3 Ngôi sao là minh chứng cho thấy vì sao gọi trang điểm là “nghệ thuật”

nghệ thuật trang điểm

Nhờ có nghệ thuật trang điểm mà các ngôi sao nổi tiếng luôn có được vẻ ngoài hoàn hảo. Họ đã trở nên lộng lẫy, quyến rũ, ấn tượng hơn rất nhiều so với trước khi trang điểm. Có Sao còn thay đổi hoàn toàn như hai con người khác biệt. Cùng xem ngay 3 ngôi sao minh chứng cho thấy trang điểm là cả một “nghệ thuật”

3 Sao minh chứng nghệ thuật trang điểm là có thật!

#1 Phương Vy Idol nổi tiếng với nghệ thuật trang điểm kéo léo

Phương Vy là một minh chứng cho việc đẹp lên nhờ son phấn. Lớp trang điểm tự nhiên đã giúp cô nàng che đi được những khuyết điểm vốn có trên gương mặt. Đồng thời khoác lên cho cô ca sỹ những hình ảnh thật hoàn hảo về làn da, ánh mắt và cả nụ cười rạng rỡ.

nghệ thuật trang điểm

(Nguồn: Internet)

Trước khi trang điểm, Phương Vy có làn da tối màu, đôi mắt mí lót nhỏ. Các đường nét trên khuôn mặt không được thanh tao, tinh tế. Sau trang điểm, bạn sẽ nhận thấy một Phương Vy sắc nét, đằm thắm với nhiều đường nét nổi bật. Sự rạng rỡ là điều dễ dàng nhận thấy ở cô nàng ca sỹ trẻ này. Đặc biệt với nụ cười rộng, tươi tắn khi được thoa thêm lớp son đỏ tươi khiến cô nàng luôn trẻ trung hiện đại và tràn đầy năng lượng.

#2 Suzy – Tượng đài của nghệ thuật trang điểm

Không phải ngôi sao Hàn nổi tiếng nào cũng có nét đẹp bẩm sinh, và cô nàng Suzy cũng vậy. Tuy trước khi trang điểm, mặt mộc của Suzy không có nét gì quá tệ nhưng cũng không nét gì quá nổi bật. Có thể nói đường nét trên gương mặt của Suzy cũng là những đường nét phổ biến ở các bạn gái cùng tuổi. Dưới sự hỗ trợ của mỹ phẩm và nghệ thuật trang điểm kiểu Hàn đẹp ngọt ngào đã biến hóa cho cô nàng Suzy thành cô nàng kẹo ngọt khiến “vạn người mê”.

nghệ thuật trang điểm

(Nguồn: Internet)

Lớp trang điểm trong suốt nhẹ nhàng phủ lên gương mặt khiến Suzy để lại ấn tượng sâu sắc ngay cái nhìn đầu tiên. Từ ánh mắt, đến chiếc mũi hay đôi môi đều có phần thanh tao hơn bao giờ hết. Cô nàng dường như đã biến đổi hoàn toàn khi xuất hiện trên sân khấu  khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

#3 Nghệ thuật trang điểm của Taylor Swift

Taylor Swift khi chưa trang điểm hầu như không có gì quá đặc biệt và chẳng để lại ấn tượng gì cho người đối diện. Một mái tóc vàng bình thường, một làn nhợt nhạt thậm chí có phần xỉn màu vốn có của xứ châu Âu với đôi mắt với phần mí mắt vừa phải, không quá to và rõ nét.

nghệ thuật trang điểm

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng bước lên sân khấu hay xuất hiện trong những MV ca nhạc thì bao giờ Taylor Swift cũng gắn với hình ảnh một cô nàng quyến rũ hết mức. Nhờ vào nghệ thuật trang điểm kiểu Tây đã biến hóa cô nàng này trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Taylor Swift gắn liền với hình ảnh đôi môi quyến rũ, đôi mắt khói ấn tượng và làn da dường như không còn vương chút tì vết. Cô công chúa nhạc đồng quê này đã khiến mình tỏa sáng ở mọi nơi mình đặt chân đến với hình ảnh đẹp hoàn hảo cho vóc dáng cũng như gương mặt vốn có của mình.

Bạn sẽ có thể sẽ sửng sốt và đầy ngạc nhiên về sự biến hóa trước và sau khi trang điểm của các sao. Lớp phấn son đã giúp sao có được những hình ảnh đẹp đẽ nhất khi xuất hiện trước mặt công chúng cũng như những người hâm mộ. “Phép thuật” makeup ấy có đủ khiến bạn hứng thú để bước vào thế giới “nghệ thuật trang điểm” chưa nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png