Chọn “All black” cho đêm Halloween? 7 phong cách Makeup  ấn tượng!

Dĩ nhiên, bộ váy đen cùng một chiếc bờm tai mèo không thể mang đến cho bạn một đêm Halloween thật ấn tượng. Những gì bạn cần làm, đó là lựa chọn cho mình một phong cách hóa trang thật nổi bật và độc đáo. Cũng với phong cách “all-black”, hãy cùng xem những phù thủy Makeup trên thế giới Instagram đã phù phép như thế nào cho đêm Halloween này nhé.

7 Gợi ý trang điểm Halloween cực ấn tượng cho bạn tỏa sáng

Ma cà rồng nổi loạn – Punk Rock Vampire

Liệu bạn có thể bỏ qua hình ảnh này không? Một sự kết hợp đầy hoang dại giữa cái nổi loạn “chất chơi” của một tên “cớm”, và ánh nhìn quá đỗi quyến rũ từ nàng ma cà rồng xinh đẹp. Tất cả cùng hòa quyện trong một bản thể, với đôi mắt khói sâu hun hút, đường liner thật đậm phần mí mắt cùng hàng lông mày đầy ngang tàng và mạnh mẽ đúng với tinh thần rock-chic. Một đôi môi đỏ rực như máu.

Và bạn chỉ cần …tận hưởng đêm Halloween của mình mà thôi.

Nàng Vampire nổi loạn (Nguồn: Instagram beautyisboring_)

Phong cách thây ma – Zoombie

Bạn có thể tạo ra một vết thương giả trên phần gò má với hỗn hợp từ keo nền và màu hữu cơ. Sau đó, hãy làm nổi bật với highlighter,  một chút phấn bắt sángMakeup đôi mắt như thể đang rướm máu. Vậy là đã xong! Một nàng Zoombie thật xinh đẹp và cũng không kém phần đáng sợ! Bạn đã sẵn sàng xuất hiện trong đêm Halloween chưa nào?

Phong cách thây ma trong đêm Halloween (Nguồn: Instagram halloweenmakeupideas )

Nàng mèo quyến rũ

Một nàng mèo đầy sexy và quyến rũ. Hãy thử thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bằng hàng lông mày độc đáo như cô nàng dưới đây nhé.

Nàng mèo nghịch ngợm và đầy quyến rũ (Nguồn: Instagram _bossbritt)

Quái vật – Monster

Ai nói rằng, là quái vật thì cứ phải mang một bộ mặt thật đáng sợ? Phong cách hóa trang đơn giản mà ấn tượng này đang “làm mưa làm gió” tại các bữa tiệc đấy nhé.

Ý tưởng hóa trang thành quái vật trong bữa tiệc (Nguồn: Instagram beautyisboring_)

Phù thủy Elphaba

Nàng phù thủy thời hiện đại (Nguồn: Instagram muainsider)

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ mụ phù thủy đáng sợ trong bộ phim Wicked đình đám ngày trước. Không còn là một khuôn mặt được tô vẽ với lớp sơn thật lì như ngày bé, nàng phù thủy thời hiện đại đã biến hóa thật xinh đẹp với một lớp nền bóng nhẹ, min màng và đầy sức sống.

Bộ xương thiên thể – Celestial Skeleton

Đây là sự kết hợp đầy thú vị giữa bộ xương cùng ngôi sao, mặt trăng và các tinh thể lấp lánh. Hãy thử đính một ít đá lên phần giữa trán và lông mày của bạn nhé, hiệu quả mang lại thật sự rất đáng kinh ngạc đấy.

Phong cách ngân hà – Galaxy

Phong cách “all – black” sẽ hoàn toàn nổi bật giữa buổi tiệc với cách trang điểm mang đậm tinh thần Galaxy – dải ngân hà huyền ảo và đầy  tính nghệ thuật.

Bạn sẽ chọn phong cách ngân hà chứ? (Nguồn: Instagram halloweenmakeupideas )

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png