Son tint không chỉ xì-tin-dâu ở màu sắc, mà còn có bao bì đốn tim con gái!

Không còn nghi ngờ gì nữa, 2018 là năm những thỏi son tint Hàn Quốc khuấy đảo cộng đồng mê làm đẹp khắp thế giới. Mặc dù đã xuất hiện rất lâu trước đó, nhưng chúng bắt đầu quay trở lại mở sức công phá khiến “người người, nhà nhà” đều yêu mến. Không chỉ sở hữu chất son mềm mịn, lâu trôi mà son tint còn đốn gục phái đẹp bởi ngoại hình cực dễ thương của mình.

#1. Etude House – Dear Darling Water Gel Tint

Nếu so về mẫu mã, thì Dear Darling Water Gel Tint có khả năng gây ấn tượng với bạn chỉ với cái nhìn đầu tiên, quả thực được mệnh danh là quả son #cute nhất trái đất. “Em” ý được thiết kế hình que kem, nhìn thôi cũng đã yêu rồi. Hơn nữa còn sở hữu các màu sắc ngọt ngào, màu nào cũng xinh tươi khiến chị em đau đầu chọn lựa.

Dear Darling Water Gel Tint cũng được xem là hậu huệ của dòng Dear Darling Tint – thế hệ son tint Hàn đầu tiên của Etude House. Khi đánh son, bạn sẽ cảm nhận được độ mướt của chất son, tạo cảm giác màu môi tự nhiên, trẻ trung hơn hẳn với nhóm màu trend hiện nay như son san hô, son cam đất,…

#2. Peripera – Airy Ink Velvet

Chắc chắn rằng nàng đã nghe qua thỏi son Airy Ink Velvet phải không nào? Phải nói rằng đây là dòng son nổi bật nhất từ trước đến nay, bất kì một tín đồ son tint nào cũng đã nghe hoặc nhắc đến chúng. Không chỉ nổi bật với các màu son đẹp độc lạ,  tính ứng dụng cao mà Ink còn được yêu thích bởi mẫu mã hình lọ mực, nhỏ gọn dễ cầm tay và mang đi muôn nơi.

Chính xác hơn thì chúng được thiết kế giống các lọ thuốc màu nhằm kích thích thị hiếu người dùng. Chất son khỏi bàn cãi, không quá lỏng cũng không quá lì, thiên về dạng mousse nên rất mềm mượt, lâu trôi và tạo mùi thơm nhẹ.

#3. Peripera Vivid Tint Water

Peripera không hổ danh là hãng son có thiết kế bao bì “độc lạ” nhất xứ Hàn. Bên cạnh Airy Ink Velvet, không thể không nhắc đến dòng Vivid Tint Water bởi chính thiết kế #cute lạc lối. Thiết kế theo dạng chai nước loại nhỏ, được ví von như những chai nước trái cây đủ màu sắc không chỉ có tác dụng làm đẹp mắt đâu nhé.

“Em” này còn nổi tiếng với mức độ dưỡng ẩm môi hoàn hảo, màu sắc tươi sáng giúp bạn có được đôi môi trẻ trung, dễ thương và “hack” tuổi. Nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc dân văn phòng thì có thể thử ngay loại son này nhé, bởi chúng nằm ở mức độ vừa phải, không chói chang nhưng đủ đánh gục người nhìn.

#4. A’ Pieu Acrylic Cream Tint

Thêm một em có khả năng “câu dẫn” người nhìn chỉ với ánh nhìn đầu tiên, A’ Pieu Acrylic Cream Tint – được thiết kế thành hình dáng bonobono, một chú rái cá biển cực dễ thương. Là nhân vật hoạt hình trong bộ truyện tranh nổi tiếng tại Nhật Bản. A’ Pieu Acrylic Cream Tint có khả năng bám môi khá lâu, dưỡng ẩm cao thích hợp cho bờ môi khô ráp.

Nếu bạn thường xuyên đánh lòng môi dạng ombre thì hãy thử ngay “em” này nhé. Bên cạnh sự đa dạng màu sắc cùng chất lượng mà chúng mang tới thì quả thực chi phí của em này cũng cực rẻ, hợp với túi tiền nhiều người. Ngoài ra, thiết kế với đầu cọ dễ thương có thể hỗ trợ đắc lực nàng trong lúc tán son. Chất kem là sự kết hợp hài hòa giữa tint và kem nên khi lên môi sẽ không quá bóng bẩy cũng không quá lì. Khi bạn đánh lên môi cũng không sợ lộ vân môi hay vẩy môi nên hoàn toàn yên tâm nhé.

Mặc dù son lì vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt hiện nay nhưng son tint Hàn vẫn là loại son độc tôn trong lòng phái đẹp. Chúng không mất đi, không cũ kĩ mà vẫn được nhiều người ghi nhớ, sử dụng. Thích hợp cho các nàng yêu thích trang điểm tự nhiên, không quá đậm nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung trên gương mặt.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png