10 bảng phấn mắt đẹp chỉ từ 200k, đáng mua nhất 2024

Bảng phấn mắt phù hợp là sản phẩm mà bất kỳ một tín đồ làm đẹp không thể thiếu. Sản phẩm không chỉ giúp tô điểm cho đôi mắt thêm thu hút mà còn có thể làm lớp lót, phấn highlight bắt mắt. Sau đây là top 10 bảng phấn mắt với mức giá từ bình dân đến high-end đáng mua nhất 2024 mà Đẹp365 muốn chia sẻ đến bạn.

1. NARS Voyageur Eyeshadow Palette

Bảng phấn mắt NARS Voyageur gồm 6 ô với các màu sắc linh hoạt phù hợp với màu mắt và tông da. Các màu sắc thiên về trung tính, nên bạn có thể sử dụng cho nhiều phong cách trang điểm khác nhau, từ trang phục thường ngày đến những dịp đặc biệt. 

Giá tham khảo: $32

Bảng màu phấn mắt cơ bản dành cho mọi cô nàng.

2. Bảng phấn mắt Urban Decay Naked Heat

Đây là dòng sản phẩm khá nổi tiếng và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Bảng phấn có 12 ô với các gam màu từ hồng đào nhạt đến đất nung trầm. Ngoài ra, sản phẩm còn có sự kết hợp tinh tế với các ô màu lì và ánh nhũ để bạn dễ dàng sử dụng cho mọi xu hướng trang điểm. 

Giá tham khảo: $54

3. Natasha Denona Bronze

Bảng phấn mắt Natasha Denona Bronze có đến 15 sắc thái ấm áp gồm những tông màu như: kem lì, kim loại và bóng mờ. Sản phẩm cũng có đa dạng màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, các sắc màu đều đẹp, thời trang và có thể được sử dụng theo nhiều phong cách khác nhau.

Giá tham khảo: $65 

4. Bảng phấn mắt Smashbox Cover Shot 

Bảng phấn Smashbox Cover Shot mang đến cho bạn màu sắc theo từng chủ đề, từ hồng nhạt đến màu mận đậm. Các gam màu này có thể dễ dàng pha trộn, tạo nên lớp makeup độc đáo và bắt mắt. 

Giá tham khảo: $29

5. Essence Like Wild Nature Earth

Bảng phấn mắt này thiên về sắc thái trung tính với những gam màu trầm. Sản phẩm gồm 9 ô màu để bạn dễ dàng lựa chọn cho phong cách trang điểm từ tự nhiên cho đến rực rỡ.

Giá tham khảo: $9.99 

6. Bảng phấn mắt Lamora

Đây là một trong những bảng phấn mắt được bán chạy nhất trên Amazon với rất nhiều đánh giá tích cực. Sản phẩm có 16 ô màu với các sắc thái khác nhau từ vàng hồng đến nâu sẫm. 

Giá tham khảo: $13

7. NYX Professional Makeup Ultimate Utopia Shadow Palette

Bảng màu NYX Professional Makeup Ultimate Utopia Shadow Palette được đông đảo tín đồ yêu thích bởi tính năng linh hoạt. Sản phẩm gây ấn tượng với số ô màu lên đến 40. Sự đa dạng này sẽ đáp ứng tốt nhất mọi sở thích và phong cách trang điểm của bạn.  

Giá tham khảo: $35

8. Bảng phấn mắt Marc Jacobs Beauty Eye – Conic Multi-Finish Eye Palette

Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những ai yêu thích tông màu vàng hoàng gia, sang trọng. Chỉ với 7 ô màu nhưng với sự kết hợp tinh tế từ sắc thái trầm, trung tính đến các gam màu sáng sẽ giúp bạn hoàn toàn nổi bật trong mọi kiểu trang điểm. 

Giá tham khảo: $50

9. Huda Beauty The New Nude Eyeshadow Palette

Nếu bạn nghĩ tông màu nude thật nhàm chán thì có lẽ bạn chưa biết đến bảng phấn mắt này. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các màu trung tính từ tông lạnh đến tông ấm. 15 ô màu thú vị có trong bảng phấn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay lập tức.

Giá tham khảo: $65

10. Ace Beaute Slice of Paradise Palette

Đây là sự lựa chọn không thể tuyệt hơn dành cho những cô nàng yêu thích gam màu rực rỡ. 12 ô màu của sản phẩm lấy cảm hứng từ cầu vồng với những màu sáng và tươi tắn như: cam, xanh lá cây, hồng, đỏ, vàng… 

Giá tham khảo: $34.99

Thông qua bài viết trên đây, Đẹp365 đã chia sẻ đến bạn danh sách 10 bảng phấn mắt đáng mua nhất 2024, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da trắng sáng. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được bảng màu ưng ý nhất nhé!

>>Xem thêm: Review TOP Phấn mắt Hàn Quốc HOT nhất 2024

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png