Nàng da dầu thì đánh kem lót thế nào cho chuẩn chỉnh?

Là con gái, bạn cần phải có cho riêng mình những bí quyết trang điểm để sẵn sàng “tung chiêu” mỗi khi cần. Đặc biệt là các cô nàng da dầu thường phải loay hoay và khổ sở không ít với lượng dầu gây cản trở. Vậy thì bài viết này sẽ bật mí cho nàng cách đánh kem lót cho da dầu, cũng như cách makeup lớp nền chuẩn nhất. 

Bước 1: Chuẩn bị cho da

kem lót cho da dầu

Trước khi trang điểm, dù ở bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn cũng nên làm sạch da trước tiên. Nếu cẩn thận, hãy dùng bông tẩy trang và một ít nước tẩy trang loại nhẹ để lau mặt một lần. Sau đó, bạn dùng sữa rửa mặt để rửa sạch mọi bụi bẩn hoặc dầu thừa còn sót lại trên da. Đối với các nàng da dầu, bạn chỉ cần rửa mặt 2 lần/ngày là đủ. Rửa mặt quá nhiều sẽ khiến da mất đi độ ẩm tự nhiên và càng tiết nhiều dầu hơn. 

Sau khi rửa mặt, bạn cần một ít toner để cân bằng lại độ ẩm trên da và làm sạch da lại lần nữa. Để không có cảm giác châm chích khó chịu, bạn gái nên chọn loại toner không chứa cồn.

kem lót cho da dầu

Một bước mà các nàng da dầu không bao giờ được quên trước khi trang điểm chính là dưỡng ẩm cho da. Bạn nên biết rằng da càng thiếu ẩm sẽ càng đổ dầu nhiều hơn. Vì thế, cách hạn chế tình trạng đổ dầu mọi lúc mọi nơi là tăng cường cấp ẩm cho da. Để không ảnh hưởng đến lớp trang điểm, bạn gái có thể tham khảo các loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng, không chứa thành phần dầu và không gây nặng mặt. 

Thêm một lưu ý nho nhỏ để lớp makeup nền luôn được hoàn hảo nhất. Đó là bạn nên tẩy tế bào chết cho da hằng tuần. Da dầu sẽ sản sinh nhiều dầu và tế bào da hơn các loại da khác. Do đó, để ngăn chúng tích tụ và làm tắc nghẽn lỗ chân lông, bạn phải tập thói quen tẩy da chết thường xuyên. Bạn có thể chọn các loại tẩy da chết vật lý hoặc hóa học tùy theo nhu cầu và cảm nhận riêng của chính mình. 

Bước 2: Dùng kem lót cho da dầu

kem lót cho da dầu

Kem lót cho da dầu thường sẽ để lại hiệu ứng lì trên da, làm giảm đi cảm giác bóng dầu. Lớp kem lót sẽ giúp cho lớp nền của bạn trở nên mịn màng hơn, cũng như ngăn không để lớp makeup của bạn bị trôi đi quá nhanh. Bạn gái nên tìm hiểu và lựa chọn loại kem lót cho da dầu không chứa các thành phần dầu. Hãy bôi một lớp mỏng nhẹ trên da, kể cả phần mí mắt và tán thật đều để đảm bảo rằng mỗi centimet trên mặt đều đã được phủ một lớp kem lót cho da dầu. 

Bước 3: Thực hiện các bước trang điểm nền tiếp theo 

Công đoạn này sẽ bao gồm các bước kem che khuyết điểm, kem nền và phấn phủ. Ở từng bước, bạn vẫn nên lưu ý chọn các sản phẩm dành riêng cho da dầu để giảm thiểu đi tình trạng da đổ dầu liên tục. Nhớ bước kem lót cho da dầu trước đó mà bạn có thể an tâm là lớp makeup nền của mình đã có một nền móng thật chắc chắn.

Với các cô nàng da dầu, kem lót cho da dầu sẽ là một bước bạn không thể bỏ qua khi trang điểm. Nếu thực hiện đủ các bước chuẩn bị như Đẹp 365 vừa bật mí cùng với việc chọn đúng kem lót cho da dầu phù hợp, bạn sẽ có những “makeup look” để diện mùa Tết này ngay thôi. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png