Bộ sưu tập làm đẹp lấy cảm hứng từ phim Wonder Woman 1984
bộ trang điểm

Bộ phim Wonder Woman 1984 đã không ít lần bị trì hoãn công chiếu do ảnh hưởng của Covid-19. Do đó, Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn bộ trang điểm dành riêng cho những cô nàng đang từng ngày “hóng” Wonder Woman nhé! Trong lúc chờ đợi bộ phim ra mắt, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để chăm sóc và nuông chiều bản thân bằng các sản phẩm trang điểm sau đây.

Ulta Beauty Collection x Wonder Woman 1984: Nến thơm sáp đậu nành

bộ trang điểm 1

Cây nến 3 bấc là bí quyết để không gian nhà bạn luôn tỏa hương. Hương thơm độc đáo là sự hòa quyện giữa hương xuân đào, gỗ đàn hương và hoa hồng briar. Mùi hương mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái như đang dạo chơi giữa vườn cây.

Ulta Beauty Collection x Wonder Woman 1984: Mặt nạ lột

bộ trang điểm 2

Nếu bạn cần nhiều hơn một sản phẩm lấy cảm hứng từ Wonder Woman thì không thể bỏ qua bộ trang điểm của Ulta Beauty với sản phẩm mặt nạ lột vàng. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ vào tay và thoa lên da, giữ yên khoảng 20 phút cho khô. Các dưỡng chất từ mặt nạ sẽ thẩm thấu vào da, giúp da được thư giãn tuyệt đối.

Ulta Beauty Collection x Wonder Woman 1984: Sữa tắm

bộ trang điểm 3

Nếu bạn yêu thích mùi hương cam quýt thì hãy chào đón bộ trang điểm Ulta Beauty Collection x Wonder Woman 1984 Body Wash nào! Sữa tắm dịu nhẹ sẽ mang lại cho làn da bạn cảm giác và mùi hương tuyệt vời đến khó cưỡng.

Ulta Beauty Collection x Wonder Woman 1984: Tẩy tế bào chết cơ thể

bộ trang điểm 4

Cách làm da mềm mịn, rạng rỡ nhất định bạn phải thử đó chính là sử dụng dòng sản phẩm chứa những hạt đường lấp lánh để tẩy tế bào chết. Bạn chỉ cần lấy một ít Body Scrub và thoa vào tay, chân và toàn bộ cơ thể. Sau đó, bạn hãy làm sạch da với nước là có được một làn da đẹp như ý rồi.

Ulta Beauty Collection x Wonder Woman 1984:  Bom sủi

bộ trang điểm 5

Sản phẩm bom sủi lấy cảm hứng từ Wonder Woman của Ulta được thiết kế với lớp ánh vàng lấp lánh. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một làn da mềm mịn khi ngâm mình trong nước đấy!

Ulta Beauty Collection x Wonder Woman 1984: Túi đựng mỹ phẩm

bộ trang điểm 6

Để bảo quản bộ trang điểm của mình chắc chắn bạn sẽ cần đến túi đựng mỹ phẩm. Túi được thiết kế màu đỏ kết hợp màu xanh dương cực kỳ dễ thương và hợp mốt. Bạn hãy bỏ vào đó một vài món đồ có từ bộ trang điểm hoặc sử dụng nó như một chiếc túi clutch nhé!

Ulta Beauty Collection x Wonder Woman 1984 Wonder Woman: Miếng dán móng tay

bộ trang điểm 7

Nếu bạn không có thời gian để sơn móng tay và chờ móng tay khô thì decals móng tay là một lựa chọn hợp lý nhất. Bạn chỉ cần sử dụng decals để dán vào móng rồi điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp.

Revlon x Wonder Woman 1984 Lipstick

bộ trang điểm 8

Bộ trang điểm của bạn chưa thực sự hoàn chỉnh nếu thiếu đi màu son đỏ đặc trưng. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích bao gồm màu son lấp lánh của Revlon x Wonder Woman 1984 Warrior Glitter Lip Color, Revlon x Wonder Woman 1984 Super Lustrous Lipstick với 4 sắc độ kèm công dụng dưỡng ẩm và 2 màu son của Revlon x Wonder Woman 1984 Kiss Melting Shine Lipstick.

Wonder Woman 1984: Bảng màu trang điểm mặt và mắt

bộ trang điểm 9

Bộ sưu tập bảng màu trang điểm mặt và mắt với 10 sắc thái từ hồng neon đến xanh kim loại lung linh. Hai sắc thái trung tính gồm vàng và nâu nhạt có ánh kim tuyến có thể sử dụng làm phấn highlight hoặc dùng cho mắt.

Bộ trang điểm và chăm sóc cơ thể lấy cảm hứng từ phim Wonder Woman 1984 mà Đẹp365 vừa giới thiệu hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường. Nếu bạn cũng là fan của Wonder Woman 1984 thì hãy nhanh tay lựa chọn và sở hữu ngay cho mình những sản phẩm ưng ý từ bộ sưu tập này nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png