Phấn má màu nào “lên sóng” mùa thu 2017?

phấn má màu đất

Không giống với các bạn gái xứ lạnh, con gái vùng nhiệt đới không có nét ửng hồng tự nhiên “trời cho”, chính vì vậy đánh má hồng nghiễm nhiên được xếp vào danh sách những bước trang điểm cơ bản không thể thiếu để khuôn mặt rạng ngời, tươi sáng và tràn đầy sức sống hơn. Bạn có biết trang điểm tone cam đất, màu cam đào, màu hồng đất… là những xu hướng make-up rất được ưa chuộng vào thời điểm cuối thu đông năm nay? Cùng Đẹp365 đi tìm xem đâu mới là màu phấn hợp với làn da bạn nhé!

5 Loại phấn má màu đất thích hợp cho thu đông 

#1. Phấn má màu hồng đất kẹo ngọt

Nhắc đến phấn má, người ta nghĩ ngay đến phấn má hồng! Đây đích thực là gam màu bất hủ mà chắc chắn trong túi bạn gái nào cũng có. Đánh má hồng thích hợp với lối trang điểm thiên về tông nude hoặc tự nhiên. Dù rằng hợp với phong cách trang điểm mùa thu là thế, nhưng chúng lại khá “kén da” vì chỉ chuộng những nàng có nước da màu sáng.

phấn má màu đất

Gam màu tạo hiệu ứng hồng tự nhiên (Nguồn: Pinterest)

#2. Phấn má cam đất

Chẳng có gì ngạc nhiên khi có sự góp mặt của cam đất trong bộ sưu tập phấn má mùa thu. Sắc cam ấm áp pha chút lãng mạn nhưng không kém phần cá tính sẽ khiến khuôn mặt bạn rạng rỡ, mới mẻ hơn nhiều. Đừng vội nghĩ rằng phấn má màu cam sẽ trông khó coi vì thực thế đây chính là gam màu khá “hợp rơ” với nước da Châu Á đấy nhé.

phấn má màu đất

Sắc cam dịu dàng nhưng không kém phần cá tính (Nguồn: Pinterest)

#3. Trang điểm với màu hồng cam

Sự kết hợp nhẹ giữa hồng và cam tạo thành gam màu tươi sáng, ấm áp giúp khuôn mặt sống động và hài hòa hơn chính là điều khiến phấn má màu hồng cam trở thành gam màu hợp với tất cả mọi tông da. Một mẹo nhỏ cho bạn đây, hãy thử đánh má hồng bằng son hồng cam mà bạn có để đôi gò má thêm ửng hồng xinh xắn.

phấn má màu đất

Hồng cam hợp với tông da Châu Á (Nguồn: Pinterest)

4. Phấn màu hồng đào

Màu phấn màu hồng đào dường như được sinh ra là dành cho các nàng có nước da màu sáng. Nhưng nếu không sở hữu một làn da tươi sáng rạng rỡ thì hãy lưu ý là đừng đánh má hồng quá nhiều, một lớp phấn mỏng nhẹ sẽ giúp bạn thêm phần ngọt ngào và nữ tính hơn.

phấn má màu đất

Một lớp phấn hồng đào mỏng nhẹ là đủ với những nàng da vàng (Nguồn: Pinterest)

5. Phấn má màu đỏ gạch

Đừng nghĩ tone màu khá đậm và khó phối chung với các lớp make-up khác. Nếu tán nhẹ để màu sắc không quá đậm, khuôn mặt sẽ trông vô cùng hài hòa và đẹp mắt. Bí ẩn và ngọt ngào là từ ngữ dành cho gam màu này.

phấn má màu đất

Màu đỏ gạch không quá khó trang điểm (Nguồn: Pinterest)

Hô biến phấn má thành trợ thủ đắc lực của bạn

Không phải cứ chọn đúng màu rồi thích đánh kiểu gì thì đánh nhé. Kỹ thuật đánh má hồng cho từng khuôn mặt đúng mới giúp bạn có được lớp trang điểm hoàn hảo. Để phấn tán đều và tôn lên gương mặt thì nàng nên nắm vững những lưu ý sau:

phấn má màu đất

Mỗi dáng mặt sẽ có từng kiểu tán phấn khác nhau (Nguồn: Pinterest)

  • Mặt trái xoan, mặt dài, mặt tròn: Dậm phấn lên gò má, tán nhẹ và đều tay theo hướng chéo lên chân tóc mai.
  • Mặt vuông, mặt trái tim: Đánh theo chuyển động tròn, tán đều theo chiều ngang.

Từng tông màu phấn khác nhau sẽ phù hợp với từng phong cách trang điểm khác nhau. Chọn ngay cho mình một tông màu ưa thích và hòa mình vào tiết trời cuối thu dịu dàng này thôi. Không quen theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để “bỏ túi” ngay những bí kíp làm đẹp hay ho bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png