Phấn tươi không thật sự thần thánh như bạn nghĩ!

Các tín đồ trang điểm chắc không lạ gì với cái tên phấn tươi Hàn Quốc đúng không? Được biết đến như một siêu phẩm với các ưu điểm được nhắc đến như độ che phủ tốt, có thể lấp đầy lỗ chân lông to thành nhỏ… Tuy nhiên, phấn tươi không thật sự thần thánh như bạn nghĩ? Vì sao vậy?

Bạn biết gì về phấn tươi Hàn Quốc?

Mới nghe thôi các bạn cũng đủ biết được xuất xứ của loại phấn tươi này rồi, như tên gọi thì phấn này có xuất xứ Hàn Quốc, một trong những quốc gia có nền công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu và khá được ưa chuộng.

Phấn tươi Hàn Quốc được giới thiệu là một loại phấn phủ dạng bột ẩm, có độ che phủ cao, hoàn toàn không có chứa chì. Phấn tươi là một dạng của phấn kem được cô đọng lại. Không chỉ vậy, phấn tươi Hàn Quốc này còn có thể tối đa hóa công dụng, giúp các nàng tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc hiệu quả với việc bỏ qua các công đoạn kem lót, kem nền, phấn phủ, và cả kem che khuyết điểm

Không chỉ có vậy, phấn tươi này còn được nhắc đến với sự đàn hồi cao. Việc rơi bể đối với phấn nén thông thường thì việc phải mua hộp phấn mới là điều dĩ nhiên. Còn đối với phấn tươi thì chỉ cần miết nhẹ là các hạt phấn sẽ kết dính với nhau như cũ.

Cũng bởi các công dụng được giới thiệu như trên mà các nàng đua nhau để sở hữu cho bằng được một hộp phấn tươi Hàn Quốc này. Tuy nhiên phấn tươi này có thật sự thần thánh như bạn nghĩ?

3 Mặt trái của phấn tươi Hàn Quốc mà có thể bạn chưa biết!

#1: Phấn tươi có thực sự tươi như tên gọi?

Câu trả lời là không nhé. Phấn tươi chỉ là danh hiệu mà người bán hàng phong tặng để dễ dàng cho việc giới thiệu và chào bán các sản phẩm của mình mà thôi. Thực sự trên trang web chính thức chỉ đơn giản “là một sản phẩm trang điểm nhẹ nhàng, không gây bóng nhờn có khả năng dưỡng ẩm cho da cao lên đến 10 giờ và độ che phủ lỗ chân lông vô cùng hiệu quả”

Vì vậy, phấn tươi không hề tươi như tên gọi đâu đấy!

#2: Độ che phủ không thần thánh như giới thiệu

Theo như giới thiệu thì sản phẩm giúp thu nhỏ lỗ chân lông và che phủ cực tốt nhưng thực tế thì  không phải như vậy.

Nếu làm theo các bước hướng dẫn của nhà sản xuất là sử dụng sau các bước chăm sóc da mặt thì phấn tươi Hàn Quốc này chỉ có tác dụng tăng cường độ ẩm, giúp da trông có vẻ mịn và mướt hơn chứ không hề che phủ tốt như nhà sản xuất giới thiệu. Phải sử dụng đi kèm với một lớp BB Cream thì mới có thể tăng độ che phủ, tuy nhiên đối với các da bị mụn hay khuyết điểm nhiều thì… hầu như không tốt.

#3: Giá thành khá cao

Phấn tươi Hàn Quốc hiện tại trên trang web chính thức có giá tầm 51$ tuy nhiên trên thị trường hiện tại có một số shop mỹ phẩm lại giao bán mặt hàng xách tay với giá chênh lệch tương đối lớn, từ 250k-650k đều có. Vì vậy, các nàng cần cân nhắc kỹ khi quyết định mua sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Phấn tươi Hàn Quốc được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng, tuy nhiên công dụng của nó  thì vẫn còn khá nhiều tranh cãi, cũng có thể là do phấn không phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Vì vậy hãy là một người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png