PHẤN HIGHLIGHT CẦU VỒNG “HOÀNH HÀNH” THẾ GIỚI LOÀI NGƯỜI

Phấn highlight cầu vồng được phát minh khi nào?

Sản phẩm này lần đầu xuất hiện trên Instagram của tài khoản Bitter Lace Beauty. Trước đó họ cũng tung ra một vài loại phấn highlight tốt khác nhưng chưa được chú ý nhiều, cho đến khi cú hít PRISM bùng nổ.

cho nàng mê màu sắc
 

Phấn highlight cầu vồng PRISM ảo diệu lung linh lấp lánh! (Nguồn: Refinery29)

Khi mà mọi người đã quá quen với màu trắng nhũ của highlight bình thường thì vẻ lấp lánh 7 sắc cầu vồng thực sự đã thay đổi quan niệm truyền thống về phấn highlight của “một nửa thế giới” chúng ta.

swatch phấn highlight cầu vồng PRISM

Màu sắc khi swatch của phấn (Nguồn: All mag news)

Thế mọi người phản ứng như thế nào nhỉ?

“Ồ!!!” “Woa!!!” là đa số các phản ứng khi thử phấn highlight này lần đầu. PRISM lên màu rất nổi, trên mọi tông da! Nếu can đảm, nàng có thể dùng cả 7 màu để trở thành “tâm điểm ánh nhìn”. Hoặc dùng từng màu riêng lẻ nếu muốn “đẹp rạng ngời mà không chói loá”. Không những vậy, phấn highlight cầu vồng có thể tận dụng để làm phấn mắt cũng được nhé!

tạo điểm nhấn cho gò má đẹp của nàng
 

Từ “cô nàng” Jeffree Star

phấn highlight cầu vồng
 

Đến Beauty Vlogger đình đám Tati đều rất hào hứng với sản phẩm “bá đạo” này.

Nàng có thể mua phấn highlight cần vồng ở đâu?

Phấn highlight cầu vồng PRISM có giá khoảng $22 (tương đương 500.000vnd) – không phải là rẻ cho một hộp phấn bắt sáng đúng không nào? Vậy mà danh sách chờ mua PRISM lại không hề ngắn nhé.

Tuy nhiên, #teamunicorn và #teammermaid đừng quá ngại ngần khi hai hãng mỹ phẩm giá rẻ WetnWild và Forever21 đã bắt kịp xu hướng trang điểm khi cho ra mắt sản phẩm phấn highlight cầu vồng chỉ với giá $6 (tương đương 140.000vnd). Quá hợp lý rồi còn gì!

phấn highlight cầu vồng WetnWild

#teamunicorn của WetnWild (Nguồn: Cosmopolitan)

phấn highlight cầu vồng forever21

#teammermaid của Forever21 (Nguồn: Seventeen)

Tuy độ hot không như PRISM nhưng hai sản phẩm trên vẫn khá nổi, quan trọng là hợp túi tiền nữa. Các review về sản phẩm cho thấy tuy độ “huyền ảo” không bằng PRISM nhưng kết cấu của bột phấn và độ lên màu vẫn rất ổn.

Phấn highlight cầu vồng không phải là một sản phẩm thực dụng có thể dùng hằng ngày trong mọi trường hợp. Nhưng quan trọng là chỉ từ khoảng 6$ là bạn sẽ toả sáng trong mọi buổi tiệc tối – quá hợp với các cô nàng tiệc tùng rồi còn gì!

Xem thêm: 5 phong cách trang điểm cho cô nàng tiệc tùng

Vậy nếu muốn mọi người bàn tán về gò má cầu vồng của mình thì #teamunicorn và #teammermaid còn chờ gì nữa ? Rước ngay một hộp về nhà nhé.


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png