Paris Fashion Week Fall 2019 và những phong cách trang điểm đẹp nhất

Paris Fashion Week Fall 2019 là điểm hẹn tuyệt vời dành cho những tín đồ thời trang trên toàn Thế Giới. Bởi, đây không chỉ đơn giản là một sàn diễn mà còn là “lễ hội” dành riêng cho fashionista hay các stylist sở hữu phong cách trang điểm độc đáo, gây ấn tượng mạnh có thể trở thành xu hướng nếu được đông đảo mọi người yêu thích. Hầu hết các trendy về cách đánh màu mắt, quần áo, #items… đều xuất phát từ show diễn Paris Fashion Week Fall 2019 này.

Bạn biết gì về Paris Fashion Week?

Paris Fashion Week là “đặc sản” tất yếu của Paris nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của nước Pháp, đồng thời cũng là nơi dành cho các “ông hoàng”, “bà lớn” từ các thương hiệu đình đám trên Thế Giới. Hầu hết đây là sự kiện theo mùa và năm nay Paris Fashion Week Fall 2019 cũng thu hút rất nhiều siêu sao đình đám và các tỷ phú đến dự tuần lễ thời trang này.

Hơn nữa, có thể nói Paris Fashion Week là cuộc chiến ngầm giữa các thương hiệu đình đám, các item đi kèm cùng các chuyên gia trang điểm trên thế giới. Điều này hoàn toàn có thật, bạn sẽ cảm nhận được cuộc chiến rõ ràng từ Dior, Yves Saint Laurent, Chanel… kèm theo các xu hướng, nghệ thuật trang điểm độc lạ, tạo ấn tượng mạnh trong giới làm đẹp. Chính vì những điều này mà chất lượng của Paris Fashion Week luôn được đổi mới, nâng cao hơn nhằm đáp ứng những yêu cầu từ các thương hiệu và chuyên gia nổi tiếng. Không ngoại trừ điều đó, Paris Fashion Week Fall 2019 năm nay cũng tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các tín đồ thời trang.

3 phong cách trang điểm không thể “lu mờ”

#1. Dries Van Noten

Một khoảnh khắc rất ngắn nhưng lại khiến Dries Van Noten nổi bật lên hẳn, không chỉ riêng tuần lễ thời trang Paris mà có lẽ còn là của cả mùa giải, một vẻ đẹp được tạo bởi nghệ sĩ trang điểm Peter Philips cùng nhà tạo mẫu tóc Sam McKnight. Philips lựa chọn xanh neon là điểm nhấn trên đôi lông mi trên và dưới của Dries Van Noten, pha lẫn vào đó là các gam màu khó thấy như cam, xanh lá cây, màu tím.

Màu mắt này nổi bật lên hẳn trên gương mặt bởi cách trang điểm “như có như không”. Trong khi đó, McKnight lại chỉ đặt lông đà điểu duy nhất lên trán giúp tổng thể gương mặt của Dries Van Noten hài hòa, cân đối, sạch sẽ và thoáng hơn hẳn.

#2. Maison Martin Margiela

Cô nàng sở hữu nước da nâu đen đầy ngọt ngào của giới người mẫu. Như mọi khi, nét đẹp của Maison Martin Margiela sẽ không làm bạn thất vọng ngay cả khi cô trông khá “dị biệt” với lối chơi màu trên mặt, kèm theo mẫu tóc đẹp và cách trang điểm khá thú vị. Màu mắt không mới lạ với tone nâu tiệp cùng màu da kết hợp với đôi chút ánh nhũ, với tone màu gần giống màu da thế này bạn sẽ khó cảm nhận được sự thay đổi từ đôi mắt nhưng ngược lại chúng giúp đôi mắt có thần hơn.

Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là đôi môi đậm được trang điểm bởi Pat McGrath, ông đã mix một cách hoàn hảo giữa gam màu xanh và màu xanh lá cây vào môi theo hình khối, tạo hiệu ứng một chiều cho người nhìn. Gam màu xanh phù hợp với bộ quần áo cô đang trình diễn. Sự kết hợp hài hòa giữa tone nền tự nhiên và lối makeup môi ấn tượng đã tạo giúp Maison Martin Margiela tạo nên sức hút khó cưỡng.

#3. Altuzarra

Cuối cùng, thương hiệu thời trang cao cấp Altuzarra  trang điểm ấn tượng không kém. Bạn sẽ không nhìn rõ được gam màu phối cực chuẩn của nghệ sĩ trang điểm Tom Pecheux nhưng thay vào đó chúng lại tôn lên đường viền mí mắt cực sắc.

Các gam màu được ông lựa chọn có phần nhẹ nhàng hơn như hồng nhạt, màu xanh lá, xanh ngọc và chút ít tone tím. Không chỉ Altuzarra sở hữu cách đánh màu mắt độc lạ mà cả nhãn hàng Valentino cũng có cách đánh màu mắt với tông hồng neon là chủ hoặc Christian Dior với item kính mắt khá bắt mắt người nhìn.

Dĩ nhiên phong cách trang điểm trên sàn diễn không thể được áp dụng ở đời thường, thế nhưng việc dùng những phong cách trên để tạo cảm hứng cho một vài thủ thuật trang điểm mới lạ cho mình là hoàn toàn có thể. Còn chờ gì mà không thử ngay?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png