Chì kẻ mày The Face Shop chi tiết nhất có tốt không? Review chi tiết nhất

The Face Shop từ lâu đã luôn là một thương hiệu thân thiện với người dùng bởi thành phần tự nhiên, an toàn. Nổi bật trong số đó có chì kẻ mày The Face Shop, được đánh giá là bền màu, dễ vẽ nên nàng nào cũng mê đắm khi sử dụng. Bên cạnh đó, sở hữu một cặp chân mày đẹp sẽ giúp bạn tăng độ sắc sảo cho đôi mắt và định hình đường nét cho khuôn mặt. 

Review chì kẻ mày The Face Shop chi tiết

Thành phần

Chì Kẻ Mày The Face Shop sở hữu thiết kế với 2 đầu tiện dụng: 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày. Cách thiết kế này giúp bạn thao tác tiện lợi và sử dụng được nhiều tính năng hơn các sản phẩm thường thấy. 

thành phần chì kẻ mày The Face Shop

Về thành phần chính, sản phẩm chứa: Mica, Iron Oxides (CI 77499), Hydrogenated Soybean Oil, Hydrogenated,… Trong đó, các thành phần hoàn toàn là tự nhiên nên tạo sự êm ái, dễ chịu mỗi khi sử dụng. 

Bảng màu chì kẻ mày

Chì kẻ The Face Shop có tổng cộng 6 màu, rất đa dạng màu sắc, phù hợp với những kiểu dáng lông mày và màu tóc khác nhau: 

bảng màu chì kẻ mày the face shop
 • No.01 Light Brown (Nâu sáng): phù hợp với màu tóc nhuộm sáng.
 • No.02 Grey Brown (Nâu xám):phù hợp với chân mày ko tối cũng ko sáng.
 • No.03 Brown (Nâu nhạt): phù hợp với chân mày nhạt, thưa, hay những bạn nhuộm tóc nâu sáng.
 • No.04 Black Brown (Nâu đen): phù hợp với màu tóc nâu đen hạt dẻ.
 • No.05 Dark Brown (Nâu đậm): phù hợp với chân mày trung bình và màu tóc nâu.
 • No.06 Dark Grey (Xám đen): phù hợp với chân mày trung bình và màu tóc đen

Độ lên màu, độ bền

Chì kẻ có độ bám nét cao mỗi lần sử dụng. Ngoài ra sau khi vẽ, chì kẻ cũng rất dễ tán và không hề gây nên tình trạng vón cục hay không đều màu trên chân mày. Một ưu điểm khác của sản phẩm chính là dù thời tiết có tác động như thế nào thì màu kẻ lông mắt vẫn rất bền, lâu trôi.  

định hình dáng lông mày

Ưu, nhược điểm chì kẻ mày The Face Shop

Ưu điểm: 

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình.
 • Bảng màu đa dạng cho bạn lựa chọn.
 • Thành phần an toàn với làn da của bạn.
 • Màu vẽ tự nhiên. 
 • Giá thành bình dân, phù hợp với mọi đối tượng

Nhược điểm: 

 • Không waterproof (chống nước)

Giá bán

Giá chì kẻ mày The Face Shop tầm 50.000 VNĐ.

Cách phân biệt chì kẻ mày The Face Shop chính hãng

Chì kẻ mày The Face Shop được xem là sản phẩm “quốc dân”, nên có rất nhiều hàng “trôi nổi”, không rõ nguồn gốc xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, sau đây là cách để phân biệt sản phẩm chính hãng: 

 • Chữ in trên sản phẩm: Nếu chữ in nhỏ, nhòe hơn, màu mực kém thì đây chắc chắn là hàng giả.
 • Nắp vặn lỏng lẻo ngay từ lần mở đầu tiên.
 • Hạn sử dụng: Hàng thật sẽ có hạn sử dụng và lô sản xuất được in bằng tiếng Hàn.
 • Tem sản phẩm: Nếu tem được dán chuẩn, không lệch sẽ là hàng thật và ngược lại.
 • Mã vạch: Đối với các sản phẩm fake, mã vạch sẽ không rõ ràng và không thể truy cập.

Chì kẻ mày The Face Shop chi tiết nhất có tốt không? Đánh giá chung

đánh giá chì kẻ lông mày

Để đánh giá chi tiết về sản phẩm của The Face Shop, sản phẩm có giá thành ổn hơn mong đợi so với chất lượng mà nó mang lại. Từ thiết kế, độ bám màu cho đến chất chì khi apply lên lông mày đều mang lại sự hoàn hảo. Chất chì cực kỳ êm, kiểm soát được độ đậm nhạt nên có thể khắc phục được các lỗi sai khi kẻ chân mày một cách nhanh chóng. 


Bài viết là một số thông tin về chì kẻ mày The Face Shop. Hy vọng Đẹp365 đã giúp ích bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm làm đẹp, phù hợp với tui tiền, để định hình dáng lông mày thêm phần nổi bật và sắc sảo.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png