Phấn tạo khối dạng thỏi, vừa dùng đã thích!

Đối với những cô nàng nghiện trang điểm chắc chắn đã rất “sành” với dạng phấn tạo khối này rồi đúng không nào. Với một số khảo sát trên các trang mạng xã hội, phấn tạo khối dạng thỏi với những đường viền tuyệt vời nhất sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trang điểm như mong muốn! Đặc biệt kể từ khi sự nổi lên của các cô nàng beauty blogger thì chắc chắn kỹ thuật tạo khối cho gương mặt của các bạn cũng được “nâng cấp” hơn. Có được khuôn mặt thon gọn V-line chỉ với một số thao tác cơ bản cùng thỏi phấn. Và đây là một số thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay như Benefit Cosmetics, Bobbi Brown, Hourglass và Fenty Beauty, cùng Đẹp365 ngay thôi!

1. Nudestix Nudies Tinted Blur Stick

Kết quả hình ảnh cho Nudestix Nudies Tinted Blur Stick

Thực sự thì đây là một thỏi phấn tạo khối “đa-zi-năng” khi có thể giúp bạn làm tất cả các bước trang điểm cơ bản. Sản phẩm có thể làm phấn phủ, kem nền, kem che khuyết điểm hay là một thỏi phấn tạo khối thực thụ. Nudestix Nudies Tinted Blur Stick với thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi xách của mình.

Sản phẩm này với thành phần là 100% thuần chay, không dầu, không paraben, không chứa gluten và không độc hại.

2. Benefit Cosmetics Hoola Cream-to-power Quickie Contour Stick

Hình ảnh có liên quan

Benefit Cosmetics Hoola Cream-to-power Quickie Contour Stick với thiết kế tạo hình vòm, thỏi phấn tạo khối này giúp bạn trang điểm rõ phần xương gò má, mũi, chân tóc và xương hàm. Làm cho từng đường nét trên gương mặt thể hiện rõ và thu hút hơn.

Với thỏi phấn này, bạn hãy áp dụng dưới xương gò má rồi từ từ đưa lên trên tai. Sau đó áp dọc theo hai bên mũi của bạn, tiếp theo là bên dưới chân tóc. Cuối cùng hãy vẽ dọc theo xương hàm và đưa xuống phía cổ của bạn. Lưu ý là hãy dùng tán đều phấn sau khi vẽ nhé.

3. Dermablend Quick Fix Concealer Stick

Kết quả hình ảnh cho Dermablend Quick Fix Concealer Stick

Thỏi phấn tạo khối “thần thánh” dành cho các nàng đây rồi. Dermablend Quick Fix Concealer Stick phù hợp cho tất cả các loại da, từ da nhạy cảm, da dầu hay là da khô đấy nhé. Với công thức sản phẩm không có mùi thơm, không gây mụn và đã được kiểm chứng dị ứng trên cả làn da nhạy cảm. Đặc biệt thỏi phấn này có khả năng dưỡng ẩm siêu sắc tố giúp bạn che phủ cả ngày nhưng làn da vẫn “xịn xò”.

Vẫn là thành phần lành tính khi không chứa paraben, hương liệu và phthalates. Đã được bác sĩ da liễu thử nghiệm thích hợp cho da nhạy cảm.

4. Yves Saint Laurent All Hours Stick Foundation

Kết quả hình ảnh cho Yves Saint Laurent All Hours Stick Foundation

Thương hiệu Yves, cái tên không còn quá xa lạ của các cô nàng “tín đồ hàng hiệu”. Và dòng sản phẩm Yves Saint Laurent All Hours Stick Foundation cũng được yêu thích với một công thức nhẹ, có thể tạo khối trên gương mặt một cách tự nhiên nhất.

Kem nền dạng thỏi này của Yves có thể chuyển từ dạng kem sang dạng bột khi sử dụng và có các hạt hấp thụ dầu để kiểm soát độ bóng cho làn da của bạn khi trang điểm. Ngoài ra thành phần cũng sẽ không chứa các chất gây hại như paraben, sunfat và phthalates.

Mọi khi bộ trang điểm của các nàng sẽ có luôn có phấn tạo khối chứ nhỉ? Nhưng phấn tạo khối dạng thỏi sẽ là một trải nghiệm thú vị và dễ sử dụng hơn đấy. Cùng chọn và thử cùng Đẹp365 nha!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png