Mascara đen hay nâu thì “xịn” hơn bạn nhỉ?

Mascara luôn là trợ thủ đắc lực giúp các nàng có hàng mi cong dài thu hút người đối diện. Nhưng thật khó cho bạn gái khi không biết mình nên chọn mascara nâu hay đen để có vẻ đẹp hoàn hảo? Không cần phải đắn đo, Đẹp365 sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

#1 Tùy thuộc vào phong cách trang điểm

Tương tự như vô vàn câu hỏi về trang điểm, Đẹp365 xin trả lời là tùy thuộc vào bạn. Chẳng hạn như phong cách bạn đang hướng tới là gì? Nếu bạn muốn tạo vẻ đẹp đậm nét, ấn tượng thì nên chọn mascara đen. Màu đen sẽ làm tăng sự sắc nét và quyến rũ cho bất kỳ đôi mắt nào. Đặc biệt với các cô nàng sở hữu hàng mi tự nhiên màu đen nói chung và các nàng châu Á nói riêng thì màu đen là phù hợp nhất. Trông hàng mi của bạn sẽ tự nhiên hơn mà các màu mascara khác sẽ không thể làm được điều này. Bạn gái có thể kết hợp trang điểm mắt với các tông màu đậm như tímhoặc xanh đậm. Các màu phấn mắt này sẽ là combo kết hợp hoàn hảo với mascara đen giúp bạn tạo được đôi mắt sâu và “thần thái”  hút hồn.

So với mascara đen, mascara nâu phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên hơn. Những khi bạn phải dự tiệc vào buổi sáng hoặc đi làm thì nên sử dụng mascara nâu. Màu nâu sẽ không làm người nhìn bị choáng ngợp mà cảm thấy dễ chịu hơn. Không những vậy, những khi thật sự “xúi quẩy” hoạt động ngoài trời khá nhiều khiến mascara bị lem thì sẽ không làm bạn bị mất hình tượng trở thành “gấu trúc”. Bộ đôi phấn mắt phù hợp là màu nude và hồng đào nhẹ nhàng mang lại cho bạn kiểu makeup sương sương, mỏng nhẹ như không.

#2 Phụ thuộc vào tông màu da

Tại sao Đẹp365 lại nói tùy thuộc vào tông màu da ở đây? Nếu bạn là một cô nàng có làn da tối màu thì nên dùng mascara đen để làm nổi bật hàng mi. Bạn có thể tưởng tượng ra mascara nâu được sử dụng trên nền da đậm màu hơn thật sự mang lại hiệu quả siêu tệ. Nó chỉ khiến hàng mi trở nên nhợt nhạt và đôi mắt mất thần thái vốn có. Có thể nói, mascara nâu chỉ phù hợp với các bạn có làn da sáng màu và ngược lại.

#3 Phối màu tinh tế

Phối màu tinh tế ở đây chính là sự pha trộn các màu sắc để có cái nhìn tổng thể thật hài hòa với nhau. Ví như nếu bạn gái chọn lối makeup chì kẻ mắt, vẽ chân mày màu đen, màu mắt khói đen mà lại sử dụng mascara nâu? Điều này nghe có vẻ sai sai và lạc quẻ. Lúc này, vô tình mascara nâu lại khiến đôi mắt của bạn bị giảm hẳn phong độ và sức hút. Vì vậy, bạn gái hãy chú trọng và hình dung các màu sắc bạn phối hợp với nhau để chọn lựa cho chính xác.

Hy vọng bạn đã tìm ra được câu trả lời cho mình nên sử dụng mascara màu đen hay nâu. Bên cạnh đó, bạn cũng ghi nhớ không nên bơm cọ mascara liên tục vào ống nhé. Điều này sẽ khiến mascara dễ bị khô và nhiễm khuẩn nhanh hơn. Chúc các bạn gái của Đẹp365 thật xinh đẹp và rạng rỡ.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png