Phấn phủ guerlain – phấn phủ ngọc trai siêu lạ bạn đã biết chưa?

Là cô gái đam mê trang điểm thường xuyên “săn lùng” những món đồ trang điểm là “của ngon vật lạ” chắc chắn bạn sẽ bị phấn phủ Guerlain bỏ “bùa yêu” ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cùng xem review phấn phủ Guerlain cực chi tiết ngay đây nhé!

Đẳng cấp từ thiết kế bề ngoài

Nếu có một giải bình chọn về “nữ hoàng phấn phủ dạng nén” thì chắc danh hiệu này sẽ thuộc về phấn phủ Guerlain. “Đập mắt” nhìn vào thiết kế bên ngoài của hộp phấn thôi cũng đủ để bạn thốt lên hai từ “xa xỉ”.

Đúng theo ý nghĩa là thiết kế hộp đựng ngọc trai, hộp phấn Guerlain có kiểu dáng rất cầu kỳ với nhiều họa tiết hoa văn tỉ mỉ bắt mắt. Màu sắc của hộp đựng đều là những tone màu tươi sáng tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Chỉ mới nhìn dáng vẻ bề ngoài thôi cũng đủ để bạn xuýt xoa khen ngợi.

Đi vào khám bên trong bạn sẽ bắt gặp những “viên ngọc trai” long lanh đa sắc màu được nén lại đặt gọn ghẽ trong việc hộp sang quý với các kích thước to nhỏ khác nhau.

Khả năng “biến hóa” từ các viên ngọc trai

Không hề ngẫu nhiên mà các chuyên gia của Guerlain dày công tỉ mỉ tạo hình thành những viên phấn nén đẹp xuất sắc đến như vậy. Sự thật chứa đựng đằng sau mỗi viên phấn là khả năng “biến hóa” bất ngờ của những  viên ngọc trai đặc biệt

Mỗi viên ngọc trai là một cực phẩm phấn nén được tạo nên bởi tinh chất bột ngọc trai kết hợp với bột phấn siêu mịn dựa trên công nghệ Stardust có cấu trúc siêu nhỏ có khả năng phản chiếu ánh sáng. Đây là lý do khi sử dụng lên da khi gặp ánh sáng làn da sẽ ngời lên như phát ra ánh sáng.

Nhờ kết cấu từ bột ngọc trai và bột phấn siêu mịn mà phấn phủ guerlain có khả năng  biến hóa làn da láng mịn đẹp không tì vết. Do đó sử dụng phấn phủ guerlain bạn dễ dàng tạo được nghệ thuật trang điểm chuẩn đẳng cấp của các chuyên gia trang điểm.

Đa dạng từ màu sắc đến công dụng

Thiết kế sang chảnh đậm chất “quý tộc” nhưng điều này không hề gây ảnh hưởng đến số lượng các phiên bản của phấn phủ dạng nén Guerlain.  Cho đến hiện nay guerlain đã xuất hiện 4 màu sắc với 4 chủng loại cơ bản.

  • Phiên bản màu xanh: có tone màu xanh dương nhẹ nhàng tựa như một lớp voan mỏng nhẹ, có khả năng che khuyết điểm hoàn toàn những vùng da bị mẩn đỏ, sắc tố đỏ.
  • Phiên bản màu trắng: Tác dụng tạo hiệu ứng tươi sáng trên làn da, giúp tạo lớp trang điểm trong suốt một cách dễ dàng.
  • Màu hồng: Sắc màu ngọt ngào sở hữu khả năng tạo lớp trang điểm ngọt ngào, hồng hào với làn da khỏe khoắn.
  • Màu tím: Sở hữu khả năng xóa bỏ các vùng da thâm, đốm nâu trên da.
  • Màu beige: Giúp làm đều màu da, cho da sáng.

Hy vọng với những thông tin về dòng phấn phủ dạng nén Guerlain trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho lớp trang điểm và đặc tính làn da của mình.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png