.A.C, Colourpop, Etude House… và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm trang điểm khiến hội chị em điên đảo. Và trong năm 2020, Pony đã quay trở lại với Icy Fantasy collection – bộ sưu tập được kết hợp cùng với Morphe!

Icy Fantasy collection – khi phù thủy makeup Pony và Morphe kết hợp với nhau

Với sự thành công trong những sản phẩm mà Pony từng giới thiệu trước đây thì Icy Fantasy collection đã được nhiều người chờ đón. Đúng như dự đoán, sau khi vừa ra mắt thì bộ sưu tập đã trở thành best-seller tại nhiều nơi khác nhau. Bộ sưu tập lần này có gì bạn nhỉ?

35I Icy Fantasy Artistry Palette

Trang điểm mắt đã trở thành một phần không thể thiếu của hội chị em khi làm đẹp rồi phải không nào? Vì thế, một bộ trang điểm đâu thể bỏ qua bảng màu mắt với các tông màu khác nhau. Và nếu bạn cũng yêu thích các loại nhũ mắt lấp lánh hay các loại phấn mắt dạng bột lì thì 35I Icy Fantasy Artistry Palette đều sẽ chiều lòng bạn đấy. 

Bảng màu mắt lần này có tận 35 ô màu với các sắc thái như tím, hồng, xanh, nâu, ánh nhũ,… Vì thế, bạn có thể thay đổi nhiều phong cách trang điểm khác nhau để thêm thú vị, không có cảm giác nhàm chán. Hiểu được xu hướng trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt đang thịnh hành tại xứ củ sâm cũng như trên thế giới, bảng màu mắt của Pony x Morphe lần này là sự kết hợp giữa các tông màu da để mang đến cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Pop of Pastel Matte Lipstick Trio

Để lần xuất hiện này của Pony thêm hoàn hảo thì chắc chắn không thể không nhắc đến 3 thỏi son Pop of Pastel Matte Lipstick Trio nằm trong bộ sưu tập Ice Fantasy collection rồi!

Vỏ son được thiết kế với màu đen quen thuộc. Tuy nhiên, điểm nhấn của dòng son lần này chính là hàng chữ Morphe được khắc theo màu của lõi son giúp bạn dễ dàng phân biệt được màu son mà không cần bật nắp. Tím hoa cà, cam đào, hoa hồng chính là 3 tông màu được lựa chọn lần này. Bạn có thể kết hợp màu son với các sắc màu trong bảng màu mắt phía trên đấy nhé!

Sự kết hợp giữa Pony và Morphe có làm nàng “đổ gục” ngay từ khi vừa biết đến? Riêng Đẹp365 thì đã chuẩn bị hầu bao để tậu về rồi đây. Nếu sở hữu “em nó” thì đừng quên review cho Đẹp365 và hội chị em bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png