Phiên bản mùa thu của những thỏi son Mamonde này có đủ làm bạn xiêu lòng

Mùa thu dịu mát với tiết trời “hiền lành” dễ chịu chính là mùa của những tone màu son nổi bật lên ngôi. Tại sao #teamDep365 nhà mình không thử hoá thân thành những nàng thơ nữ tính, xinh đẹp và đầy lãng mạn với những màu son hot phiên bản mùa thu mà Mamonde vừa mới trình làng ngay sau đây nhỉ!

Creamy Tint Color Balm Color Autumn – Màu 26 Autumn Rose

Không để các tín đồ son môi phải chờ đợi, đầu mùa thu 2020 hãng son mamonde Hàn Quốc đã nhanh chóng cập nhật hai màu son mới cho phiên bản son mamonde Creamy Tint Color Balm Color Autumn.

Màu sắc

Màu 26 Autumn Rose là một item dành cho mùa thu nên có tone màu ấm áp và nhã nhặn, màu sắc có chút nổi bật nhưng không hề rực rỡ vì vậy rất hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Màu son môi mới được đánh giá là rất “dễ tính” bởi phù hợp với nhiều tone da khác nhau bao gồm da trắng, da bánh mật hay da vàng châu Á.

Chất son

Về chất son, 26 Autumn Rose thuộc dòng son creamy tint nên kết cấu khá mượt và độ bám cực kỳ tốt, ngay khi vừa tô lên môi, son lập tức tiệp vào môi một cách chuẩn xác hoàn toàn. Đặc biệt, bên trong son có chứa tinh dầu tầm xuân, dầu jojoba, sáp ong nên có khả năng dưỡng môi hoàn hảo, bạn sẽ luôn có cảm giác môi mềm mượt mà không bị khô hay nặng môi.

Creamy Tint Color Balm Color Autumn – Màu 27 Iconic Rose

Item thứ hai mà bạn nhất định phải cập nhật trong mùa thu này chính là màu 27 Iconic Rose, đây cũng là thỏi son thuộc dòng Creamy Tint Color Balm Color Autumn vừa mới ra mắt đầu mùa thu.

Nếu so với màu 26 Autumn Rose thì 27 Iconic Rose có tone màu nhẹ hơn chính vì thế mà rất thích hợp cho cả những ai muốn trang điểm theo phong cách ngọt ngào hay quyến rũ. Cũng vì sắc màu có chút nhạt hơn nên son màu 27 này sẽ hợp hơn với những bạn có làn da trắng sáng.

Về kết cấu chất son và thành phần thì phiên bản màu son 27 hoàn toàn giống với son màu 26 nên việc của bạn là chỉ cần chọn màu son hợp phong cách trang điểm của mình mà không phải lo ngại gì.

Creamy Tint Squeeze-11 Autumn Rose

Không chỉ cho ra mắt hai màu son của dòng Creamy Tint Color Balm Color Autumn, hãng son Mamonde cũng rất chiều lòng khách hàng của mình khi nhanh chóng cập nhật màu son Creamy Tint Squeeze -11 Autumn Rose.

Màu son

Creamy Tint Squeeze-11 Autumn Rose có tone màu nổi bật và tươi sáng, không hề khô khan như các phiên bản màu sắc trước đó. Màu của Creamy Tint Squeeze 11 Autumn Rose nghiêng về tone màu đỏ cam nên rất phù hợp với những ai thích rực rỡ, màu son này cũng thích hợp với cả da sáng lẫn da bánh mật.

Chất son

Về chất son, Creamy Tint Squeeze 11 Autumn Rose là sự pha trộn giữa chất son tint và son kem lì nên rất mượt và mềm môi. Bên trong son có chứa dầu dưỡng nên khi vừa tô lên môi bạn sẽ thấy môi bóng sáng, chỉ vài phút sau màu son sẽ bám chặt vào môi.

Creamy Tint Squeeze -12 Iconic Rosee

Một phiên bản khác của son mamonde Creamy Tint Squeeze đó chính là màu 12 Iconic Rosee. Màu son này cùng tone với son màu 11 nhưng sắc độ thì nhạt hơn chút ít vừa đủ để môi bạn nổi bật nhưng không quá lố.

Chất son và kết cấu của màu 12 này cũng tương tự với màu son 11 Autumn Rose nên không còn phải bàn cãi về chất lượng.

Mùa thu sẽ trở nên thật tuyệt vời nếu bạn biết lựa chọn màu son để làm đẹp cho mình mỗi ngày. Nhanh tay cập nhật những item này cho bộ sưu tập son của bạn để thỏa sức tô điểm cho mùa thu thêm sắc màu.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png