Muôn kiểu trang điểm với cờ Việt Nam chuẩn bị đi “bão” cho trận chung kết sắp tới!

Vừa qua với chiến thắng vang dội của các soái ca U23 Việt Nam, các chị em phái đẹp cũng không ngại ngần xuống đường hòa cùng không khí chiến thắng. Nhưng vẫn còn một “ải” phía trước nữa đấy! Để chuẩn bị cho trận Chung kết ngày 27/01 tới, mời các chị em điểm qua muôn kiểu trang điểm cổ động với cờ Việt Nam ngay nhé!

#1 Trang điểm ton sur ton

Ton sur ton với cái gì? Dĩ nhiên là màu cờ đỏ sao vàng rồi! Ngoài việc chọn cho mình một chiếc áo mang hình cờ nước thì các nàng có thể tham khảo phong cách trang điểm dưới đây.

  • Lớp nền chống trôi với các loại mỹ phẩm chống nước waterproof để chuẩn bị “quẩy hết mình” mà không cần lo việc lớp trang điểm bị nhòe, hoặc “bất chấp” cả trời mưa!

  • Sử dụng cách đánh mắt khói, chọn màu vàng nhũ cho phần đầu mắt và màu đỏ tươi ở đuôi mắt. Sau đó, chấm thêm chút màu nhũ trắng ở khóe mắt giúp mắt to hơn. Hoặc có thể “chơi” một chút với 2 màu này bằng cách đánh cả bầu mắt màu đỏ viền liner vàng (hoặc ngược lại).
  • Kẻ một đường vẽ eyeliner dày vừa phải, và nên sử dụng loại chì nước (liquid liner) để đảm bảo đôi mắt đủ nổi bật và cuốn hút ánh nhìn.
  • Tiếp đến là má hồng, nên sử dụng má hồng dạng kem màu đỏ tươi. Đừng ngại đánh hồng lên một tí. Vì buổi tối, ở môi trường thiếu ánh sáng, sẽ cần trang điểm đậm hơn bình thường một chút!
  • Cuối cùng là màu son đỏ tươi để kết thúc lớp trang điểm theo phong cách cổ động rồi.

TIPS: Vì môi trường cổ động yêu cầu vận động và ra mồ hôi rất nhiều. Chính vì thế đừng quên mang bông tẩy trang, giấy thấm dầu và xịt khoáng dưỡng ẩm để đảm bảo lớp trang điểm của bạn luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất nhé!

#2 Vẽ mặt (Face painting)

Dĩ nhiên, nếu muốn “quẩy hết mình” với U23 thì tại sao lại không thử face painting luôn?

Có thể dễ dàng mua loại mực vẽ chuyên dụng này ở các cửa hàng họa cụ với mức giá khá mềm. Bạn có thể tha hồ sáng tạo với vô vàn các kiểu vẽ cổ động khác nhau:

Vẽ quốc kỳ 2 bên má – quá phổ biến rồi đúng không nào? (Nguồn hình ảnh: Báo mới)

Vẫn là kiểu vẽ 2 bên má, nhưng biến tấu quốc kỳ thành dáng trái tim (Nguồn hình ảnh: Việt báo Việt Nam PDA)

Vẽ quốc kỳ trên trán giống Đàm Vĩnh Hưng nè! (Nguồn hình ảnh: Vietnamnet)

Lưu ý: Chỉ nên chọn những sản phẩm an toàn cho da thôi nàng nhé! Đối với bạn gái chọn kiểu face painting thì một đường eyeliner dạng Cat eye sẽ là combo hoàn hảo đó nha!

#3 Sticker quốc kỳ

Có quá ít thời gian để trang điểm hay vẽ vời thì dùng một miếng sticker mang hình quốc kỳ cũng đủ để bạn thể hiện “tinh thần Việt Nam” rồi đấy! Sticker có nhiều kích cỡ cho chúng ta lựa chọn và đang là hình thức phổ biến nhất bởi tính nhanh-gọn-lẹ của nó.

 (Nguồn hình ảnh: thethaovaxahoi)

Tuy nhiên, điểm trừ của cách trang điểm này là sticker có độ bám khá kém và thường sẽ “lạc trôi” đi theo lớp mồ hôi sau một thời gian sử dụng. Vì thế nếu chọn cách này, các bạn đừng quên thủ cho mình “một lốc” các sticker dự phòng nhé!

 (Nguồn hình ảnh: 24h)

#4 Biến tấu “muôn hình vạn trạng” với quốc kỳ

Cách này thì quá phổ biến rồi, bạn có thể quấn cờ thành băng rôn trên trán, trên cổ tay, khăn quàng cổ, bờm cài trên tóc, hay đơn giản hơn là áo choàng cho mình. Tùy vào khả năng “sáng tạo” của mình mà bạn hoàn toàn có thể thể hiện lòng yêu nước theo nhiều kiểu khác nhau nhé!

Bạn đã cảm nhận được bầu không khí “sôi sùng sục” bên ngoài chưa nào? Vậy thì tại sao còn không cùng Đẹp365 áp dụng những cách trang điểm cổ động trên và xuống phố để cổ vũ hết mình cho U23 trong trận đấu sắp tới?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png