Son màu đỏ rượu hợp với nước da & phong cách trang điểm nào đây?

Đã là con gái thì ai cũng mê son môi, thế nhưng trong tủ son của nàng đã cập nhật màu đỏ rượu đang hót-hòn-họt chưa? Màu son vừa đẹp, vừa quyến rũ, tạo cảm giác cho môi đầy đặn, lại không quá “kén cá chọn canh” như thế này thì nàng nhất định không nên bỏ qua đâu!

Lựa chọn son màu đỏ rượu theo màu da

Nhiều nàng khi nghe đến màu son đỏ rượu có lẽ sẽ lắc đầu quầy quậy vì sợ bị “dừ”. Nhưng “bé cái lầm”, thực chất màu son đỏ rượu có nhiều sắc tố hơn bạn nghĩ, tha hồ lựa chọn không lo bị cộng thêm vài tuổi. Để chọn được một sắc tố màu đỏ rượu ưng ý, nàng có thể dựa trên màu da của mình. Cụ thể như sau:

  • Da sáng và trắng: bạn có thể chọn những son màu đỏ rượu có tông màu đỏ hơn, tươi hơn, đậm hơn nhằm làm nổi bật làn da đẹp vốn có đồng thời cũng góp phần làm đẹp thêm màu son.
  • Da trung bình không sáng không tối cũng vẫn có thể sử dụng những son màu đỏ rượu nhưng sẽ lựa chọn màu son có hơi hướm về sự ngọt ngào, ấm áp.
  • Da nâu sẽ thích hợp cho những son màu đỏ rượu có sắc hồng đậm, đỏ tươi.
  • Da tối màu sẽ càng thêm nổi bật với son màu đỏ rượu có ánh nâu, tím mận.

Chọn phong cách trang điểm đẹp cùng son màu đỏ rượu

Không phải tự nhiên mà người người nhà nhà “phát cuồng” những thỏi son màu đỏ rượu. Và cũng không quá ngạc nhiên khi màu son này có mặt ở hầu như tất cả các bộ sưu tập son của các thương hiệu. Son màu đỏ rượu là màu son có thể kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn thích phong cách trang điểm Hàn Quốc, hay phong cách trang điểm Âu Mỹ thì đây là thỏi son sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài của mình.

  • Phong cách trang điểm Hàn Quốc: Các cô nàng của xứ sở kim chi đã khiến cho màu son màu đỏ rượu thêm đẹp, nổi bật khi kết hợp gam màu đỏ rượu đi cùng màu nâu trầm ấm. Lối trang điểm vẫn thiêng về sự tự nhiên, mềm mại. Những đường nét trên gương mặt không bị phô. Màu đỏ rượu vang chính là điểm chấm phá, tạo ấn tượng. Phần phấn mắt kết hợp đi cùng là điều quan trọng khi áp dụng phong cách trang điểm này. Thường các cô gái Hàn sẽ sử dụng phấn dạng lì, và nhũ để tăng hiệu ứng. Gương mặt sau trang điểm với màu son này được đánh giá cao khi có phần rạng rỡ, hồng hào.

  • Phong cách trang điểm Tây Âu: Các chuyên gia đã không “quá lời” khi nhận định rằng son màu đỏ rượu là màu son dành cho phong cách trang điểm này. Nét Tây phảng phất nhẹ nhàng trên bờ môi, trên khuôn mặt nhưng lại có sức cuốn hút, mê hoặc không dứt được. Những cô nàng châu Á sẽ trông “Tây Tây” hơn, và những cô nàng Tây Âu lại càng thêm “Tây”. Sắc đỏ đặc trưng khó lẫn vào đâu được của son màu đỏ rượu mang lại vẻ đẹp sexy, cuồng nhiệt… giúp bạn có được vẻ ngoài sang trọng và ấn tượng.

Lưu ý nhỏ cho bạn khi dùng son màu đỏ rượu là bạn hoàn toàn có thể chọn cách đánh son môi full hay lòng môi đều được. Vì vậy, nếu thích kiểu tô son nào thì bạn cứ thực hiện theo sở thích với màu son này mà không phải quá lo lắng. Các beauty blogger chia sẻ thêm cho bạn rằng để kiểu đánh lòng môi với son màu đỏ rượu thêm đẹp thì đừng quên đánh cùng lớp son dưỡng mềm mại. Đôi môi của bạn sẽ thêm ngọt ngào như những ly rượu vang.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png