Muốn có chân mày đẹp thì đừng phớt lờ bài viết dưới đây!

Bạn cảm thấy chán ghét đôi lông mày “nhạt nhẽo” của mình. Vì chúng khiến cho “mặt tiền” của bạn không được hoàn hảo lắm. Làm sao để có cách vẽ chân mày đẹp hay làm sao để cải thiện đôi lông mày của mình thật sự khiến nhiều người đau đầu. Những hãy yên tâm, hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn những tuyệt chiêu để giúp đôi lông mày của bạn trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn.

#Định hình chân mày

Đầu tiên, để có một chân mày đẹp, bạn cần phải định hình được mẫu chân mày mình muốn vẽ. Vẽ chân mày đẹp cũng cần có ý tưởng nhé. Hãy suy nghĩ xem bạn muốn nó thẳng hay cong, ngang hay xếch, … 

Hình dạng lông mày thực sự đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hình của bạn. Nên hãy lưu ý, và tìm hiểu kỹ những mẫu chân mày nào hợp với gương mặt của mình nữa nhé.

#Những mẫu chân mày được yêu chuộng hiện nay

#Lông mày cong

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích tính cổ điển, đằm thắm thì kiểu lông mày này thực sự là lựa chọn dành cho bạn. Lông mày cong giúp diện mạo của bạn trở nên thanh lịch, khả ái hơn. Đặc biệt, kiểu lông mày này cũng được rất nhiều Sao ưa chuộng cũng như các phụ nữ châu Á. Theo như những thống kê, thì từ 1990 đến đây, kiểu vẽ chân mày cong vẫn đang “làm mưa làm gió” và vẫn đang trong xu hướng.

Nếu bạn may mắn sở hữu những gương mặt hình trái tim, mặt tròn,…sẽ là điều tuyệt vời hơn nữa. Vì nó giúp gương mặt của bạn thêm độ góc và độ nét. Bạn có thể kết hợp kiểu chân mày này với những màu son môi mang hơi hướng cổ điển như son màu cam đất, son màu đỏ rượu, son màu đỏ gạch,… để thêm quý phái, sang trọng.

#Lông mày thẳng Hàn Quốc

Kiểu lông mày này rất được người nổi tiếng Hàn Quốc yêu chuộng. Chính vì thế, mà nó đã trở thành xu hướng lông mày hot nhất trong những năm gần đây. Lông mày thẳng có ưu điểm là thích hợp với nhiều người, nhiều gương mặt. Tuy nhiên, đối với những người mặt dài hay mặt bầu dục sẽ phù hợp hơn nhiều.
Cách trang điểm tự nhiên hoặc trang điểm trong suốt với một ít son bóng quả là tuyệt vời cho dáng lông mày này.

#Bật mí cách vẽ chân mày cong cho bạn

Trước tiên để có thể vẽ được đôi lông mày đẹp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ nhé. Bạn có thể sử dụng thước kẻ hoặc vật dùng bất kỳ có cạnh dài và thẳng. Sau đó, dùng mũi của bạn để làm mốc đo nơi bắt đầu của chân mày cũng như độ cong (vòm).

Sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Dùng thước kẻ thẳng, dọc theo góc mũi. Rồi đánh dấu một đường thẳng, đây chính là đầu của lông mày sắp vẽ.
  • Dùng thước kẻ để căn chỉnh từ góc mũi qua trung tâm mắt. Việc này giúp đánh dấu được điểm cao nhất của kiểu lông mày.
  • Sau đó, đo từ góc mũi và dọc theo mép ngoài của mí dưới của bạn. Điểm này chính là điểm đuôi của lông mày.
  • Cuối cùng, để chắc chắn rằng phần đuôi lông mày không bị lệch hay cao hơn đầu lông mày thì hãy dùng thước đo ngang phần đầu và phần đuôi lông mày để xem đã phù hợp chưa.

Nếu không muốn mất nhiều thời gian kẻ lông này mỗi sáng, bạn hãy xem clip dưới đây để hiểu thêm về phun xăm chân mày – phương pháp tạo dáng chân mày cực hot hiện nay nhé!

Vẽ chân mày cũng là một cách trang điểm hẹn hò dành cho các bạn gái. Hãy cùng thực hiện và đừng quên theo dõi Đẹp365 để có những mẹo làm đẹp hay nhé.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png