POLLY POCKET – Bảng màu trang điểm lấy cảm hứng từ thuở ấu thơ

POLLY POCKET

Thương hiệu mỹ phẩm Lime Crime vừa vỗ về trái tim của bao tín đồ Makeup bằng việc tung ra Pony Pocket – dòng bảng màu trang điểm với thiết kế trông như thể vừa được mang ra khỏi một nhà máy chế tạo đồ chơi. Đây đích thị là sản phẩm trang điểm dành cho những cô nàng người lớn có trái tim trẻ thơ!

Bảng màu Pony Pocket

Bảng màu này thiên về các gam màu sáng với 3 “phiên bản” khác nhau  – “Kẹo bòn bon” (màu hồng), “Kẹo chanh hồng” (màu vàng) và “Kẹo gum” (Màu xanh da trời). Mỗi phiên bản bao gồm 5 gam màu riêng biệt cùng tông với nhau, như 5 anh em Siêu nhân trong bộ phim đình đám thuở ấu thơ – Power Ranger – “luôn luôn đồng hành cùng nhau” – mô tả dí dỏm và hài hước về dòng sản phẩm này.

POLLY POCKET

3 phiên bản khác nhau trong bảng màu Pony Pocket

Bảng màu Pony Pocket được tích hợp rât nhiều công dụng khác nhau. Bạn có thể dùng làm màu mắt, màu má hồng, phấn highlight,… Rất linh hoạt cho cả khi đến trường hoặc khi đi làm. Đó cũng chính là lý do mà sản phẩm này được thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi, để bạn có thể bỏ vừa trong túi áo của mình.

Các phiên bản khác nhau cho mọi phong cách

Với phong cách đặc trưng của mình, Lime Crimer đã cho ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa các gam màu trung tính đang “hót hòn họt” nhất hiện nay, tích hợp đầy đủ trong bảng màu Pony Pocket. Và bạn, như thể đang tham gia một cuộc dạo chơi đầy sắc màu.

Phiên bản “Kẹo chanh hồng” sẽ dành cho ai ưa thích sự mềm mịn, ít nhũ nhưng vẫn thật cá tính.

 POLLY POCKET Phiên bản “Kẹo chanh hồng” (Nguồn: Instagram limecrimemakeup)

Trong khi đó, “Kẹo bòn bon” sẽ thiên về sự lấp lánh với nhũ và bao gồm các gam màu đậm nhất trong 3 phiên bản.

POLLY POCKET

Phiên bản “Kẹo bòn bon” (Nguồn: Instagram limecrimemakeup)

Và cuối cùng là phiên bản “Kẹo gum” –  sự lựa chọn an toàn cho các bạn nữ với sự hòa hợp hoàn hảo giữa các sắc độ trên.

POLLY POCKET

Phiên bản “Kẹo gum” (Nguồn: Instagram limecrimemakeup)

Nhãn hàng Lime Crimer đã cực kì sáng tạo khi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Phiên bản nào cũng “cực yêu”và gợi nhớ cho phái đẹp chúng mình về thuở ấu thơ, với những món đồ chơi nhỏ xinh, màu mè và rực rỡ.

Bạn đang nghĩ các màu sắc này thật màu mè và khó ứng dụng ư? Cùng xem cô nàng Melrae Segal sáng tạo 1 makeup look thật thời thượng với phong cách highlight hốc mắt, sử dụng bảng màu “kẹo gum” nhé:

(Nguồn: Melrae Segal)

Bạn sẽ chọn phiên bản nào cho phong cách của mình nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png