Mê cocktail nghiện trang điểm? Order ngay “Martini Makeup”

Martini makeup là gì?

Chắc bạn đang thắc mắc “martini makeup” là gì đúng không? Nếu là dân nghiện cocktail thì không ai xa lạ với thức uống huyền thoại này. Một ly martini chính hiệu phải có phong vị cổ điển, nhiều màu xanh oliu, một chút lấp lánh và bóng loáng, một thứ gì đó quyến rũ, sảng khoái và mạnh mẽ. Để hưởng ứng mùa tiệc tùng sắp tới, còn gì hợp lý hơn một ly martini nữa!

Theo đó, phong cách trang điểm martini ra đời và dĩ nhiên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí vừa rồi. Các nàng hãy nghĩ đến phấn mắt lung linh cùng eyeliner với sắc thái ánh kim và xanh lá cây, hay các tone vàng, ngọc lục bảo và xanh oliu “sặc mùi" martini. Và kết quả thế nào? Peekaboo! Một visual thanh lịch và quyến rũ, cực kỳ hoàn hảo cho buổi quẩy đêm.

Cách trang điểm kiểu martini

martini-makeup-4.jpeg
Ảnh: Instagram

Bạn đã sẵn sàng để trở thành “martini girl" cho buổi date night chưa? Hãy bỏ túi ngay các bước trang điểm dưới đây nhé!

Lớp nền sáng bóng

Một lớp nền rực rỡ là chìa khoá để tạo nên diện mạo này. Bạn hãy bắt đầu bằng cách dùng kem nền hoặc kem lót glowy rồi lấy mút dặm đều cho làn da căng mịn như gương. Chỉ cần vậy thôi, bạn sẽ bước một bước đầu tiên trên thảm đỏ mà chưa phải tốn quá nhiều công sức.

Phấn mắt lấp lánh

Kế tiếp, chúng ta tập trung vào đôi mắt lung linh bắt sáng tuyệt đẹp. Bạn có thể kết hợp tông màu vàng và xanh lá cây ánh kim để tạo hiệu ứng khói quyến rũ, hoặc thử chút ánh bạc và vàng như rượu sâm banh ở khoé mắt trông giống như bong bóng mát lạnh trong một ly martini.

martini-makeup-3.jpeg
Ảnh: Instagram

Thông thường, phấn mắt rất đa dạng màu sắc nên có nhiều “đất diễn” cho đôi mắt tinh tế và ấn tượng. Kết cấu sản phẩm cũng có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như kem, phấn nén hay dạng lỏng, từ đó quyết định bạn nên thoa phấn lên mí mắt bằng ngón tay, cọ hay dụng cụ chuyên dụng. Đối với những “tay mơ", tốt nhất bạn nên dùng phấn dạng kem hoặc lỏng có ánh nhũ vì sẽ không bị nhoè, dễ đánh và lâu trôi hơn.

Giờ thì bắt đầu thôi! Đầu tiên, bạn nên thoa lớp phấn tối màu ở hốc mắt cũng như góc ngoài của mắt, nhưng lưu ý chỉ thoa lớp mỏng và hạn chế tối đa màu đen để tránh ảnh hưởng đến sự phản chiếu ánh sáng. Tiếp theo, bạn phủ một lớp nhũ ánh kim nằm giữa bầu mắt và khoé mắt, sau đó tô điểm bằng đường eyeliner cùng phấn highlight nhũ vàng hoặc bạc cho đôi mắt thêm rực rỡ. Đừng quên mascara cho cả mi trên và mi dưới để tăng thêm phần sắc sảo.

Thêm một chút xanh lá cây

martini-makeup-2.jpeg
Ảnh: Itakeyou

Cuối cùng, bạn hãy “chốt deal" bằng một chút màu “xa lánh" cho martini makeup look. Tuy đây không phải gam màu trang điểm ưa thích của số đông chị em nhưng nó cực kỳ tôn da nếu dùng đúng cách. Bạn có thể chọn eyeliner hay phấn mắt màu xanh lá cây để tạo nên đuôi mắt táo bạo hay hiệu ứng khói. Trong khi đó, màu ngọc lục bảo và xanh lá đậm sẽ tăng thêm chiều sâu cũng như sự ấn tượng cho đôi mắt. Nếu muốn trở thành cô nàng tinh tế thì bạn nên thử màu xanh bạc hà nhẹ nhàng ở mi dưới hoặc làm màu nhấn.

Dù bạn thích vibe thanh lịch với một chút ánh nhũ hay keo lỳ với màu xanh lá đậm và hiệu ứng lấp lánh thì martini makeup “over hợp” để bạn quẩy bung nóc vào những buổi tiệc tối. Hãy gọi bartender pha cho bạn một ly cocktail, trang điểm kiểu martini này và sẵn sàng bùng nổ!


Nguồn: Glamour

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Phấn mắt lấp lánh cùng eyeliner ánh nhũ màu xanh lá cây, hoặc tone ngọc lục bảo, vàng và xanh oliu là những “keyword" cần biết khi đu trend Martini makeup. Còn gì hoàn hảo hơn vibe quyến rũ, gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch của lối trang điểm “sặc mùi" cocktail martini?
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

1

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png