Son dưỡng có màu hay son màu có dưỡng?

Đọc tiêu đề bài viết là thấy “trúng ngay tim đen phải không nào nàng ơi? Đẹp365 tin chắc là không chỉ bạn mà có rất rất nhiều thành viên của hội đẹp đã luôn băn khoăn khi bước vào các cửa hàng mỹ phẩm, rằng nên chọn son dưỡng có màu hay son màu có dưỡng mới là hợp lý nhất. Thôi đừng đi tìm câu trả lời nữa, nó chỉ ở ngay dưới bài viết này mà thôi:

Dưỡng môi để làm gì?

Không phải cô nàng nào cũng chú trọng vào việc dưỡng môi vì thường cho rằng vùng da là vùng da thứ yếu, không cần phải chăm sóc nhiều. Tuy nhiên, việc dưỡng môi đúng cách sẽ giúp cho đôi môi của bạn thêm sáng và tươi màu. Từ đó giúp cho khuôn mặt của bạn thêm thu hút hơn rất nhiều lần. Vì vậy, để có thể sở hữu đôi môi đẹp, căng mọng, không bị khô, nứt nẻ, lên màu son đẹp thì bạn nên chăm dưỡng môi hàng ngày.

Chăm sóc môi đúng cách

Cũng như làn da trên cơ thể, khi chăm sóc môi bạn cũng cần đảm bảo các quy tắc để có được hiệu quả dưỡng môi tốt nhất. Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc môi như sau:

  • Tẩy trang cho môi: Hàng ngày, môi của bạn tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn, hóa chất… Nên nếu không tẩy trang cho môi thì vô tình bạn đang để cho những chất bẩn này làm màu môi thâm dần, sau này trị thâm môi sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian.
  • Tẩy tế bào chết cho môi: Việc thay tế bào già, tế bào chết cũng diễn ra ở bề mặt môi hàng ngày. Thực hiện tẩy tế bào chết cho môi 2 -3 lần/tuần sẽ đảm bảo mang lại cho bạn đôi môi khỏe mạnh, hồng hào. Các tế bào mới được hình thành giúp đôi môi có được vẻ tươi trẻ hơn. Đặc biệt, khi môi được tẩy tế bào chết định kỳ thì môi của bạn có xu hướng lên màu son chuẩn và bền hơn khi không được chăm sóc.
  • Dưỡng ẩm cho môi: Đây là bước quan trọng và không nên bị bỏ qua. Dưỡng ẩm cho môi cần được chú ý thực hiện. Dưỡng môi sẽ giúp vùng da nơi đây được cân bằng trở lại. Da môi hồng hào hơn, có sức sống hơn. Tình trạng khô môi, nứt môi bị hạn chế tối đa. Bạn có thể dưỡng ẩm cho môi bằng cách đắp mặt nạ cho môi, dùng son dưỡng ẩm hàng ngày cho môi…

Đây là 3 bước quan trọng cần được thực hiện đầy đủ khi chăm sóc môi. Việc bỏ qua một trong 3 bước này sẽ khiến môi bạn gặp những vấn đề về môi không đáng có.

Chọn son dưỡng có màu hay son màu có dưỡng?

Son dưỡng môi là sản phẩm được dùng với mục đích tăng cường dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn. Hiện bạn có thể chọn son dưỡng có màu như là cách để vừa dưỡng mà lại vừa xinh 24/7. Nhiều bạn gái thắc mắc về khái niệm son dưỡng có màu hay son màu có dưỡng thì có thể tham khảo thông tin sau đây:

  • Son dưỡng có màu là dòng son dưỡng chuyên dụng dành cho đôi môi của bạn. Ngoài việc được điều chế từ các nguyên liệu có tác dụng dưỡng môi hiệu quả như dùng dầu thực vật, các loại vitamin, collagen… để tăng cường dưỡng ẩm cho làn môi thì một số nhãn hiệu còn thêm màu vào sản phẩm. Điều này không làm giảm hiệu quả dưỡng môi như mục đích ban đầu mà là gia tăng thêm hiệu quả khi sử dụng. Son dưỡng không màu vẫn được sản xuất để phục vụ cho những bạn gái thích dưỡng môi tự nhiên. Tuy nhiên nếu so sánh, thì màu của son dưỡng sẽ không thể nào lên chuẩn được như son màu đích thực”
  • Son màu có dưỡng là dòng son màu bạn vẫn dùng hàng ngày. Ngoài thành phần tạo màu thì sẽ có thêm chất liệu dưỡng ẩm cho đôi môi. Điều này có ý nghĩa quan trọng vì không phải đôi môi nào cũng được dưỡng ẩm đầy đủ trước đó để đảm bảo việc lên màu son chuẩn như mong muốn. Khi dùng son màu có dưỡng thì bạn đang đồng thời dưỡng ẩm cho môi nữa. Tuy nhiên, trong sản phẩm này thì thành phần tạo màu sẽ chiếm phần lớn, thành phần dưỡng ẩm tuy có nhưng sẽ không thể so sánh được với son dưỡng “chính gốc”.

Bạn có thể dùng son dưỡng có màu hoặc son màu màu có dưỡng đều tốt cho đôi môi của bạn. Vì bản chất, cả hai loại son này đều đảm bảo yếu tố cung cấp dưỡng chất để dưỡng ẩm hiệu quả cho đôi môi thêm hồng hào, tươi tắn. Tuy nhiên những dịp tiệc tùng lễ tết, có lẽ son môi màu có dưỡng là lựa chọn tốt hơn. Ngược lại, những buổi tối đi ăn nhẹ hoặc ở nhà nghỉ ngơi, dùng son dưỡng có lẽ là phù hợp hơn cả.

Từ khóa liên quan: Son dưỡng môi có màu

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png