Những cây cọ nhất định phải có khi đánh mắt khói

cọ trang điểm

Là biểu tượng của sự cuốn hút, mắt khói đem lại cho bạn một ánh nhìn đầy quyến rũ và ngây ngất lòng người. Nếu là một cô nàng mới tập trang điểm và chỉ quen dùng ngón tay để tán màu mắt thì 4 loại cọ trang điểm sau đây sẽ giúp cách đánh mắt khói của bạn được chuyên nghiệp hơn với các lớp phấn được hòa quyện một cách hoàn hảo.

4 Loại cọ trang điểm nhất định phải có khi đánh mắt khói

#1 Eyeshadow Brush (cọ phủ phấn mắt)

Nguyên tắc đầu tiên để màu mắt lên chuẩn là tạo nền sáng cho bầu mắt. Màu phấn bắt sáng sẽ làm nổi bật phần màu mắt và giúp mắt không bị nhỏ đi ở các bước phấn tối màu tiếp theo. Bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của cọ phủ phấn mắt (eyeshadow brush) với thiết kế dạng dẹt, hơi bo tròn ở phần đầu với các sợi lông cọ mềm, không quá dày đặc hay bị bó chặt. 

cọ trang điểm

(Nguồn: Pinterest)

Công dụng: Chỉ lấy phấn bằng một bên mặt cọ, sau đó tán đều theo đường cong của bầu mắt. Phần đường cong của đầu cọ sẽ giúp phấn mắt đi theo đường cong của bầu mắt để lớp phấn được phủ đều.

#2 Smudge Brush (cọ mắt dẹt)

Sau bước tạo nền cho đôi mắt, cọ trang điểm mắt dạng dẹt (smudge brush) với thiết kế dẹt hơn, đầu cọ được làm cong cũng như các sợi lông dày đặc và khít hơn (so với eyeshadow brush) sẽ giúp phần màu khói được lên thật chuẩn. 

cọ trang điểm

(Nguồn: Pinterest)

Công dụng: Với thiết kế dày lông và dẹt có thể lấy được nhiều phấn mắt đồng thời giúp phấn lên màu đậm hơn và không làm phấn bị lan ra và loang lỗ.

#3 Blending Brush (cọ tán phấn)

Nếu đã lên được màu khói chuẩn thì bước tiếp theo bạn cần dùng cọ tán phấn để tạo độ chuyển màu. Cọ tán phấn (Blending Brush) với thiết kế dạng tròn, đầu cọ bo tròn, các sợi lông cọ được làm thưa và không bó quá chặt sẽ không chỉ dành riêng cho mắt khói mà phải nói đây là must-have item của tất cả các kiểu đánh mắt.

cọ trang điểm

(Nguồn: Pinterest)

Công dụng: Blending Brush sẽ giúp bạn lấy phần màu mắt để tạo độ chuyển màu được tán đều hơn và làm nhạt đi phần chuyển đổi giữa hai màu. Thiết kế bo tròn của Blending Brush còn có thể giúp nhấn vào vùng hốc mắt, giúp đôi mắt thêm ấn tượng và cực “chất” nếu chọn phong cách trang điểm kiểu tây.

#4 Angled Brush (cọ vẽ mắt)

Eyeshadow Brush, Smudge Brush và Blending Brush là 3 cây cọ giúp bạn tạo được kiểu mắt khói cho vùng bầu mắt trên, nhưng để phần mắt khói hoàn hảo nhất, bạn đường quên phần mí mắt dưới với sự hỗ trợ của Angled Brush (cọ vẽ mắt) – cây cọ có thiết kế rất dẹt với đầu cọ được vát chéo.

cọ trang điểm

(Nguồn: Pinterest)

Công dụng: Angled Brush giúp màu mắt đi được chính xác ở những phần khá nhỏ như đuôi khóe mắt để có lớp trang điểm mắt nhẹ nhàng tự nhiên nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể dùng Angled Brush để vẽ eyeliner cho mắt hay vẽ chân mày.

Với sự trợ giúp của 4 loại cọ trên đây, bạn sẽ dễ dàng có được một đôi mắt khói vô cùng quyến rũ và thu hút. Còn chần chờ gì mà không “tậu” ngay một bộ để nâng cao kỹ năng trang điểm của mình? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để “bỏ túi” thêm nhiều kiến thức làm đẹp hay ho bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png