Review bảng màu son Velvet cực chi tiết cho bạn (phần 2)

Các cô nàng hẳn sẽ choáng ngợp với bảng màu son Velvet khi bảng màu hiện tại có đến 19 màu khác nhau. Mỗi màu son Velvet mang một màu sắc khác nhau. Màu nào cũng đẹp cũng quyến rũ khiến các nàng mê mệt muốn sở hữu toàn bộ bảng màu son Velvet cho riêng mình.

Bourjois Rouge Edition Velvet là dòng son đã nhận được nhiều lời ca ngợi của các chuyên gia làm đẹp cũng như các beauty blogger đình đám trên toàn thế giới. Cùng xem review phần 2 bề bảng màu son đình đám này nhé!

#11. Son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t So Happink

Nhắc đến màu son đẹp thì dĩ nhiên phải có sắc hồng tươi. Trong đó, không thể không kể Son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t So Happink. Màu hồng tươi của Velvet son lên môi chuẩn màu chỉ cần một lớp mỏng. Về kết cấu, son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t So Happink-11 với bản chất là son lì nên rất nhẹ nhàng và mướt mát vô cùng.

Son được đánh giá không gây khô môi, không có hiện tượng bám theo rãnh môi gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, đôi môi của bạn khi nào cũng có được hình dáng đẹp, quyến rũ. Công thức lâu trôi nên Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t So Happink có khả năng bám màu khá ấn tượng, thời gian lên đến 24g.

#12 Son Bourjois Rouge Edition Velvet Beau Brun

Không có cô nàng nào lại không muốn sở hữu một thỏi son màu đỏ gạch. Đây là màu son khiến gương mặt của bạn luôn bừng sáng ở mọi không gian xuất hiện.

Tông màu đỏ gạch là sự kết hợp của màu đỏ và màu hồng một cách tinh tế. Đôi môi của bạn vừa có nét trẻ trung, vừa có nét quyến rũ. Với kết cấu son mướt mát, nhẹ nhàng lên môi và bám môi mềm mại khiến đôi môi của bạn có sức hút kì lạ.

Bourjois Rouge Edition Velvet Beau Brun cũng được đánh giá cao khi không gây nên tình trạng khô môi. Độ bám màu của son cũng được đánh giá cao khi son lưu lại trên môi đến 24 tiếng đồng hồ mà hiện tượng phai màu rất ít hoặc không có.

#13 Son Bourjois Rouge Edition Velvet Fu(n)chsia

Nếu bạn yêu thích màu sắc đôi môi hiện đại thì sẽ không bỏ qua việc tìm kiếm màu son 13, son Bourjois Rouge Edition Velvet Fu(n)chsia. Đây là màu son hồng ánh đỏ trẻ trung. Màu son được đánh giá là dễ dùng và phù hợp với nhiều gương mặt và không quá kén da. Bourjois Rouge Edition Velvet Fu(n)chsia khá nền nã, không ấm, không nóng, càng không quá lạnh hay trầm. Do đó, bạn hoàn toàn cho thể thoa màu son này ở mọi không gian mà bạn xuất hiện.

Màu son Bourjois Rouge Edition Velvet Fu(n)chsia sẽ đặc biệt “an toàn” cho những cô nàng không thích sự nổi bật quá đà và đây cũng là màu son tối ưu cho những cô nàng lần đầu làm quen với son môi.

#14. Son Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl

Nếu muốn cá tính hơn, mới mẻ hơn thì các bạn có thể thử qua màu son Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl. Màu son này có gam màu mận tím cực kì cá tính. Do đó, sắc son sẽ khiến gương mặt của bạn có sự đổi mới và ấn tượng hơn. Son Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl dường như sinh ra là dành cho những cô nàng yêu thích sự nổi loạn và cực hợp với cách trang điểm kiểu Tây.

Độ bám màu hay lên môi của Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl cũng được đánh giá cao như những màu son khác trong bảng màu son Velvet.

#15 Son Bourjois Rouge Edition Velvet Velvet Red Volution

Màu đỏ thuần chưa bao giờ là hết HOT trong thế giới son. Và dĩ nhiên ở bảng màu son “đồ sộ” như Velvet thì cũng không ngoại lệ. Bourjois Rouge Edition Velvet Velvet Red Volution là cây son thuần một màu đỏ sâu, lên môi cực “sang” cho những sự kiện lớn hay trong cách trang điểm dự tiệc.

Chỉ cần một ít lên môi, bạn sẽ bất ngờ về độ mềm, mịn, matte và sắc màu tinh tế của nó. Một màu son không thể bỏ qua của Velvet.

#16 Son Bourjois Rouge Edition Velvet Honey Mood

Màu son tông cam nâu cực lạ khó thể sẽ hơi kén da ngăm, nhưng tuyệt đối là một màu son “đáng đồng tiền” cho bạn. Đặc biệt là những cô nàng da trắng. Nếu đang tìm kiếm một phong cách trang điểm ngọt ngào đáng yêu thì Bourjois Rouge Edition Velvet Honey Mood chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

#17 Son Bourjois Rouge Edition Velvet – Cool Brown

Lại thêm một màu son chuẩn “tây” cho bạn đây! Son màu nâu lạnh lên màu cực “trất”. Nếu bạn là một cô nàng da ngăm và đang truy cầu kiểu trang điểm “chuẩn Tây” thì đây chính là màu son dành cho bạn.

Không quá nổi bật hay cầu kì, thậm chí còn có thể dùng ngay cả khi không trang điểm. Không tin cứ thử xem nào!

#18 Son Bourjois Rouge Edition Velvet It’s Redding Men

Bourjois Rouge Edition Velvet It’s Redding Men là một thỏi son có sự pha trộn hoàn hảo giữa đỏ, hồng, cam. Một màu son trung tính thích hợp cho mọi sự kiện, công việc hay những buổi đi chơi ngoài trời.

Dễ đánh và phối màu, đó chính là những điểm mạnh ở dòng son Velvet mà bất kì cô gái nào cũng thích.

#19 Son Bourjois Rouge Edition màu Jolie-de-vin

Màu son đỏ gạch ánh cam của Bourjois Rouge Edition màu Jolie-de-vin chắc chắn sẽ làm say lòng bất kì cô nàng mê son nào. Nếu bạn là một tín đồ cuồng sưu tập những màu son đẹp lạ, thì đây là cây son chắc chắn không thể bỏ qua.

Ngoài ra, thêm một mẹo nhỏ là nếu bạn đánh 2 lớp, thì đây sẽ thành màu son đỏ bầm cực sexy đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png