9 mẹo makeup để trở thành “nữ hoàng đêm tiệc”!

Trang điểm đi tiệc

Làm sao để có thể trở thành “nữ hoàng đêm tiệc”? (Ảnh: Internet)

Bạn là “newbie” đang tập trang điểm? Bạn đang băn khoăn không biết phải làm gì trong bữa tiệc sắp tới? Không cần bạn là những chuyên gia trang điểm hay phải thật khéo tay mới biết cách trang điểm đi tiệc thật chuẩn và lộng lẫy. Những mẹo trang điểm đi tiệc hay ho dưới đây sẽ giúp bạn trở thành “nữ hoàng đêm tiệc” nhé!

TIP #1 – Chải mascara phần đầu mi

Chải mascara phần đầu mi

Nên chải mascara phần đầu mi nhiều hơn (Ảnh: Internet)

Dù rằng bạn đã biết cách chải mascara đúng nhưng để đẹp thì bạn nên chải mascara phần đầu mi nhiều hơn. Chuyên gia trang điểm khuyên rằng nên chuốt mascara mỏng và trải nhẹ nhàng ở phần đầu lông mi là cách hợp lý nhất. Với cách này, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên cũng như bảo vệ hàng lông mi của bạn nữa đấy.

TIP #2 – Không được quên đánh nền cho mắt

đánh nền cho mắt

Lớp nền mắt giúp phấn mắt bám lâu hơn (Ảnh: Internet)

Nếu không muốn màu mắt của mình nhạt dần theo thời gian dự tiệc thì hãy nhớ trong cách trang điểm dự tiệc phải luôn đánh phần nền cho mắt nhé. Hơn nữa lớn phần nền này còn giúp mắt bạn đẹp hơn, tươi tắn hơn. Bạn có thể dùng tay tán nhẹ hoặc dùng cọ trang điểm chuyên dụng cũng đều cho tác dụng tương tự.

TIP #3 – Dùng chì kẻ đường viền môi và mắt

Kẻ mắt và môi

Dùng chì kẻ mắt và môi chuyên dụng giúp định hình lại ngũ quan (Ảnh: Internet)

Để có được hình thái mắt và môi chuẩn. Đặc biệt là đi dự tiệc thì mọi thứ lại càng phải hoàn hảo thì bạn nhớ dùng chì kẻ đường viền cho môi và mắt. Để nét vẽ thanh thoát và dứt khoát thì bạn có thể dùng chì kẻ chuyên dụng.

TIP cho nàng: Nếu đầu chì có cứng quá do lâu không sử dụng thì bạn có thể khắc phục bằng cách nhúng chì vào kem hoặc son dưỡng môi cho nhẹ dần ra rồi hãy sử dụng nhé!

TIP #4 – Đánh má hồng bằng cọ

Đánh má hồng

Nên đánh má hồng bằng cọ (Ảnh: Internet)

Thông thường bạn sẽ dùng bông trang điểm để đánh má hồng. Nhưng dùng cọ đánh sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời của má hồng hơn.

Hãy dặm phấn nhẹ nhàng từ gò má rồi tiến dần về phía thái dương. Màu phấn hồng loang tự nhiên không theo chủ đích như dùng cọ sẽ cho bạn khuôn mặt trang điểm thanh tú, mềm mại và tươi sáng. Hơn nữa, với cách trang điểm này thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho phần trang điểm dự tiệc.

TIP #5 – Vẽ môi bằng tay đẹp hơn bạn nghĩ

Vẽ son bằng tay

Dùng tay tô son là một mẹo giúp môi tự nhiên hơn (Ảnh: Internet)

Bạn gái có mong muốn một đôi môi chúm chím, nhỏ nhắn lại quyến rũ nổi bật cho bất cứ buổi tiệc nào không? Thử dùng tay thoa son đi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Màu môi không còn cứng nhắc nữa mà lại vô cùng tự nhiên và gợi cảm.

TIP #6 – Tất cả màu trang điểm nên cùng tông và chỉ nên có 1 điểm nhấn

tông màu trang điểm

Trên khuôn mặt chỉ nên có một “điểm nhấn” (Ảnh: Internet)

Nếu bạn tuân thủ quy tắc này thì bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt thanh tú và lớp trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng. Đừng chọn những màu không có tác dụng hỗ trợ nhau. Nếu chọn sai màu, gây nên hiện tượng tương phản thì gương mặt bạn sẽ không để lại ấn tượng nhiều khi đến các buổi tiệc.

Đừng cố tạo quá nhiều điểm nhấn mạnh mẽ trên gương mặt. Bạn chỉ nên chọn hoặc đôi môi hoặc đôi mắt là điểm giúp bạn “tỏa sáng” thôi nhé.

TIP #7 – Dùng kem dưỡng ẩm thay phấn

kem trang điểm

Nên dùng kem trang điểm thay phấn (Ảnh: Internet)

Kem dưỡng ẩm cho da sẽ ngăn ngừa việc da đổ dầu tốt hơn phấn. Vì vậy, bạn nên thay phấn trong quá trình trang điểm đi tiệc. Lớp phấn trang điểm quá dày nhằm che đi khuyết điểm thì cũng làm cho gương mặt thêm dày và không được tự nhiên. Và nếu tuyến bã nhờn của bạn tiết ra mạnh thì sẽ dẫn đến tình trạng vón cục của phấn nữa.

TIP #8 – Tẩy chi tiết trang điểm sai bằng nước micellar

Sữa lỗi trang điểm

Nên sửa lỗi trang điểm bằng cách lau (Ảnh: Internet)

Hãy “sửa sai” bằng cách lau đi chứ đừng dùng thêm phấn đè lên để che. Chỉ cần một chiếc tăm bông nhỏ, thấm thêm chút nước tẩy trang micellar rồi nhẹ nhàng lau đi phần bị lem.

Sau đó, bạn mới dùng phấn nền để dặm lại. Cách này sẽ giúp che khuyết điểm hài hòa lại với những đường nét bạn đã trang điểm trước đó.

TIP #9 – Thoa son bóng cho đôi môi

Son bóng cho môi

Đừng quên lớp son bóng cho môi! (Ảnh: Internet)

Son lì vẫn đang lên ngôi và thống trị phái đẹp năm 2017. Nhưng nếu bạn không có một đôi môi dày sexy thì một ít son bóng sẽ giúp đôi môi trở nên căng mọng và đầy sức sống hơn.

Tuy là sẽ tăng gợi cảm, mọng nước tràn đầy cho đôi môi nhưng đừng quá lạm dụng son bóng khi trang điểm đi tiệc. Chỉ cần thoa một lớp mỏng chính giữa môi rồi tán đều ra hai bên thì bạn đã có thể có được một đôi môi hoàn hảo, sẵn sàng đi dự bất cứ bữa tiệc nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png