Son bóng và da nâu, combo đáng thử cho mùa hè này!

Mặc cho son lì ra đời và không ngừng tấn công vào các bảng xếp hạng các loại son được yêu thích nhất, son bóng vẫn giữ một vị trí không thể thay đổi trong lòng các tín đồ làm đẹp. Đặc biệt với những bạn sở hữu nước da nâu nóng bỏng lại càng không thể bỏ qua màu kiểu son này, một combo không thể thiếu khi hè về. Lý do vì sao ư? Để Đẹp365 giải thích cho bạn dưới này nhé.

#1. Son bóng trở thành bộ đôi ton-sur-ton hoàn hảo

Da nâu là một trong những xu hướng nổi trội, nóng nhất hiện nay và được rất nhiều bạn theo đuổi, không chỉ ở phương Tây, tại Châu Á đã có rất nhiều bạn mong muốn sở hữu nước da này. Đôi khi nước da khiến bạn trông “dừ” hơn so với tuổi thật nhưng lại gián tiếp mang đến vẻ đẹp rực rỡ, khỏe khoắn và quyến rũ cho người nhìn. Càng đẹp hơn khi diện những bộ bikini có gam màu đen, đỏ, trắng, hoạ tiết cùng với mái tóc xoăn dài bồng bềnh. Để gương mặt hài hòa, gợi cảm hơn thì son bóng là một item không thể thiếu của nước da này, son bóng nâng cao góc cạnh, phô diễn ưu điểm trên gương mặt bạn, mang lại cảm giác ton-sur-ton hoàn hảo.

#2. Son bóng tăng mức độ chống nắng cho môi

Ngày nay lại càng có nhiều loại son tăng cường bảo vệ đôi môi bạn hơn bằng cách bổ sung các chất dưỡng ẩm, giúp môi mềm hạn chế bong tróc, đồng thời tăng cường khả năng chống nắng của môi đối với thời tiết khô nóng bên ngoài. son bóng cũng không ngoại lệ. Nhiều loại son bóng hiện nay có nhiều tính năng trong một, vừa là son dưỡng hạn chế hóa chất trên môi, vừa cấp ẩm khi môi thiếu nước, bảo bọc môi bạn vào mùa hè khi chỉ số UV cao hơn bình thường.

#3. Hưởng ứng trend son bóng đang nóng hừng hực hiện nay

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng môi tều, son lì vẫn là items hot nhất nửa đầu năm nay. Tuy nhiên điều này không có nghĩa rằng các dòng son khác bị “ra rìa”, trong khi son bóng #comeback một cách đầy ngoạn mục trên các sàn catwalk lớn, được các ngôi sao lớn PR, đồng thời các chuyên gia trang điểm cũng yêu thích lựa chọn. Son bóng 2018 không còn quá bóng bẩy như lúc trước mà chúng có độ mềm, căng mượt và bóng vừa đủ, khiến cho đôi môi bạn trông khỏe khoắn, căng mọng hơn bình thường. Với một số cô nàng da nâu yêu thích sự trẻ trung, năng động thường có xu hướng mix son bóng với các tông màu sáng khác như đỏ, hồng đào, đỏ san hô hoặc gam màu trầm như nâu, hồng đất… Với kiểu mix nào thì đều nổi bật nước da nâu.

#4. Son bóng không màu tạo hiệu ứng môi bóng khoẻ trên bất kỳ nền son lì nào

Như đã đề cập ở trên, để tránh nhàm chán cho đôi môi, nhiều người lựa chọn việc makeup đôi môi bằng nhiều tông màu khác nhau cùng các loại son khác nhau. Sử dụng son bóng trên nền son lì đã không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp nhưng phải mix như thế nào mới tạo được độ căng mịn, khỏe khoắn của đôi môi. Đây là vấn đề mà cô nàng da nâu nào cũng băn khoăn. Thực tế bạn cũng đừng lo lắng điều này bởi khi thoa lớp trong bóng trên nền son lì thì cũng vô tình tạo hiệu ứng cho đôi môi bạn trông khỏe mạnh, căng mượt hơn rồi. Một sốsao Việt ưa chuộng sử dụng son bóng trong thời gian gần đây như Hoa Hậu Kỳ Duyên, hot girl Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Salim…

Châu Bùi.

Salim.

Son bóng không chỉ phù hợp với nước da nâu mà chúng còn phù hợp với những nước da trắng sứ, tuy nhiên thực tế rằng combo son bóng và da nâu quả thực là bộ đôi được yêu thích nhất mọi thời đại. Bởi vì hoàn toàn có thể phô diễn nét đẹp khỏe khoắn, mềm mịn, pha chút sexy thích hợp cho không khí nóng của mùa hè.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png