7 cây son Holographic cho nàng bắt kịp trào lưu thế giới

Với hiệu ứng lấp lánh như lạc giữa thiên hà, những cây son Holographic là 1 trong những màu son đẹp 2017 đang làm mưa làm gió khắp thế giới. Son Holographic luôn khiến các nàng đứng ngồi không yên với vô số các sự lựa chọn tinh tế, hào nhoáng, mãnh liệt và nổi bật hơn bao giờ hết. Đẹp365 sẽ đưa ra 7 cây son Holographic giúp các nàng “chất phát ngất” nhé !

1. Bite Beauty Opal Crème Lipstick

(Nguồn: Sephora)

Chất son mượt mà cùng sắc tím ẩn nhẹ nhàng. Khi thoa lên môi sẽ trông như đang ở giữa các vì sao. Nàng có thể điểm thêm màu son ưa thích sau khi đánh son này để đôi môi thêm sinh động. Điểm cộng của sản phẩm này là chất son mềm mịn như son dưỡng làm xiêu lòng bao phái đẹp.

2. ColourPop Ultra Metallic Lip in Flitter  

(Nguồn: Yahoo)

Các nàng sẽ trông thật thu hút với son bóng dạng kem của hãng ColourPop. Chất son kem màu hồng nhạt pha cùng màu vàng lấp lánh với độ bền màu đáng ngạc nhiên sẽ khiến không ít nàng mê mệt.

3. Glossier Birthday Balm Dotcom

(Nguồn: Thecut)

Nếu các nàng thích trông tự nhiên nhưng vẫn đậm chất Holographic thì sản phẩm mới nhất của Glossier thuộc dòng son dưỡng Balm Dotcom sẽ chiều lòng nàng ngay. Điểm cộng lớn của sản phẩm này là ở hương vị như miếng bánh kem ngọt ngào mix chung với chất son lung linh tinh tế, cùng tinh chất dưỡng ẩm. Nàng sẽ có được bờ môi vừa ngọt ngào vừa không kém phần thu hút.

4. Lime Crime Diamond Crushers in Cleopatra

(Nguồn: Cosmicnz)

Chỉ cần được “cây đũa thần” của Lime Crime vuốt nhẹ trên môi, các nàng sẽ dư sức thu hút mọi ánh nhìn. Chất son mỏng nhẹ đến nỗi gần như không cảm nhận được chất son trên môi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không “quẩy hết mình” cùng cây son này?

5. Milk Holographic Lip Gloss in Mars

(Nguồn: Beauty Editer)

Cảm hứng từ sản phẩm highlighter cùng thương hiệu, Milk makeup đã cho ra mắt sản phẩm son bóng Holographic Lip Gloss in Mars. Với thành phần từ quả bơ, dầu dừa và bơ xoài, đây sẽ là cây son bóng kiêm nhiệm vụ dưỡng ẩm tuyệt vời cho nàng.

6. Too Faced La Crème Color Drenched Lip Cream in Unicorn Tears

(Nguồn: Pinterest)

Sản phẩm này có tên khá đặc biệt: “Nước mắt kỳ lân”. Thành phần cũng đặc biệt như cái tên bao gồm tinh chất hoa sen trắng, hỗn hợp cây dừa cạn cùng hoa tử đinh hương. Các nàng sẽ “chết đứ đừ” nếu cầm ‘em ấy’ trong tay đấy!

7. Urban Decay Vice Special Effects Lip Topcoat in Reverb

(Nguồn: Popsugar)

Lớp son bóng của cây son có thể chuyển qua bất cứ màu son nào mà nàng sử dụng trước đó. Sản phẩm này có tính chất lấp lánh, bền màu và chống thấm nước cùng ánh tím đầy thu hút. Các nàng sẽ không hối hận khi tậu một cây cho mình đâu.

Chúc phái đẹp luôn ‘chất muốn ngất” với phong cách Holographic nhé !

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png