Review kem nền Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place cực chi tiết cho nàng đây!

Chỉ vừa xuất hiện không lâu nhưng kem nền Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place đã khiến nhiều bạn phải “mất ăn mất ngủ” muốn sở hữu ngay. Biết thế nên hôm nay Đẹp365 sẽ giúp bạn “dùng thử” em kem nền hot hit này! Đọc hết review quyết định mua hay không cũng không muộn nè!

Mô tả sản phẩm

Kem nền Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place là sản phẩm của thương hiệu Estee Lauder nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, đây là một trong những dòng kem nền được giới chuyên gia trang điểm đánh giá rất cao.

Kem nền Estee Lauder khẳng định đẳng cấp ngay từ thiết kế kiểu dáng bên ngoài. Vỏ bọc của kem nền này không hề xoàng xĩnh như những dòng kem khác mà được thiết kế bằng những chiếc lọ thủy tinh hình vuông nhỏ xinh. Phần nắp đậy có sắc vàng long lanh tô điểm cho diện mạo kem nền thêm phần sang chảnh.

Chưa cần trải nghiệm vào bên trong, chỉ mới nhìn bằng mắt qua vỏ bọc trong suốt bạn đã có thể nhận thấy được màu kem thậm chí là thấy được chất kem như thế nào. Tuy nhiên thiết kế này cũng mắc phải hạn chế là không trang bị cọ trang điểm nên buộc bạn phải chuẩn bị dụng cụ lấy kem khi sử dụng.

Kết cấu của kem nền

Rất xứng đáng là dòng kem nền tuyệt vời dành cho những người mê trang điểm, kem nền Estee Lauder có kết cấu chất kem cực lỏng không hề cô đặc và cũng không sệt như loại kem nền khác.

Khi trải nghiệm lên da bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chất kem mỏng nhẹ nên dễ dàng tiệp vào da hoàn toàn không gây cakey. Kết cấu này rất thích hợp nếu làn da của bạn là da dầu vì kem không gây bết cũng không bưng bít lỗ chân lông.

Nhược điểm của kết cấu kem này là vì lỏng nên bạn cần phải lấy một lượng khá lớn thì mới đủ để che phủ cho toàn bộ gương mặt.

Khả năng che phủ và độ kiềm dầu của kem nền

Dạo quanh một hồi từ thiết kế bên ngoài đến chất kem, bây giờ là lúc để bạn khám phá ưu điểm nổi bật của dòng kem nền này. Kem nền Estee Lauder gây “thương nhớ” bởi khả năng che phủ gần như đạt đến độ hoàn hảo, mặc dù kết cấu lỏng nhưng chất kem vẫn có thể che khuất hoàn toàn các vết mụn, thâm trên da. Lỗ chân lông cũng “biến mất” chỉ còn lại làn da láng mịn đều màu.

Bên cạnh đó những nốt mụn cũng dễ dàng bị che khuất chỉ trong tích tắc, trả lại cho bạn làn da không tì vết. Đây là lý do mà kem nền estee lauder được nhiều bạn lựa chọn khi trang điểm vào mùa hè.

Nếu bạn đang phải đối mặt với làn da nhiều dầu nhờn thì lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy tậu ngay dòng kem nền này đi, bởi đây là dòng kem có khả năng kiềm dầu tuyệt vời không thể bàn cải. Mức độ kiểm soát dầu nhờn của em ấy có thể kéo dài từ 8-10 giờ đồng hồ.

Độ bám có “vô địch” như lời quảng cáo?

Vì có chất kem lỏng nên không ít người nhầm tưởng kem nền estee lauder bám da kém, tuy nhiên những nhận xét này hoàn toàn sai lầm. Ngược lại, dòng kem nền của estee lauder lại có kết cấu lì, độ bám cực tốt có thể giữ lớp trang điểm của bạn đến cả ngày dài.

Đặc biệt một khi bám lên da thì không gây loang lổ, không nhờn bết, bạn có thể cảm nhận cảm giác nhẹ nhàng tự nhiên như không trang điểm.

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn trước khi trải nghiệm sử dụng kem nền estee lauder. Với những đặc tính ưu việt chắc chắn dòng kem nền của estee lauder sẽ cho bạn lớp trang điểm thật hoàn hảo.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png