Màu son đang dùng bật mí điều gì về bạn?

giphy-2-1.gif

Son – “tuyệt chiêu bí mật” của chị em phụ nữ

Một nghiên cứu từ hãng Covergirl cho biết rằng, những màu son mà bạn chọn ít nhiều cũng tiết lộ tâm trạng, hoặc hơn nữa là tính cách mà người khác nghĩ về bạn. Trong một nghiên cứu chuyên sâu hơn của đại học Havard trên 4 màu son: đỏ, nude, hồng và màu mận, cho thấy có điểm khác biệt rõ rệt trong việc nhìn nhận đối phương.

  • Nếu chọn son nude: cho thấy bạn là người tự tin.
  • Sắc son đỏ cho thấy bạn là một con người sáng tạo.
  • Màu hồng cho thấy bạn là người hoà đồng dễ mến.
  • Với son màu mận là những cá tính độc lập.

Với kết quả này cho thấy, dù bất cứ màu son nào bạn chọn cũng sẽ mang đến những cái nhìn tích cực từ người đối diện – miễn là có tô son nhé!

pc-envy-bts-5lr_expires-feb-15.jpeg

(Nguồn: Rouge)

Son môi giúp bạn thu hút người đối diện

Một khảo sát khác trên 1.000 phụ nữ thường xuyên đánh son từ 4-5 ngày/tuần cho thấy họ có mức độ tự tin cao hơn đối với những người không thoa son. Các hãng mỹ phẩm đã đưa đến kết luận rằng những cô nàng “nghiện son” thường có vị trí cao trong công việc, mà dân gian gọi là “sếp” đấy! Ngoài ra những cô nàng này cũng sở hữu gấp đôi số lượng giày cần thiết của một người bình thường. Có vẻ như những nàng này thường xuyên “xót ví” lắm đây.

1-2.jpeg

(Nguồn: Favim)

Những thỏi son gợi ý để “hô biến” bạn thành:

CÔ GÁI SÁNG TẠO – MÀU ĐỎ

chn-162380-main.jpeg

Chanel Rouge Allure màu La Fascinante – Giá: $37 ~ 851,000 VND

Chanel Rouge Allure được biết đến như một thỏi son môi cao cấp với sắc đỏ quyền lực sẽ làm hài lòng những cô nàng khó tính nhất.

CÔ NÀNG TỰ TIN – MÀU NUDE

k-i-s-s-i-n-g-lipstick_nude-kate.jpeg

Charlotte Tilbury Kissing Lipstick in Nude Kate – Giá: $32 ~736,000VND

Charlotte Tilbury nổi bật với những màu son khó tìm được dupe, thiết kế có phần “bánh bèo” hơn son Channel, nhưng vẫn đậm chất nữ quyền. Chất son thì khỏi bàn, một thỏi son nude đáng sở hữu trong ví của các chị em.

CÔ GÁI ĐỘC LẬP – MÀU MẬN

4.jpeg

Burt’s Bees Lipstick màu  Juniper Water – Giá: $9 ~ 207,000 VND

Một thỏi son có phần bình dân hơn của hãng Burt’s Bees chỉ vốn chuyên về dòng son dưỡng môi. Nếu search tên dòng son này bạn sẽ thấy những review về em ấy ko thua kém gì son hi-end. Nếu muốn tìm những thỏi son vừa túi tiền hơn nàng hãy đến với “team Burt Bees” nhé!

Có thể bạn chưa biết: Tự làm son dưỡng môi vị dâu tốt gấp chục lần son tiệm 

“HOA HẬU” THÂN THIỆN – MÀU HỒNG BABY

5.jpeg

Ilia Lipstick in Pink Kashmir – Giá: $26 ~ 598,000 VND

Hãng Ilia tuy lạ với cộng đồng làm đẹp Việt Nam nhưng khá có tiếng với những quốc gia khác như Mỹ, Anh. Thuộc tầm mid-end với giá $26 – không rẻ chút nào cho một thỏi son. Tuy nhiên, những review của nhiều cô gái trên thế giới cho thấy chất lượng của em ấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp ngời ngời, và nhớ trang điểm cho đôi môi thật quyến rủ nữa nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png