Kiểu trang điểm từ Tuần lễ thời trang New York

Không chỉ có những fashionista đình đám, Tuần lễ Thời trang New York còn ngập tràn các phong cách trang điểm và làm tóc với vô vàn các sắc thái cá tính khác nhau. Cùng Đẹp365 điểm qua 14 phong cách trang điểm runway đáng học hỏi từ “bữa tiệc thị giác” này nhé!

MICHAEL KORS

trang-diem-1.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Dễ dàng, phóng khoáng và không tốn nhiều công sức là những gì dùng để miêu tả phong cách trang điểm của nhà mốt Michael Kors mùa này. Tóc được vuốt mousse, chải gọn gàng và vén sau tai. Gương mặt được trang điểm tự nhiên nhất có thể với làn da “mộc” căng bóng và hàng chân mày rậm.

TORY BURCH

trang-diem-2-3.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Đây có phải là một trong những phong cách trang điểm làm ngất ngây khán giả nhất mùa này? Gương mặt tự nhiên với mái tóc được buộc gọn gằng, tô điểm thêm chiếc ruy-băng nơ nhung màu đen cổ điển. Nàng còn chờ gì mà không áp dụng ngay phong cách này hàng ngày nhỉ?

ZADID & VOLTAIRE

trang-diem-3-3.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Phấn mắt với các tông màu nổi bật như đỏ, trắng, vàng mang đến ánh nhìn đầy ấn tượng cho các người mẫu của show Zadid & Voltaire trong Tuần lễ Thời trang.

PHILLIP LIM

trang-diem-4-3.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Nếu muốn tìm cảm hứng cho màu móng tay mùa thu năm nay thì mời nàng cùng ngắm nghía show diễn của Phillip Lim: Màu xanh cổ vịt pha chút tông xám. Người mẫu được trang điểm nhẹ nhàng cực kỳ tự nhiên, hãy nhìn hàng chân mày đó xem!

PRABAL GURUNG

trang-diem-5-2.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Chủ đề show diễn mua thu năm nay của Prabal Gurung hướng đến sức mạnh tiềm ẩn của phụ nữ. Thể hiện qua mái tóc đuôi ngựa cột cao phóng khoáng và những đường vẽ eyeline đầy ấn tượng. Các màu sắc nổi bật như đỏ, xanh lá, xanh dương được tận dụng triệt để. Nếu nàng cũng là một cô nàng mạnh mẽ thì nhớ thử qua phong cách trang điểm này nhé!

VICTORIA BECKHAM

trang-diem-6-2.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Những nàng thơ trong show diễn của Victoria Beckham được biến hoá đầy mơ mộng qua bàn tay của nghệ sĩ trang điểm tài năng Pat McGrath. Điểm nhấn của nghệ thuật trang điểm này là đôi mắt mèo màu xám vẽ-bằng-ngón-tay (trong khi chúng ta phải vật vã với cả chục loại cọ trang điểm). Những nét còn lại trên gương mặt được giữ tối giản hết mức có thể. Kết quả là vẻ đẹp đầy ngẫu hứng nhưng vẫn vô cùng thơ mộng phải không nào?

TOME

trang-diem-7-3.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Tại Tome, yếu tố quyết định phong cách trang điểm năm nay chính là đường eyeline trắng nổi bật kẻ phía trên mí mắt.

JONATHAN SIMKHAI

trang-diem-8-2.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Phong cách trang điểm của show Jonathan Simkhai có thể được xem là một trong những tuyên ngôn làm đẹp nổi bật nhất tại NYFW năm nay. Nhưng dường như nàng đã bỏ lỡ tuyên ngôn này rồi nhỉ? Có phải nàng đang bị đôi môi đỏ đậm bóng bẩy tuyệt đẹp của người mẫu hút hồn? Nhìn gần hơn nào, nàng có thấy hai viên ngọc trai nhỏ xíu đang lấp lánh ngay khoé mắt không? Đó chính là tuyên ngôn mà chúng tôi đang nói tới đấy!

JEREMY SCOTT

trang-diem-9-2.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Phong cách trang điểm của show Jeremy Scott toát lên qua hàng mi dưới dài “vượt trội” và hàng móng tay đỏ sắc sảo.

JILL STUART

trang-diem-10-2.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Tóc tết, mắt mèo ấn tượng, móng tay và môi cùng tông là những mảng màu vẽ nên các nàng thơ của Jill Stuart trong Tuần lễ Thời trang năm nay.

CHRISTIAN SIRIANO 

trang-diem-11.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Nàng có nhìn thấy hàng phấn mắt vàng hồng sang chảnh đang chảy xuống như hai giọt lệ kia không? Có vẻ phong cách trang điểm này chỉ hợp cho sàn runway. Nhưng mái tóc tết đuôi cá tô điểm thêm các sợi dây đồng đấy cũng đáng để thử chứ nhỉ?

TADASHI SHOJI

trang-diem-12.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Hàng lông mi của huyền thoại Twiggy đã được tái hiện đầy ngoạn mục với phiên bản 2017 trong show diễn của Tadashi Shoji. Và tất nhiên, phá cách hơn bằng cách kết hợp với eyeliner nhũ bạc. Hãy thử phong cách trang điểm này xem, biết đâu nàng lại trở thành tâm điểm ánh nhìn thì sao?

ERIN FETHERSON

trang-diem-13.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Câu chuyện đằng sau phong cách trang điểm của Erin Fetherson có lẽ là cảm hứng “lạ đời” nhất tại Tuần lễ Thời trang năm nay: “Hãy tưởng tượng một cô nàng vội vã chộp lấy chai nước ép củ cải đỏ thay cho bữa sáng trên đường đến cuộc hẹn. Và thế là cô ấy sẽ có một đôi môi ửng hồng tự nhiên”. Và quả thật, sự kết hợp giữa đôi môi ửng hồng cùng những lọn tóc xoăn mềm mại sẽ cho nàng vẻ ngoài thơ mộng mà không cần cố gắng nhiều.

ADAM SELMA

trang-diem-14.jpeg

(Nguồn: Harpers Bazaar)

Tóc búi “lộn xộn” đã trở lại trong show diễn Adam Selman mùa thu 2017, và được kết hợp với đôi má ửng hồng tự nhiên. Các nàng thơ của Adam Selman là những cô gái trẻ phóng khoáng đầy tự do, được phác hoạ hoàn hảo qua bàn tay của nghệ sĩ trang điểm Emi Kaneko.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png