Ngọt ngào mùa Yêu với 2 tone trang điểm cực hợp với màu son san hô

Soái ngôi những màu son tông Tây quyến rũ, đầu năm 2018 là thời điểm trở lại của những tông son tươi sáng hơn như tông đỏ, tím,… và đặc biệt là tông san hô. Tông san hô được xem là tông màu khá “khó chơi”. Nhưng nếu biết cách kết hợp các tone trang điểm phù hợp, thì son màu san hô sẽ hợp với bạn hơn bạn tưởng đấy

Glowy Coral Look (Tông san hô lấp lánh)

Nếu bạn cũng là một fan của những kiểu trang điểm tự nhiên, dịu dàng nữ tính, thì hãy thử diện áo dài cùng với phong cách trang điểm tông lấp lánh san hô trong những ngày đầu năm. Trong phong cách “Glowy Coral”, không khó khăn trong việc mix các màu với nhau, mà chỉ cần dùng những tông màu san hô đậm nhạt khác nhau là đã hoàn thành makeup look này rồi đấy.

#Step1: Nền căng bóng

Một phong cách trang điểm Hàn Quốc, chắc chắn không thể nào thiếu một lớp trang điểm trong suốt, nền căng bóng rồi, đúng không nào? Với sự tích hợp vừa dưỡng vừa trang điểm da, phấn nước chính là loại kem nền dành cho phong cách trang điểm này đấy. Đừng quên che khuyết điểm, trước khi đánh cushion, nếu da bạn có nhiều khuyết điểm nhé.

#Step2: Đôi mắt lấp lánh

Trước khi bắt đầu tập trung ở phần mắt, các bạn đừng quên bước lông mày. Đây cũng là một trong những bước giúp tạo nên gương mặt hài hòa và đôi mắt có hồn nhé. Chỉ cần vẽ chân mày tự nhiên nhẹ nhàng, theo dáng chân mày có sẵn và được tỉa gọn gàng là quá hoàn hảo rồi!

Đến bước phấn mắt, các bạn chỉ cần dùng 3 màu san hô với 3 tông màu từ nhạt đến đậm.

  • Tông san hô nhạt nhất: nên dùng màu mắt dạng lì, đánh lên toàn bộ bầu mắt, để giúp 2 màu sau rõ màu hơn.
  • Màu san hô đậm vừa: bạn dùng màu san hô có ánh nhũ mịn, ánh vàng, đánh lên phần bầu mắt đến đến hốc mắt.
  • Tông san hô đậm nhất: các bạn chọn tông san hô đậm, nhũ ánh cam. Đánh lên ⅓ bầu mắt, để nhấn đậm cho phần mắt.

Kết thúc đôi mắt long lanh, các bạn vẽ eyeliner có màu nâu và kẻ sát mí trên, để đôi mắt thêm sâu, nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên cho kiểu trang điểm này nhé.

#Step3: Hoàn thành

Để hoàn thành kiểu trang điểm này, chắc chắn không quên màu son san hô và gương mặt ửng hồng với màu má san hô rồi.

Cooper & Coral Look

Nếu “Glowy Coral Look” sẽ dành cho #teamdethuong, thì “Cooper & Coral Look” sẽ là kiểu trang điểm dành riêng cho #teamquyenru đấy.

#Step1: Lớp nền lì

Khác với #teamdethuong, “Cooper & Coral Look” thuộc tông trang điểm theo hướng phương Tây. Vì vậy, với lớp nền, thay vì dùng cushion, các bạn nên dùng các loại Foundation (kem nền), để giúp lớp nền bao phủ được hết các khuyết điểm và lì hơn, tạo cho lớp trang điểm trông sắc sảo hơn.

#Step2: Đôi mắt sắc sảo

“Cooper & Coral”  thì không thể nào thiếu 2 tông màu chủ đạo là vàng đồng và cam san hô. Bắt đầu kết hợp chúng với nhau thôi nào!

  • Màu phủ mắt: bạn chọn màu nhũ sáng có ánh vàng để phủ lên toàn bộ màu mắt.
  • Tạo hốc mắt: bạn chọn tông màu chủ đạo là tông vàng đồng nhũ (cooper), đánh vào vùng hốc mắt và tạo hình chữ V ở phần đuôi mắt.
  • Nhấn mắt: ở phần này, bạn dùng màu san hô tông hồng nhũ, nhấn vào vùng đuôi mắt, tạo thêm độ sâu cho đôi mắt giúp mắt thêm phần sắc sảo.

#Step3: Hoàn thành

Bước cuối cùng, chắc chắn không thể nào quên đôi môi son san hô, để hoàn thiện lớp trang điểm này rồi. Nhưng, hãy tránh những tông san hô sáng, để tránh lạc tông với kiểu trang điểm Tây này nhé.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png