Mắt một mí cận vẫn “xinh lung linh” chỉ với 4 cách trang điểm sau

trang điểm mắt một mí cận

Combo mắt một mí và kính cận luôn là nỗi ám ảnh của những nàng mắt nhỏ mỗi khi phải trang điểm cầu kỳ. Đừng lo lắng, cách trang điểm mắt một mí Đẹp365 chia sẻ sau đây sẽ khiến mắt một mí chẳng còn thể làm khó nàng mỗi khi makeup nữa đâu! 

4 cách trang điểm cho mắt một mí cận “xinh lung linh”

#1 Chọn phấn mắt cho phần bầu mắt

Phấn mắt cho nàng mắt một mí rất quan trọng. Bạn sẽ không có cơ hội để có thể chọn những màu phấn mắt sáng đâu. Màu quá đậm hay quá sặc sỡ đều làm cho đôi mắt một mí của bạn trông càng nhỏ và “chìm” sâu hơn. Những gam như màu nude, màu pastel sẽ là những màu mắt đẹp nhẹ nhàng phù hợp với làn da sẽ là lựa chọn tối ưu để “nâng đỡ” cho đôi mắt nhỏ nhắn của bạn.

trang điểm mắt một mí cận

Đừng chọn những màu phấn mắt quá sáng (Nguồn: Pinterest)

#2 Chọn phấn mắt cho phần hốc mắt

Phần phấn hốc mắt là phần duy nhất được chọn màu sáng để trang điểm cho mắt một mí. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi dùng màu phấn sáng hợp với tông màu phấn mắt đã dùng. Không cần phải nhấn nhá quá nhiều, một chút phấn nhẹ nơi hốc mắt là đủ để tăng điểm nhấn cho đôi mắt nhỏ. 

trang điểm mắt một mí cận

Không cần dùng quá nhiều phấn cho phần hốc mắt (Nguồn: Pinterest)

#3 Bí kíp kẻ mắt

Sử dụng cách vẽ eyeliner mắt mèo với chất gel hoặc bút nước để trang điểm cho phần mí mắt. Những cô nàng mắt một mí sẽ trở nên quyến rũ hơn với kiểu vẽ mắt này đấy. Hãy kẻ một đường eyeliner đậm dày để đôi mắt trông to hơn và đừng quên vẽ đuôi mắt nhé. Trong quá trình trang điểm mắt, hãy cẩn thận đừng để đường kẻ bị lem, mất cân đối giữa hai mắt.

trang điểm mắt một mí cận

Mắt mèo là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng một mí (Nguồn: Pinterest)

#4 Chăm sóc hàng mi

Sau các bước ở trên thì hàng mi là bước trang điểm quan trọng cho mắt một mí bạn cũng phải thật cẩn thận. Bạn sẽ có hai lựa chọn là chuốt mi tự nhiên và dùng sản phẩm hỗ trợ là mi giả. Hoặc nếu nàng luôn muốn “đẹp bất chấp” thì hãy thử chọn kiểu nối mi volume đang vô cùg HOT thời gian gần đây. 

Đối với chuốt mi tự nhiên thì đừng quên bấm mi cho cong rồi chuốt mi cẩn thận với macara. Chú ý kỹ thuật chuốt mi để có được hàng mi cong, dài làm cho đôi mắt to tròn.

trang điểm mắt một mí cận

Chuốt mi cẩn thận cho một đôi mắt hoàn hảo (Nguồn: Pinterest)

Đối với việc dùng mi giả với mắt một mí cận thì lời khuyên của các chuyên gia là bạn chỉ nên dùng ở những dịp đặc biệt mà thôi. Đừng quên đo kích thước và chọn độ dài mi hài hòa với khuôn mặt, không quá dài cũng không quá ngắn. Sau khi dán mi thì nhớ dùng bút nước kẻ lên một đường mí mắt mới dán để không bị lộ đường dán mi cũng như giữ lớp trang điểm lâu trôi hoàn hảo nhất nhé!. 

Mỗi đôi mắt đều có một nét đẹp cho riêng mình, chính vì thế bạn gái cũng đừng quá tự ti khi sở hữu đôi mắt một mí cận. Cùng áp dụng những mẹo trên để có một đôi mắt lung linh bất chấp ánh nhìn bạn nhé! Chúc bạn gái thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png