“Điên đảo” với Tuần lễ thời trang New York 2018

Tuần lễ thời trang New York

Tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2018 tại New York vừa kết thúc cách đây không lâu với những show diễn hoành tráng đậm chất đương đại. Không chỉ gây ấn tượng bằng những bộ sưu tập lộng lẫy và xa hoa đến từ các nhà mốt đình đám, xu hướng trang điểm và những kiểu tóc đầy sáng tạo cũng là những dấu ấn đặc sắc không thể bỏ qua.

Hãy cùng điểm lại những phong cách “chất lừ” trong Tuần lễ thời trang New York 2018 vừa qua nhé.

Phong cách Metalic

Một cô gái với tinh thần rock-chic luôn toát ra sự mạnh mẽ nhưng cũng đầy nữ tính sẽ lựa chọn phong cách gì cho riêng mình? Những đường eyeliner màu kim loại mỏng nhẹ tinh tế trong show diễn của nhà mốt The Blonds chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn!

Phong cách Metallic

Phong cách Metallic cho cô gái cá tính (Nguồn: Theblondesalad)

Xu hướng trang điểm này cực kỳ thích hợp với những buổi tiệc tối cuối năm, diện cùng một chiếc đầm ôm metallic và một đôi môi nude thanh lịch là voila! Bạn đã sẵn sàng trở thành tâm của điểm ánh nhìn chưa?

Tóc búi thanh lịch

Để đem đến một ánh nhìn thanh lịch và thời thượng, hãy thay đổi vị trí búi tóc thường ngày của bạn, hướng về phía trước đỉnh đầu như cách mà nhà tạo mẫu tóc Justine Marjan đã làm trong show diễn của Cushnie et Ochs.

Xu hướng tóc 2018

Kiểu tóc búi thanh lịch trong show diễn của Cushnie et Ochs (Nguồn: Dailymail)

Kẻ mắt mèo (Cat-eye)

Tại tuần lễ thời trang New York 2018, người ta đã thấy xu hướng makeup Cat-eye “bùng nổ” trở lại. Khác với phong cách truyền thống, phiên bản 2018 này ứng dụng mảng eyeliner được bo tròn trên đuôi mắt các nàng mẫu.

Và điều thú vị là, 2 thương hiệu nổi tiếng Jason Wu và Tom Ford đã cùng chọn phong cách này cho show diễn của mình.

Vẽ mắt mèo

Bạn sẽ chọn phong cách của nhà mốt Jason Wu?

…hay Tom Ford? (Nguồn: The Blondesalad)

Màu son Ombre

Không còn là một màu son đỏ đơn thuần, thương hiệu Helmut Lang đã mang đến cho người xem một cái nhìn đa chiều khi hòa hợp hai sắc son đỏ sexy nhất: Màu đỏ cherry và đỏ rượu vang, bằng một biến tấu đầy xúc cảm và quyến rũ. Phong cách này vừa cá tính lại không quá “lố”, thích hợp diện hằng ngày cho nàng văn phòng.

Đôi môi ombre quyến rũ

Phong cách trang điểm tập trung vào đôi môi ombre quyến rũ cùng móng tay metallic quyền lực (Nguồn: Vogue)

Chỉ cần thoa son đỏ cherry khắp môi, sau đó dùng tone đậm hơn (đỏ rượu vang, đỏ tím) đánh ở phần khoé môi, nhạt dần vào trong là nàng sẽ có ngay đôi môi đậm chất run-way như thế này!

Tông hồng đất

Gam màu hồng luôn mang lại nét quyến rũ kì lạ. Hình ảnh đôi mắt khói mơ màng với sắc hồng nhẹ nhàng lan toả khắp phần bầu mắt, thêm một chút nhũ bắt sáng ở đuôi mắt làm cho khán giả không thể rời mắt một phút nào trong show diễn của nhà mốt Who What Wear.

Son môi hồng đất

Màu hồng chưa bao giờ hạ nhiệt tại các sàn diễn thời trang (Nguồn: Allure)

Xu hướng trang điểm này cũng có tính ứng dụng cao, chỉ cần một cây son hồng là các bạn có thể “bay nhảy” khắp nơi trên gương mặt rồi: từ môi, má đến mắt!

Với dấu ấn đặc trưng mang đậm chất Mỹ cùng tính ứng dụng cao, những xu hướng trang điểm xuất hiện trong tuần lễ thời trang New York vừa qua được dự đoán sẽ trở thành cơn bão “càn quét” khắp mọi nơi trong năm 2018.

Còn bạn thì sao? Bạn đã chọn được phong cách nào cho mình chưa?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png