Kem lót – sản phẩm cứu tinh cho cô nàng da nhờn mụn

Trên thị trường làm đẹp hiện nay, biết tìm đâu ra mỹ phẩm dành cho da dầu và mụn chất lượng, vừa có thể che phủ khuyết điểm, vừa giúp da mềm mịn tự nhiên? Thực tế, các beauty bloger cho rằng, trang điểm cho da nhờn mụn chỉ cần một thứ duy nhất, chính là kem lót. Lựa chọn kem lót tốt thì sẽ có khả năng cover được khuyết điểm của bạn một cách nhanh nhất.

Vì sao kem lót được cho là sản phẩm cứu tinh của cô nàng da dầu mụn?

Da dầu mụn và da nhạy cảm là hai loại da khó chiều nhất, so với da nhạy cảm, da mụn không chỉ bị ảnh hưởng bởi các nốt mụn thông thường mà nhiều khi bạn phải nhận lấy khuôn mặt thường xuyên bóng dầu và các vết sẹo, thâm mụn, thâm đỏ để lại. Đặc biệt tình trạng lỗ chân lông to luôn khiến các chị em lo lắng. Chính vì vậy cần một loại mỹ phẩm thông minh có thể che phủ các khuyết điểm này của bạn. Có thể nói rằng, kem lót chính là #item mà bạn đang cần lúc này cũng bởi lý do sau:

#1 Là bước dưỡng da không thể thiếu

Kem lót được xem là bước dưỡng da không thể thiếu trước khi makeup. Đối với da nhờn mụn thì điều này càng quan trọng, tác dụng của kem lót kiềm dầu là màn chắn, bảo vệ da mụn khỏi tác động từ mỹ phẩm.

#2 Giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn

Kem lót có thể giúp lỗ chân lông của nàng thông thoáng hơn, điều này đặc biệt quan trọng bởi tình trạng tác lỗ chân lông có thể gây ra mụn. Bên cạnh đó, kem lót còn giúp làm phẳng lỗ chân lông, làm da mềm mịn hơn.

#3 Kiềm dầu cho da

Với da dầu nhờn thì tuyến bã nhờn hoạt động rất mạnh, điều này tức là lớp trang điểm có khả năng “trôi” đi rất nhanh. Kem lót cho da dầu mụn có khả năng kiềm dầu cho da nhưng vẫn mang lại độ ẩm vừa đủ, giúp da không quá khô.

#4 Kem lót còn có tác dụng làm đều màu da

Đây là điều quan trọng, bởi có thể nàng không biết da nhờn mụn thường gặp phải hiện tượng da không đều màu, đôi lúc xỉn và sậm lại. Hơn nữa với nốt mụn để lại luôn khiến làn da không được trắng sáng như bạn mong ước. Sử dụng kem lót sẽ khắc phục được nhược điểm này, chúng có tác dụng làm đều màu da, mang lại lớp trang điểm tự nhiên nhất có thể.

Một vài kem lót cho da dầu mụn mà nàng có thể tham khảo

#1. Paula’s Choice SHINE STOPPER Instant Matte Finish Oil Control Acne Primer

Sản phẩm chứa công thức hấp thụ dầu nhờn rất tốt, giữ cho da sạch và khô ráo. Với kết cấu mỏng nhẹ, khi thoa lên da có hiệu ứng lì mịn thì có thể giúp bạn che được khuyết điểm và giấu lỗ chân lông lo. Ngoài ra, hợp chất methyl methacrylate tăng cường khả năng thấm hút bã nhờn, mang lại lớp trang điểm lâu trôi mềm mịn kéo dài đến 6 tiếng.

#2. BareMinerals Prime Time Oil Control Face Primer

Được đánh giá là một trong những kem lót cho da mụn tốt nhất, không chứa chất bảo quản, không chứa dầu, không hương liệu nên chiều lòng được cả làn da nhạy cảm. Chất kem mềm như lụa, có khả năng vượt trội trong việc hấp thụ dầu thừa, giảm bớt hiện tượng bóng nhờn, mờ lỗ chân lông to và cải thiện nếp nhăn hay đường nhăn trên da mặt rất tốt.

#3. Benefit Cosmetics PORE fessional Primer for Acne

Với da nhờn mụn, lỗ chân lông to luôn là khuyết điểm mà bạn cần phải che dấu. Thành phần chủ yếu là hỗn hợp của silicon có thể giúp bạn che phủ được lỗ chân lông to mà không bị tắc nghẽn. Hơn nữa, em này còn được đánh giá khá cao về khả năng cover làn da, có thể khắc phục được tình trạng da không đều màu, nốt mụn li ti và đốm tàn nhang mờ.

#4 Clinique Super Universal Face Primer

Ngoài 3 loại kem lót trên, Clinique Super Universal Face Primer cũng được xem là dòng sản phẩm dành cho da dầu và mụn khá tốt, vừa mới tung ra thị trường đã khiến nhiều nàng mê mẩn ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Thành phần kem hơi đặc nhưng khi tán lên da lại tạo cảm giác mềm mỏng, nhẹ nhàng và thẩm thấu rất nhanh, có thể che phủ khuyết điểm của mụn để lại.

Hi vọng với bài viết đã review về 4 loại kem lót cho da dầu mụn trên đây thì nàng có thể rinh ngay một “em” về thử nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png