Phân vân giữa phấn nén và phấn bột? Vậy bạn đã biết đến phấn 3CE 2in1 chưa?

Lớp phấn phủ chắc chắn là bước trang điểm không thể thiếu để có được một makeup look hoàn hảo. Bạn vẫn đang đắn đo không biết nên chọn phấn nén hay phấn bột? Không cần phải phân vân nữa, vì phấn 3CE 2in1 sẽ giúp bạn sự lựa chọn tối ưu nhất!

3CE 2in1 có gì?

3CE là thương hiệu mỹ phẩm đình đám vào loại bậc nhất tại xứ sở Hàn Quốc với mỗi sản phẩm tung ra trên thị trường đều khiến các tín đồ làm đẹp phải xốn xang. Không chỉ khẳng định đẳng cấp thương hiệu quả các dòng son lì không trôi, phấn tạo khối khuôn mặt… 3CE còn khiến giới mê đẹp phải “náo loạn” khi cho ra mắt dòng phấn 3CE 2in1 sở hữu cả 2 loại tính năng phấn bột và phấn nén. Với mức giá chỉ khoảng 300K, đây chắc chắn là dòng sản phẩm drugstore khá hợp lí mà ai cũng có thể sở hữu.

Đặc tính sản phẩm

Không thua các dòng mỹ phẩm khác cùng nhà, 3CE 2in1 có thiết kế chỉnh chu, nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay rất dễ sử dụng. Điểm đặc biệt làm nên sự khác biệt của sản phẩm này là được thiết kế 2 trong 1 bao gồm cả phấn nén và phấn bột. Bên trong mỗi hộp phấn sẽ được thiết kế 2 tầng, tầng đầu là phần của phấn nén và tầng thứ 2 là dành cho phấn bột.

Chất phấn ở 2 tầng đều có kết cấu mịn, mỏng nhẹ với màu phấn ở cả 2 tầng phấn nén và phấn bột đều đi cùng tone màu với nhau. Như vậy, bạn sẽ không cần phải mua phấn bột và phấn nén riêng lẻ rồi phải đau đầu lựa chọn, chỉ cần sở hữu 3CE 2in1 cùng lúc bạn đã có được hai lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó, hộp phấn 3CE 2in1 được trang bị thêm gương nhỏ và mút trang điểm nên rất thuận tiện cho người dùng.

Công dụng sản phẩm

  • Tầng phấn bột cho phép phủ một lớp vừa mỏng nhẹ nhưng có thể khiến làn da mịn màng và thấm nhanh lớp dầu thừa, và kiềm dầu trên da.
  • Tầng phấn nén cho nàng da khô có thể tạo lớp phấn phủ trên da một cách dễ dàng và trọn vẹn, giúp da mềm mịn mà không bị thô ráp.

Đặc biệt 3CE 2in1 được sản xuất với công thức tiên tiến giúp giữ lớp màu phấn trên da dài lâu, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để dặm lại. Ngoài ra trong phấn phủ 3CE còn có khả năng dưỡng ẩm cho da và chống nắng bảo vệ da giúp da khỏe mạnh ngay cả khi trang điểm.

Giờ thì chẳng cần “cân đo đong đếm” giữa phấn bột và phấn nén mất nhiều thời gian phải không nào? Còn chần chờ gì mà không tậu ngay cho mình một hộp phấn 3CE 2in1 ngay thôi?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png