Phong cách trang điểm cho bức hình mùa thu đẹp đúng chuẩn “phim Hàn”?
phong cách trang điểm

Nếu là một cô gái luôn cập nhật những xu hướng trang điểm mới lạ, độc đáo… thì mùa thu này, đừng bỏ lỡ những kiểu trang điểm “on trend” mới nhất đến từ đất nước củ sâm nhé! Cùng Đẹp365 điểm lại những phong cách trang điểm cho những shoot hình mùa thu đẹp đúng chuẩn Hàn nào!

Trang điểm sắc nét

Nếu 2019 là sự lên ngôi của phong cách trang điểm trong suốt thì mùa thu 2020 lại là sự soán ngôi của kiểu trang điểm đậm và sắc nét hơn.

Với kiểu trang điểm này, các cô nàng Hàn Quốc chú trọng nhấn vào phần mắt bằng những màu phấn mắt tông đậm nhưng không gây cảm giác “dừ”  hay tông đất trầm ấm để tạo nên sự nổi bật cho đôi mắt khi kết hợp cùng một đường kẻ eyeliner sát mí, và 1 ít mascara cũng đủ giúp bạn nổi bật. Cùng với đó, kết hợp với những tông màu môi đậm nhưng không tối như hồng tím đậm, màu burgundy hay đỏ đô… để tôn da.

phong cách trang điểm

Phong cách trang điểm sắc nét lên ngôi (Nguồn: Pinterest)

Vì mắt và môi đã được làm điểm nhấn, nên ở phong cách trang điểm này, các nàng không cần chăm chút quá vào đôi chân mày, chỉ cần tỉa gọn và dùng mascara lông mày để làm chúng trật tự hơn là ổn.

Tông môi đậm cho ngày thu dịu dàng

Nếu bạn vẫn nghĩ các cô nàng Hàn Quốc chỉ sử dụng màu son nhẹ nhàng thì nghĩ lại đi nhé!

Với khung cảnh lãng mạn của mùa thu và không khí se lạnh thì ngoài son màu đất, những tông son đậm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái Hàn. 

“Vedette” của kiểu trang điểm này chính là đôi môi màu đậm được tô kỹ càng, sắc nét. Những màu son đỏ mận trầm quyến rũ, tông nâu đất trầm tĩnh hay màu đỏ đô bí ẩn là những màu son rất được ưa chuộng.

phong cách trang điểm

Tông son đậm đang được ưa chuông (Nguồn; Pinterest)

Vì đã nhấn vào đôi môi, nàng không cần chăm chút quá nhiều vào những phần còn lại nếu không muốn cộng thêm cho mình vài tuổi nhé!

Một tông màu đơn giản

Dường như tông màu đất sinh ra là dành cho mùa thu. Nét nhẹ nhàng của tông nude rất phù hợp với không khí dịu nhẹ có chút se lạnh của mùa lá chuyển vàng.

Để có được sự dịu dàng đúng chất ấy, nàng không cần phải đau đầu để kết hợp nhiều tông màu khác nhau sao cho ưng ý mà  chỉ cần chọn một màu với nhiều sắc độ là đủ cho kiểu trang điểm này rồi. Gợi ý của nàng là son màu nude sẽ hợp với các kiểu trang điểm tông màu nâu đất.

phong cách trang điểm

Tông đất nhẹ nhàng cho nàng dịu dàng (Nguồn: Pinterest)

Đôi chân mày sắc sảo

Qua rồi thời của những đôi chân mày ngang, để mùa thu này trở nên nổi bật và quyến rũ hơn các cô nàng Hàn Quốc đã lựa chọn cho mình đôi chân mày cong sắc sảo hơn. Có nhiều kiểu biến thể cho một hàng chân mày con, hãy chọn một kiểu “cong” ưa thích và trở nên thật xinh đẹp nào!

phong cách trang điểm

Có nhiều kiểu biến thể của kiểu chân mày cong (Nguồn: Phongcach8)

Tuy phong cách trang điểm này đã chăm chút vào đôi chân mày, nhưng để không bị trông nhợt nhạt, bạn sẽ cần nhấn thêm cho đôi mắt bằng đường eyeliner đậm hoặc một đôi trầm nhé!

phong cách trang điểm

Nhấn nhá thêm cho đôi mắt hoặc môi để trông không bị nhợt nhạt (Nguồn: Pinterest)

Một vài gợi ý cho phong cách trang điểm này

Nếu bạn là người tông da ấm

Hãy thử trang điểm với tone cam đất với một chút phấn màu cam đất tán lên toàn bộ bầu mắt, một đường kẻ mắt mảnh sát mi, chuốt mascara dài mi để nổi bật hàng mi cong vút và một tông cam đất khác đậm hơn cho đôi môi để tôn lên làn da. Ưu điểm của kiểu make-up này là, những nàng da hơi ngăm cũng có thể lựa chọn vì tông màu này chẳng “ngại” làn da nào cả đâu!

phong cách trang điểm

Tông da ấm hãy thử màu cam đất (Nguồn: Pinterest)

Nhưng nếu bạn có một tông da lạnh

Thì hãy thử cam hồng đào. Vẫn với quy tắc trên – “một màu nhưng nhiều sắc độ”, mắt đậm thì môi nhạt, mắt nhạt thì môi đậm là bạn đã có một kiểu trang điểm nhẹ nhàng như vẫn nổi bật cho mùa thu rồi.

phong cách trang điểm

Với phong cách trang điểm trên thì nàng đã có ngay những shoot hình sống ảo cực lung linh rồi. Còn chờ gì mà không thử ngay nàng nhỉ? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png