Slavic Girl Makeup - Trend makeup nổi lên từ 1 bài hát???

Slavic Girl Makeup là gì?

Đây là một xu hướng trang điểm được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các chị gái các nước Slavic, như Nga, Ukraina, Ba Lan, và các quốc gia khác trong khu vực Đông Âu. Vậy nên Slavic Girl không nhất thiết phải theo tone makeup cụ thể nào hết mà các chị em có thể sáng tạo nó theo các gam màu khác. Đặc trưng của layout makeup này là mang tới giao diện sang trọng và trang nhã, điểm nhấn tập trung vào mắt và lông mày.

slavic-girl-makeup 1a.jpg
Slavic girl makeup (Ảnh: Pinterest)

Tại sao Slavic Girl Makeup lại hot?

  • Bạn có thấy bài hát này quen quen không? Lướt tóp tóp kiểu gì cũng gặp rồi nè! Đã có rất nhiều trend sử dụng bài hát này nhưng vẫn chưa “hạ nhiệt” được em nó. Bỏ bài hát tiếng Nga này qua một bên thì vẻ ngoài xinh đẹp “chanh sả” khoác áo lông của các cô nàng Slavic cũng được để ý tới, clip nào cũng được triệu tim thế này cơ mà!
  • Vẻ đẹp khác biệt, độc đáo: Vì makeup look này lấy cảm hứng từ các chị gái Đông Âu nên khi các cô nàng Châu Á “ướm” thử layout này sẽ tạo nên chất riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân.
  • Phù hợp với các dịp holiday cuối năm: Layout makeup này mang tới một giao diện tự tin, quyến rũ và trang nhã. Việc tập trung nhấn vào đôi mắt làm nổi bật vẻ đẹp của các nàng trong các buổi party đặc biệt. Hơn nữa, kiểu makeup này dễ dàng kết hợp với trang phục lễ hội như váy dạ hội, áo khoác lông và các trang phục khác.

Điểm đặc trưng của Slavic Girl Makeup

  • Đôi mắt sắc sảo: Các “ní” có thể sử dụng các gam màu nâu, cam đất,… cho đôi mắt và nhớ dùng mascara để tạo đôi mi dày và dài. Ngoài ra, sử dụng thêm eyeliner để làm nổi bật đường viền mắt để tăng sự quyến rũ và thần thái cho đôi mắt.
  • Lông mày đậm: Lông mày được coi là một nhân tố quan trọng trong kiểu Slavic girl makeup. Thay vì hàng lông mày mỏng hay mảnh như lá liễu thì kiểu makeup này thường tạo lông mày đậm và dày đó nha.
  • Đôi môi quyến rũ: Thông thường, kiểu makeup look này sử dụng son lì và kẻ viền môi để tạo hiệu ứng cho đôi môi dày. Tuy nhiên, các nàng có thể sáng tạo bằng cách sử dụng gam màu nude bóng bên trong lòng môi kết hợp đường viền môi đậm màu để tăng độ quyến rũ cho đôi môi.

Giờ thì xem một số mẫu Slavic girl makeup để biến hình theo các “chị đẹp” thôi!

@ksenymodel SLAVIC CORE MAKEUP casaco e chapéu de pele sintética @prokatvkrase.est2022 produto: água termal @cosworkerkorea creme para os olhos @eclat jeunesse fundação @clarinsrussia corretivo milky boost cream @banilaco_official co convericious power fit 23 sombras @diorbeauty dior backstage 03 delineador @catrice.cosmetics kajal lamel 401 corretor facial @kikomilanorussia 02 blush @charlottetilbury 04 iluminador @charlottetilbury holofote hollywood gel fixador de sobrancelhas @stellary_cosmetics rímel @charlottetilbury lendário cílios volume 2 lápis labial @nyxcosmetics_russia 858 lip locker @chupachupsbeautyrus brilho labial cereja @shikcosmetics _________________#tutorials #oldmoneyaesthetic #fy som original - ksenymodel

Nguồn: Tổng hợp

 

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Slavic girl makeup là xu hướng trang điểm lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các chị gái Slavic vừa sang trọng lại quyến rũ. Điểm đặc trưng của kiểu makeup này là việc “nhấn nhá” vào đôi mắt sắc sảo và hàng lông mày đậm. Để tạo kiểu makeup look này, các nàng nên sử dụng các gam màu nâu hoặc cam đất cho đôi mắt, kẻ đôi lông mày thật đậm và dày, đừng quên sử dụng son lì hoặc son bóng kết hợp với kẻ viền môi nữa nhé! Tự tin và quyến rũ, đảm bảo Slavic girl makeup sẽ giúp bạn tạo nên sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn trong dịp lễ hội cuối năm đấy!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png