Son Espoir Willow BE301 Màu Nâu Đất hút mắt, bạn đã thử chưa?

Các tín đồ mỹ phẩm chắc chắn không thể nào bỏ qua cây son Espoir Modest đình đám. Một trong những dòng son đẹp được các beauty blogger dành hết những lời có cánh mỗi khi nhắc đến. Trong đó, không thể không kể đến son Espoir Willow BE301 Màu Nâu Đất đã đánh gục giới mê đẹp ngay trong một lần gặp gỡ.

Thương hiệu son Espoir

Nhắc đến Espoir là nhắc đến một dòng thương hiệu son môi cao cấp đến từ Hàn Quốc. Sau sự thành công của dòng son lì trước đó là Nowear M (Matte), AmBEePacific tiếp tục cho ra dòng son Espoir modest màu nâu đất cực kỳ được ưa chuộng, trở thành trend của giới trẻ hiện nay.

Son Espoir Willow BE301 và thiết kế bên ngoài

Son Espoir Willow BE301 có thiết kế hình vuông, góc cạnh và trông rất cứng cáp. Son được bao phủ bằng một lớp màu đen nhám cực sang trọng và tinh tế. Thương hiệu Espoir được in nổi dọc theo nắp son bằng màu trắng trang nhã. Thiết kế hút mắt và chắc chắn với nắp son được đóng mở nhẹ nhàng và dễ dàng. Đây chắc chắn là điểm cộng đầu tiên.

4 Ưu điểm nổi bật của dòng son Espoir Modest

#1: Son Espoir Willow BE301 là một cây son dưỡng cho đôi môi mềm mượt

Cây son Espoir Willow BE301 là một trong những cây son có độ mềm mượt rất cao khi đánh lên môi. Khi son lên môi màu nhìn rất tươi, đều lại không bị vón cục hay bết dính dù đánh nhiều lớp.

#2: Son Espoir Willow BE301 cho bạn lớp son lì

Không chỉ mang đến cho bạn một đôi môi mềm mượt mà son Espoir Willow BE301 còn mang đến cho bạn một chất son chuẩn lì. Không chỉ vậy, dòng son này còn giúp bạn che khuyết điểm đôi môi và lên màu cực chuẩn.

#3: Son Espoir Willow BE301 có khả năng bám màu rất lâu

Với điều kiện ăn uống thì son sẽ bám được 4 tiếng đồng hồ. Trong khi ăn uống tuy có phai bớt nhưng sắc son vẫn bám trên môi làm cho đôi môi bạn tươi tắn. Còn trong trường hợp không ăn uống thì có thể giữ màu được lâu hơn rất nhiều.

#4: Son Espoir Willow BE301 chuẩn trend

Tính thời thượng của Son Espoir Willow BE301 chắc chắn sẽ làm mê mẩn các cô nàng tín đồ thẩm mỹ, thời trang. Dù là màu nâu nhưng trong đó chứa một chút ánh cam tươi nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng son quá nổi bật. Son Espoir Willow BE301 thích hợp với hầu hết các tone da giúp bạn ăn gian tuổi một cách triệt để.

Thỏi son Espoir Willow BE301 đất tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng trở thành một trong những sản phẩm son được săn đón của các tín đồ mỹ phẩm, thời trang. Một thỏi son mang đến cho bạn hơi hướng hiện đại xen lẫn cổ điển. Bạn còn ngại gì mà không thử ngay?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png