Băn khoăn liệu có nên nhấn mí Hàn Quốc? Đây chính là bài viết dành cho bạn

nhấn mí hàn quốc

Liệu có nên nhấn mí Hàn Quốc hay không là một trong những thắc mắc chung của team #mắtmộtmí. Không giống với những công nghệ bấm mí hay nhấn mí truyền thống, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc cũng giống như xăm mí mắt được xem là bước tiến vượt trội khi áp dụng phương pháp không phẫu thuật mà vẫn giúp bạn có được đôi mắt to tròn, dễ thương.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Có nên nhấn mí hay không?

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt mở ra được to tròn hơn. Bác sĩ sẽ… rạch một đường nhỏ ngay tại vị trí đánh dấu, sau đó luồn chỉ 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên để tạo nếp gấp. Bạn hãy yên tâm rằng điều này không hề ảnh hưởng đến thị giác nếu đã lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện.

nhấn mí hàn quốc

Nhấn mí Hàn Quốc không cần thực hiện phẫu thuật (Nguồn: Pinterest)

Có thể nói, nhấn mí Hàn Quốc được đánh giá là kỹ thuật tạo mắt hai mí nhẹ nhàng và an toàn nhất hiện nay. Nếp gấp sau khi hình thành sẽ thật mềm mại, tự nhiên, chính xác đến từng milimet và cân đối cho tổng thể khuôn mặt. Nhấn mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn gái sẽ tiết kiệm được không ít thời gian cho việc trang điểm mắt một mí hay những mẹo đánh lừa cho mắt một mí.

Hiện tượng bung chỉ khi nhấn mí Hàn Quốc là như thế nào?

Có khá nhiều người chia sẻ rằng mí mắt sau một thời gian lại tự động bung ra và quay về trạng thái ban đầu, thậm chí có thể bung ngay trong tháng đầu sau khi thực hiện. Để giải thích cho điều này, các bác sĩ cũng đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến đường mí sau khi nhấn của bạn: Kỹ thuật thực hiện thế nào? Chất liệu sử dụng trong các dụng cụ nhấn mí là gì? Tay nghề và chuyên môn bác sĩ ra sao?

nhấn mí hàn quốc

Nhấn mí như thế nào? (Nguồn: Pinterest)

Hiện tượng bung mí mắt là điều dễ hiểu và hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn chọn một trung tâm không có chất lượng với sợi chỉ không đảm bảo tiêu chuẩn hay bác tay nghề yếu không thực hiện nhấn mí đúng cách.

Phương pháp nhấn mí và loại chỉ khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau

nhấn mí hàn quốc

Bạn chọn phương pháp nhấn mí nào? (Nguồn: Pinterest)

  • Trước đây, kĩ thuật bấm mí thường sử dụng loại chỉ thẩm mỹ sinh học thông thường, sau khi được luồn vào mắt sẽ gặp tình trạng dễ bung hay mí mắt không đều, không tự nhiên. 
  • Đối với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc, điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Bạn có thể lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc thông thường (hiệu quả 3-5 năm) hay nhấn mí vĩnh viễn. Chỉ sinh học được dùng cho nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn sẽ là loại chỉ đôi xoăn chéo, có độ bền bỉ và đàn hồi cao, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và sụn mi để đường mí cố định bền vững theo thời gian.

Như vậy, thì tùy theo nhu cầu cá nhân mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với tài chính và mong muốn của mình. Băn khoăn có nên nhấn mí Hàn Quốc không đã được giải đáp hay chưa? Hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để việc nhấn mí diễn ra suôn sẻ với hiệu quả làm bạn hài lòng.  

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png