Posme Color Chip – cho lớp trang điểm trong 30s chỉ bằng… mẩu giấy

Posme Color Chip – “bảo bối” giúp bạn hoàn thành lớp trang điểm đơn giản chỉ trong 30s. Lý do vì sao sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc này lại đang trở thành trào lưu với thị trường mỹ phẩm dành cho học sinh sinh viên? Cùng Đẹp365 tìm hiểu thêm về Posme Color Chip để biết đâu, sau bài viết này, bạn cũng sẽ tự nguyện trở thành fan cuồng của em ấy!

Posme Color Chip là gì?

Chuyên mục làm đẹp của hội các bạn gái dài vô tận. Chỉ tính nhẹ ở chương Trang điểm mắt thôi khéo cũng đọc mỏi cả mắt. Nói đùa thế là để thấy các cô gái không thể sóng thiếu các vật dụng cần thiết như son môi, phấn má, phấn mắt, tạo khối hay kem nền… Thế nhưng, làm sao để tống cả đống thứ ấy cho vừa chiếc túi nhỏ xinh đây? Khó ghê!

Và thế là Posme Color Chip ra đời! Đây là lời mách nhỏ của thương hiệu Shiseido dành cho các tín đồ là đẹp của mình. Posme Color Chip thậm chí còn nhỏ gọn và tiết kiệm hơn cả một bộ KIT trang điểm nhưng vẫn có thể đảm bảo đem đến cho bạn một lớp make-up hoàn hảo.

Thiết kế của Posme Color Chip

Posme Color Chip được thiết kế như những miếng sticker nhỏ vô cùng dễ thương. SAu khi bóc miếng dán ra, bạn có thể dùng tay hoặc cọ trang điểm để tán màu. Hiện Posme Color Chip có tổng cộng 21 màu riêng biệt. Tuy bảng màu khá đa dạng nhưng hầu hết đều là các gam màu tươi tắn, thích hợp cho lứa tuổi đi học.

Nhưng không phải vì thế mà Posme Color Chip vắng mặt những gam màu sang chảnh hơn như ánh bạc, ánh nhũ, tím thẫm, xanh rêu… Với gam màu phong phú như vậy, bạn có thể dùng chúng như một bộ trang điểm mini để thay thế son môi, phấn má, phấn mắt hay phấn highlight bắt sáng đều ổn. Posme Color Chip sẽ giúp bạn có cảm giác như đang có hẳn cả một bộ trang điểm mini trong tay.

Điểm thích nhất của Posme Color Chip chính là dạng bột mỏng khi tán màu rất nhẹ, đều tay, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí makeup đơn giản. Đây chắc chắn sẽ là thứ “vũ khí” trang điểm tối thượng mà bạn có thể mang đến lớp. Cũng chính vì lý do này mà Posme Color Chip đang là trào lưu sốt nhất tại thị trường Nhật Bản.

Những điểm ưu và nhược mà Posme Color Chip mang lại cho người dùng

Bạn không thể đòi hỏi quá mức ở bất kì một sản phẩm nào, kể cả Posme Color Chip. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây và tự đánh giá xem sản phẩm này xứng đáng được bao nhiêu điểm trên mức thanh điểm 10 về độ hoàn hảo của riêng bạn. 

Ưu điểm

  • Bạn có thể tận dụng luôn Posme Color Chip để trang trí điện thoại hoặc laptop. 
  • Được bán với mức giá 324 Yên (tương đương 70.000đ)cho từng sản phẩm, nhưng đừng coi thường Posme Color Chip khi cha đẻ của em ấy chính là ông lớn Shiseido.
  • Nhỏ nhưng có võ, mỗi miếng chip có thể được sử dụng từ 4-5  lần.
  • Với gam màu thiên về trẻ trung, sản phẩm rất thích hợp với phong cách trang điểm tự nhiên.

Nhược điểm

  • Hầu hết các màu đều là tông màu tươi, hướng trẻ trung nhiều nên không hoàn toàn thích hợp với phong cách trang điểm phương Tây.
  • Posme Color Chip chỉ có thể thay thế phần nào mà không thể đáp ứng được những yêu cầu của một bộ KIT chuyên nghiệp.

Thế nào, bạn đã cho Posme Color Chip bao nhiêu điểm? Nếu lựa chọn  trang điểm đơn giản và tiết kiệm chi phí thì Posme Color Chip sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn đấy. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều xu hướng làm đẹp một cách nhanh nhất nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png