Gợi ý mix&match son màu hồng tím với trang phục cho tín đồ minimalism ngày xuân

Son màu hồng tím đang không chỉ là trào lưu trên những sàn diễn thời trang mà đã kịp tung hoàng phong cách streetstyle hàng ngày.  Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến #style minimalism, được xem là “cạ cứng” cùng với màu son này. Bài viết sau đây, Đẹp365 sẽ gợi ý nàng cách mix&match giữa màu son hồng tím cùng với trang phục minimalism này nhé.

#1 Đặt đơn giản lên hàng đầu

Phong cách chủ yếu của minimalism là sự đơn giản trong thiết kế với không thường quá nhiều màu sắc, chủ yếu là 1-2 gam màu và xoay quanh đen và trắng. Cũng bởi trang phục theo phong cách tối giản nên đôi khi bạn sẽ không bật được nét cá tính của mình.

Lúc này, bạn cần một điểm nhấn rõ ràng để tổng thể trở nên hoàn hảo. Chính son màu hồng tím chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Một số trang phục ton sur ton theo phong cách minimalism được các tín đồ ưa chuộng là #black-on-black hay #white-on-white kết hợp với phong cách trang điểm kiểu tây cùng son hồng tím được đánh full môi. Lúc này gam tím trội hơn, mang lại nét cá tính, độc đáo cho người nhìn, phong cách này được ưa chuộng khá nhiều tại Châu Âu.

#2 Son hồng tím kết hợp với minimalism “bánh bèo”

Với những nàng đam mê màu sắc nhưng chuộng phong cách tối giản thì bạn có thể kết hợp giữa các màu này với nhau như:

  • Xanh serenity với trắng
  • Hồng thạch anh với màu trắng hoặc xám
  • Camel với màu trắng
  • Camel với xanh navy
  • Denim kết hợp với màu trắng
  • Vàng buttercup/đỏ sẫm kết hợp trắng hoặc xanh navy

Đây là những gam màu cực nhẹ, thích hợp cho cô nàng có tính cách dịu dàng, nữ tính hoặc lứa tuổi học sinh, sinh viên… Phong cách này đòi hỏi kết hợp với cách trang điểm tự nhiên, chọn màu son nhẹ nhàng hơn nhưng phải nổi bật, để tạo điểm nhấn. Thế nên, bạn chỉ cần đánh lòng môi theo phong cách Hàn Quốc với màu son hồng tím là đủ tạo nên sự khác biệt rồi.

#3 Sành điệu, phá cách minimalism và son màu hồng tím

Nếu bạn yêu thích sự sành điệu, phá cách và muốn bộc lộ bản thân thì có thể áp dụng thêm các gam màu như đỏ, xanh cobalt, tím, xanh mạ… Bạn sẽ nổi bật và trông fashionista hơn nếu thoa lớp son màu tím hồng, tùy vào màu áo bạn mặc mà bạn có thể kết hợp kiểu đánh son nào.

Chỉ cần hai cách đánh son khác nhau cũng đã khiến bạn trông khác biệt hơn hẳn!

#4 Thanh lịch nhưng không “nhạt” cùng phong cách minimalism với son hồng tím

Nếu bạn yêu thích sự thanh lịch, độc đáo thì menswear theo hơi hướng minimalism là thích hợp với bạn nhất. Đây là sự kết hợp chủ yếu giữa áo thun trắng hoặc đen thêm áo khoác jacket hoặc vest trái màu cùng với quần hoặc chân váy đều được.

Tuy nhiên, để không “nhạt” mà lại tạo thêm quyền lực thì nên kết hợp với son hồng tím, điều này không chỉ giúp bạn thêm tự tin mà còn mang tính “thuyết phục” người nhìn. Thích hợp với người nắm giữ vai trò quản lý, hoặc nhân viên thường gặp các đối tác lớn.

Son màu hồng tím đang chiếm trọn tình cảm của không chỉ các tín đồ make-up mà còn rất được lòng những người yêu thời trang. Nếu không biết cách kết hợp chúng với phong cách thường ngày nên đôi khi ta gặp chút rắc rối với gam màu này thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự gợi ý trên đây của Đẹp365 đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png